HOÀN THÀNH BẰNG CỬ NHÂN TIÊU CHUẨN CHỈ TRONG 2 NĂM TẠI BOND UNIVERSITY

  1. Giới thiệu về Bond University

Đại học Bond được thành lập vào năm 1989 và hiện nay đang tọa lạc tại địa chỉ 14 University Drive, Robina QLD 4226 thuộc thành phố Gold Coast – thành phố lớn thứ sáu của Úc, nằm trên bờ biển phía đông xinh đẹp của đất nước gần biên giới bang Queensland / New South Wales. Là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên của Úc, Đại học Bond đã và đang phấn đấu để trở thành trường đại học độc lập hàng đầu, mang tinh thần đổi mới và truyền cảm hứng cho sinh viên. Đại học Bond cũng là trường đại học thứ 14 và là trường đại học tư nhân đầu tiên ở khu vực Thái Bình Dương được chấp nhận là người ký kết các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Trong 30 năm qua, trường đại học đã phát triển để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Úc với các ngành học bao gồm y học, kiến ​​trúc và khoa học sức khỏe. Học sinh của Bond đã đạt được nhiều thành tích trên sân đấu quốc tế,  thành công thách thức các tổ chức có uy tín nhất từ ​​Hoa Kỳ, Anh, Châu Âu và Châu Á, trong các cuộc thi quốc tế cao cấp.

  1. Điểm vượt trội của đại học Bond

⇒ Hoàn thành văn bằng của bạn sớm hơn đến một năm

Tại Bond thì sinh viên sẽ không mất thời gian nghỉ giữa các kì và trường tổ chức 3 đợt tuyển sinh trong năm là vào tháng 1, 5 và 9. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân tiêu chuẩn chỉ trong hai năm, bằng thạc sĩ chỉ trong 1 năm, bằng kép dưới 4 năm, hoặc kết hợp Cử nhân/ Thạc sĩ trong 3 năm.

⇒ Môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao

Phương pháp tiếp cận giáo dục đại học của Bond vượt xa kiến ​​thức hàn lâm để bao gồm các kỹ năng sử dụng lao động chính mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

⇒ Được cố vấn bởi các học giả hàng đầu thế giới

Các lớp học của Bond thường được cá nhân hóa và quy mô lớp nhỏ hơn các trường các đại học khác cho phép quyền truy cập trực tiếp chưa từng có với các giảng viên.

⇒ Chuẩn bị tốt nghiệp tốt hơn

Chương trình Beyond Bond độc đáo của trường sẽ mở rộng tầm nhìn của sinh viên với thực tập, chương trình tình nguyện toàn cầu, các cuộc thi quốc tế, hội nghị ngành, tham quan học tập, dịch vụ cộng đồng và nhiều hơn thế nữa. Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Bond thường là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà tuyển dụng.

⇒ Hỗ trợ sinh viên đam mê khởi nghiệp

Tất cả các sinh viên bất kể ngành học nào đều có quyền truy cập vào chương trình khởi nghiệp miễn phí của Transformer. Dựa trên một không gian làm việc chung chuyên dụng, nó cung cấp một môi trường hợp tác (truy cập 24/7) nơi sinh viên có thể làm việc trong một dự án, biến ý tưởng trên giấy tờ, bản vẽ thành hiện thực.

  1. Về học thuật tại đại học Bond

Đại học Bond cung cấp cho sinh viên chương trình học đại học, sau đại học, văn bằng trong các phạm vi học tập như: Khoa học thống kê/Định phí bảo hiểm; Kiến trúc và Môi trường xây dựng; Kinh doanh và Thương mại; Giao tiếp và Truyền thông sáng tạo; Khoa học sức khỏe; Khách sạn và Du lịch; Quan hệ quốc tế và Nhân loại; Luật; Dược; Khoa học xã hội, Tâm lý học và Tư vấn.

Chuyên ngành phổ biến:

Actuarial Science

Khoa học thống kê/Định phí bảo hiểm

Biomedical Science

Khoa học y sinh

Business

Kinh doanh

Commerce

Thương mại

Construction Management and Quantity Surveying

Quản lý xây dựng và Khảo sát số lượng

Design in Architecture

Thiết kế trong ngành Kiến trúc

Digital Transformation

Chuyển đổi Kỹ thuật số

Nutrition and Dietetic Practice

Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng

Occupational Therapy

Vật lý trị liệu

Interactive Media and Design

Thiết kế và Truyền thông tương tác

International Hotel and Tourism Management

Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

Communication

Truyền thông

Journalism

Báo chí

Psychological Science

Tâm lý học

 

  1. Cuộc sống sinh viên tại đại học Bond

♦ Thư giãn tại trung tâm thể thao

Ngoài các phòng tập thể hình thì còn có các lớp pilates và yoga, spa, phòng tắm hơi và hồ bơi…

♦ Tiện ích ăn uống

Trong khuôn viên Bond có nhiều quán cà phê, quán ăn phục vụ sinh viên sau giờ học

♦ Sân chơi lành mạnh lại Bond

Các buổi hòa nhạc miễn phí, tiệc nướng ven hồ và các chiến dịch cộng đồng. Bond thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình với khách mời là các diễn giả cao cấp, cũng như các cơ ngày hội quan trọng như đêm kết nối và Hội chợ việc làm & thực tập hàng năm.

  1. Học phí, học bổng

Học phí: $60,120/năm ( một năm 3 kỳ học) và dao động tùy theo ngành

Bond hỗ trợ cho sinh viên nhiều gói học bổng có giá trị dao động từ 25-50% học phí. Sinh viên quốc tế có cơ hội để nhận học bổng như: học bổng “International undergraduate exellence” trị giá 50% học phí.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ