GIÁO DỤC TRUNG HỌC TOÀN DIỆN TẠI GREEN BAY HIGH SCHOOL

  1. Vài nét về trường trung học Green Bay

Trường trung học Green Bay là một trường đồng giáo dục nằm trong tiểu bang (đào tạo năm 9 đến 13) với khoảng 1350 học sinh đăng ký mỗi năm. Trường tọa lạc tại địa chỉ 143-161 Godley Road Greenbay, Auckland 0643, New Zealand. . Vị trí của trường nằm ở rìa dãy Waitakere, phần lớn vùng nội địa của trường là khu bảo tồn cây bụi bản địa, trải dài xuống các bãi biển ở bờ Tây của Auckland và cảng Manukau.

 

Ngoài ra thì trường chỉ cách 20 phút đi xe đến trung tâm thành phố Auckland và sân bay quốc tế. Cộng đồng bên ngoài khuôn viên trường là nơi dành cho những người sáng tạo nghệ thuật cùng với đó là nhiều rạp chiếu phim, trung tâm khiêu vũ, triển lãm nghệ thuật dành cho học sinh khám phá. Đặc biệt, bên cạnh trường có một khóa học đánh golf tầm cỡ thế giới dành cho học sinh có đam mê hoặc chỉ đơn giản là muốn thử điều gì mới mẻ.

  1. Điểm nổi bật của Green Bay

Một chương trình định hướng toàn diện được thiết kế cho học sinh quốc tế mới để  giúp họ có thời gian thiết lập mục tiêu cũng như làm quen với môi trường và những thói quen của Green Bay.

Nhà trường tự hào vì có một môi trường học tập hiện đại. Phương pháp giảng dạy tiếp cận. Học sinh được dạy để giải quyết những vấn đề thực tế và làm việc hợp tác vói nhau. Các lĩnh vực học tập của Green Bay cũng rất được học sinh ưa chuộng.

Green Bay tự hào có một nhóm các chuyên gia giảng dạy, nhiệt tình nắm bắt việc học và phát triển chuyên nghiệp – và đặc biệt tập trung vào việc học tập điện tử kết hợp.

Tham gia vào cộng đồng Green Bay là cơ hội lớn để tham gia vào các hoạt động biểu diễn và văn hóa; giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đổi mới, nhiều chương trình trao đổi và du lịch quốc tế.

  1. Chương trình học tập

Các khóa học hiện có dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10: Ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha; tiếng Te Reo Maori); Nghệ thuật; Nghiên cứu kinh doanh; Khiêu vũ; Truyền thông Thị giác và Thiết kế; Công nghệ kỹ thuật số; Kịch; Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ESL); Thiết kế thời trang; Thực phẩm và dinh dưỡng; Khoa học pháp y; Lãnh đạo hành động; Nghiên cứu truyền thông; Âm nhạc; Sản xuất và Thiết kế sản phẩm; Nghiên cứu thể thao; Nhà văn trẻ. Các khóa học được phân ra thành các khóa cả năm và nửa năm.

  • Năm lớp 9

Học sinh chọn ra 4 khóa nửa năm trong danh mục khóa học ở trên.

  • Năm lớp 10: có 1 trong các lựa chọn dưới đây

4 khóa nửa năm

1 khóa cả năm và 2 khóa nửa năm

2 khóa cả năm

  • Năm lớp 11+12+13

Cũng như những trường trung học khác ở New Zealand thì 3 năm này cũng là để học sinh đạt được NCEA cấp độ 1, 2, 3. Các khóa học của 3 năm này bao gồm: Anh Văn, Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất và sức khỏe, Ngôn ngữ, Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật thị giác, Công nghệ, Công nghệ kĩ thuật số, Kinh tế gia đình, Nghiên cứu phát triển nghề; Chương trình bắc cầu cao cấp.

  1. Cuộc sống sinh viên tại Green Bay

Green Bay cung cấp vô cùng nhiều những cơ hội ngoại khóa với nhiều loại hình thể thao như: Bóng đá; Bóng lưới; Bóng bầu dục; Khúc côn cầu; và Bóng rổ, Golf. Ngoài ra khoa nghệ thuật cũng cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình hằng năm, các nhóm nhảy và cuộc thi đấu diễn kịch cùng rất nhiều đoàn âm nhạc đa dạng.

  1. Học phí

Học phí: $15,000 NZD/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ