FLINDER UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU.

  1. Tổng quan về đại học Flinder

Flinder University là một trường đại học công ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966 theo tên của một nhà hàng hải người Anh Matthew Flinders, cho đến nay thì trường đã có hơn 50 năm kinh nghiệm như là một trung tâm của thành tựu truyền cảm hứng: từ nghiên cứu tiên phong và xuất sắc trong giảng dạy đến tác động tích cực tới cộng đồng.

Trường phát triển theo hướng giáo dục đa ngành, cung cấp các khóa học trong 20 phạm vi học tập với trình độ đại học và sau đại học. Hiện nay, trường đang đào tạo tổng số học sinh là 25.757 sinh viên trong đó có 5,227 sinh viên quốc tế.

  1. Khuôn viên trường

Trường có tổng cộng 3 khuôn viên giảng dạy chính:

Khuôn viên Bedford Park –  Sturt Rd, Bedford Park SA 5042, Australia

Khuôn viên Victoria Square – 182 Victoria Square, Adelaide, South Australia 5000

Khuôn viên Tonsley – 1284 South Road, Tonsley, South Australia.

Các khuôn viên của đại học Flinder đều được trang bị cơ sở vật chất vượt trội. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy: Nhà ăn, Cửa hàng bán lẻ, Trung tâm thể hình, Thư viện Bedfork, Các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe, wifi miễn phí, bãi đỗ xe, phòng họp sinh viên…

  1. Về học thuật tại đại học Flinder.

Đại học Flinder cung cấp một loạt các khóa học thuộc các lĩnh vực học tập: Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Chính phủ, Khoa học sức khỏe, Nhân loại, Công nghệ thông tin, Luật, Y tế, Y tá, Tâm lý học, Sức khỏe cộng động, Khoa học, Khoa học xã hội, Hoạt động xã hội.

Chuyên ngành phổ biến:

Early Childhood

Giáo dục mầm non

Engineering (Civil)

Kỹ thuật dân dụng

Engineering (Electronics)

Kỹ thuật điện tử

Engineering (Mechanical)

Kỹ thuật cơ khí

Accounting

Kế toán

Buniness

Kinh doanh

Design and Technology Innovation

Thiết kế và Đổi mới Công nghệ

Nutrition and Dietetics

Dinh dưỡng và Ăn kiêng

Tourism and Events

Du lịch và Sự kiện

Information Technology

Công nghệ thông tin

Computer Science

Khoa học máy tính

Medical Science

Khoa học y tế

Midwifery      

Hộ sinh

Nursing

Y tá

Psychology

Tâm lý học

Cognitive Behaviour Therapy

Liệu pháp hành vi nhận thức

Screen and Media Production

Sản xuất truyền hình

Digital Production for Entertainment Design

Sản xuất kỹ thuật số trong ngành Thiết kế giải trí

 

  1. Tại sao nên học tại đại học Flinder .

Đại học Flinders đem đến cho sinh viên một nền giáo dục xuất sắc tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Các khóa học của trường có sự kết hợp giữa kiến thức học thuật ưu tú và những kinh nghiệm trong ngành, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

♦ Kiến thức học thuật ưu tú

Đại học Flinders đã giành được danh tiếng trong việc đem đến các khóa học đẳng cấp thế giới mà sinh viên yêu thích. Đại học Flinders là thành viên của International Network of Universities (INU) và Innovative Research Universities (IRU), đây là nhóm gồm sáu trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung vào sinh viên & các công trình nghiên cứu chuyên sâu. Ngoài ra thì Flinder còn nằm trong nhiều hạng mục của Bảng xếp hạng các trường Đại học trên toàn thế giới 2016-2017 theo Times Higher Education.

♦ Chương trình học thực tiễn

Các công việc trong từng lĩnh vực và dự án luôn sẵn sàng cho từng sinh viên tại Flinders thông qua chương trình tích hợp học tập và làm việc. Chương trình này cho phép sinh viên đảm nhận những công việc hoặc làm việc với một đối tác ngành, và quá trình này sẽ được tính vào tín chỉ hoàn thành văn bằng của sinh viên. Đây là cơ hội để giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội được ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, từ đó nhìn nhận rõ ràng hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

♦ Đổi mới doanh nghiệp

Bất kể sinh viên đang học về y tế, kỹ thuật, khoa học, kinh doanh hay nghệ thuật, đều có thể đưa thêm vào văn bằng của mình các môn tự chọn doanh nghiệp và đổi mới nhằm tăng thêm các kỹ năng thích ứng để giúp sinh viên trang bị cho những thay đổi trong thị trường lao động toàn cầu. Phương pháp đổi mới kinh doanh được giảng bạy theo chương trình từ Fox School of Business, top 10 trường hàng đầu của Hoa Kỳ về kinh doanh và giảng dạy trực tuyến tiên tiến.

♦ Nghiên cứu tầm cỡ quốc tế

Các khóa học của Đại học Flinders được đúc kết từ những nghiên cứu đẳng cấp thế giới, đám bảo những kiến thức truyền tải cho sinh viên đều là những tư duy tiên tiến nhất trên các lĩnh vực. Flinder được coi như mái nhà chung của một cộng đồng nghiên cứu đang phát triển không ngừng nghỉ. Các khía cạnh nghiên cứu thế mạnh trải dài trên các lĩnh vực theo 5 chủ đề cụ thể:  y sinh học và khoa học lâm sáng; Văn hoá, chính sách và xã hội; Sức khoẻ và thái độ của con người; Khoa học phân tử; và công nghệ, nước & môi trường. 90% các thành quả nghiên cứu của trường Đại học Flinders nằm trong tiêu chuẩn xếp hạng thế giới hoặc được xếp ở cấp cao hơn theo tiêu chí đánh giá dành cho những nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Liên bang Úc (2015).

♦ Dịch vụ sinh viên quốc tế

Đại học Flinders đứng ở vị trí số 1 tại Úc về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tổng thể theo khảo sát từ International Student Barometer (ISB), 2016. Đội ngũ nhân viên thân thiện và đầy am hiểu tại Dịch vụ sinh viên quốc tế sẽ là điểm kết nối đầu tiên của sinh viên quốc tế và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên từ việc nhập học, học tập và đời sống xã hội, cũng như dịch vụ giới thiệu đến các cơ sở nằm trong khuôn viên trường hoặc trong cộng đồng bản xứ.

  1. Học phí

Phí ghi danh: $70

Học phí: $16,000 – $29,000/năm (dao động tùy ngành)

Học bổng: Các sinh viên quốc tế nhập học kỳ 1 và 2 năm 2020 sẽ có cơ hội nhận được học bổng Go Beyond trị giá 25% học phí.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ