HỌC BỔNG AUTO 30% CỦA ĐẠI HỌC TORRENS AUSTRALIA

Đại học Torrens Australia (TUA) sẽ cấp học bổng AUTO 30% cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại cơ sở Brisbane của chúng tôi vào Trimester 1 (tháng 2 năm 2021) và Trimester 1B (tháng 3 năm 2021).

CHI TIẾT: 

✅ Học bổng tự động 30%

✅ Áp dụng cho sinh viên bắt đầu học T1 / T1B.2021

✅ Áp dụng cho tất cả các ngành dọc và các khóa học ngoại trừ Cử nhân Điều dưỡng

✅ Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tại cơ sở Brisbane, bắt đầu kỳ T1 / T1B trực tuyến trước để đạt được học bổng 30%; sau đó lấy COE và nộp đơn xin thị thực trong khi học trực tuyến và chờ biên giới mở lại.

Những đơn xin kể từ hôm nay sẽ được tự động đăng ký học bổng bởi Bộ phận Tuyển sinh, nếu họ bắt đầu học kỳ T1 / T1B ở Brisbane trong một khóa học thuật (ngoại trừ Cử nhân Điều dưỡng).

 

Ứng viên có thư mời nhập học hiện tại:

 

  • Xin lưu ý rằng những sinh viên đã được cấp một thư mời học tập tại Brisbane cho các đợt tuyển sinh ở trên sẽ không tự động có đề nghị sửa đổi đối với học bổng trên trừ khi ứng viên nộp tiền đặt cọc toàn khóa học trước THỨ SÁU ngày 15 tháng 1 năm 2021 để đề nghị được cập nhật để xem xét về học bổng 30%. Sau ngày này, sinh viên sẽ duy trì học bổng hiện tại của họ hoặc không được xem xét đến học bổng trên nữa.

  • Các ứng viên muốn thay đổi khu học xá sang Brisbane sẽ cần yêu cầu thay đổi khu học xá và cũng như đặt cọc toàn bộ khóa học trước THỨ SÁU NGÀY 15 THÁNG 1 NĂM 2021 để các đề nghị được cập nhật để được xem xét cho một trong hai học bổng 30%.

🔔 Nếu sinh viên không đăng ký chương trình chính trong kỳ T1 hoặc T1B 2021, họ sẽ mất ưu đãi học bổng này. 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ