HỌC ẨM THỰC VÀ KHÁCH SẠN TẠI HAI KHUÔN VIÊN NỔI BẬT AUSTRALIA VÀ NEW ZEALAND VỚI TRƯỜNG LE CORDON BLEU

 1. Tìm hiểu về Le Cordon Bleu

    Được thành lập tại Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu được coi là mạng lưới trường dạy nấu ăn và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35 học viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo mỗi năm. Le Cordon Bleu kết hợp sự đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và bằng thạc sĩ.

    Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã tạo điều kiện cho các chuyên gia ẩm thực tương lai biến tham vọng của họ thành hiện thực. Ngày nay trường cung cấp một loạt các chương trình nghệ thuật ẩm thực, rượu vang, quản lý và khách sạn. Bất kể nền tảng của sinh viên là gì, bằng cách tốt nghiệp với Le Cordon Bleu, họ sẽ trở thành một phần của truyền thống xuất sắc. Le Cordon Bleu chính là thế mạnh của sinh viên sau khi tốt nghiệp và để lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

 1. Le Cordon Bleu tại Australia
  • Khuôn viên

      Le Cordon Bleu Australia cung cấp cho sinh viên một sự lựa chọn của bốn học viện tại Adelaide, Brisbane, Melbourne hoặc Sydney.

 • Chương trình và khóa học

     Le Cordon Bleu Australia (LCBA) được Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) công nhận là tổ chức giáo dục đại học, và có thẩm quyền cung cấp và cấp bằng cấp cao, các khóa học cử nhân và thạc sĩ.

    Le Cordon Bleu Australia cung cấp các chương trình học nghề, đại học và sau đại học với sự hợp tác của các tổ chức đại học hàng đầu.

   Tất cả các chương trình đã được thiết kế với đầu vào từ ngành công nghiệp và cung cấp một sự pha trộn giữa đào tạo lý thuyết và thực tế. Một chương trình Học tích hợp công việc (WIL) được bao gồm trong tất cả các chương trình, cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một nơi làm việc trong ngành.

   Hiện nay, Le Cordon Bleu Australia có hơn 2000 sinh viên đang theo học các khóa học dạy nghề và  hoặc giáo dục đại học. Các lĩnh vực chủ yếu trải dài 4 cơ sở bao gồm: Ẩm thực, Bánh ngọt, Quản lí khách sạn.

Chuyên ngành phổ biến: 

De Chef De Partie Cuisine Ẩm thực đầu bếp
Hospitality Management Quản trị ngành dịch vụ
Business in international hotel management Kinh doanh trong quản trị khách sạn quốc tế
Commercial Cookery Nấu ăn trong thương mại

 • Tại sao nên chọn Le Cordon Bleu tại Úc?

     Úc là một trong những điểm đến hàng đầu thế giới dành cho sinh viên quốc tế với lối sống thoải mái, xã hội đa văn hóa, người dân thân thiện, khí hậu ôn hòa và chất lượng giáo dục cao. Úc tự hào có năm thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên, dựa trên khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống và cơ hội việc làm.

      Khoảng 2000 sinh viên từ 20 quốc gia học tập với Le Cordon Bleu Australia mỗi năm tại các học viện ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney, nơi họ tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao với triển vọng tuyệt vời trong ngành khách sạn thịnh vượng sau khi tốt nghiệp.

      Đến với Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ được:

 • Đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận và có giá trị
 • Học hỏi từ một số nhà giáo dục khách sạn tài năng nhất của Úc
 • Sử dụng tài liệu học thuật được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ
 • Có được kinh nghiệm thực tế trong ngành thông qua học tập dựa trên công việc
 • Tạo một mạng lưới quốc tế gồm bạn bè và đồng nghiệp chuyên nghiệp

 

 1. Le Cordon Bleu tại New Zealand
  • Chương trình đào tạo

     Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp một loạt các bằng cấp ở tất cả các cấp độ – Chứng chỉ, Văn bằng, và các chương trình cấp bằng Đại học. Bằng cấp uy tín của trường về Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý khách sạn đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm cao, có thể tự tin leo lên các nấc thang công nghiệp và đạt được sự nghiệp ẩm thực mơ ước.

   Hiện tại ở New Zealand đào tạo về 3 lĩnh vực chính:

 • Ẩm thực
 • Bánh ngọt & Bánh kẹo
 • Quản lí khách sạn và ẩm thực
 • Giáo dục thường xuyên & Phát triển chuyên nghiệp
 • Gourmet và các khóa học ngắn hạn

 

 • Tại sao nên chọn học tại Le Cordon Bleu ở New Zealand?

    Wellington được xếp hạng là thành phố tốt nhất trên thế giới để sống bởi Deutsche Bank trong hai năm liên tiếp. New Zealand đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng Chỉ số thịnh vượng chung năm 2019. New Zealand được xếp hạng là quốc gia an toàn thứ hai trên thế giới theo Chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2019. Wellington là nơi hội tụ của các nền văn hóa khác nhau.

a) Cơ sở vật chất tại cơ sở New Zealand

Cơ sở Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp các thiết bị và trang thiết bị hiện đại:

 • Giảng đường với các khu vực trình diễn và công nghệ nghe nhìn
 • Nhà bếp chuyên về ẩm thực
 • Một nhà hàng đào tạo được cấp phép đầy đủ Brasserie Le Cordon Bleu
 • Thư viện sách quản lý ẩm thực, rượu vang và khách sạn
 • Khu vực nghiên cứu yên tĩnh và truy cập máy tính nhanh, dễ dàng

 

b) Chỗ ở sinh viên

Wellington campus không sắp xếp chỗ ở cho sinh viên nhưng sẵn sàng tư vấn và giới thiệu cho sinh viên có nhu cầu đến với những chỗ ở ngắn hạn và dài hạn.

c) Sống và học tập tại Wellington

   Wellington là một thành phố xinh đẹp và gần gũi thiên nhiên tại New Zealand, cung cấp cho sinh viên một không gian sống và học tập thoải mái, hiệu quả. Ngoài ra, thành phố này còn có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn đa dạng, hằng năm đón rất nhiều khác du lịch cũng như có một văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc giúp ích cho việc tìm hiểu, nâng cao trình độ của sinh viên. Wellington cũng có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị, sinh viên có thể thả mình thư giãn sau những phút giây học tập căng thẳng.

 • Học bổng

   Khuôn viên Wellington tại New Zealand cung cấp cho sinh viên rất nhiều loại học bổng có giá trị. Đối với sinh viên quốc tế thì trường có hỗ trợ Học bổng nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh trị giá $ 8.040,00 đô la New Zealand.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ