HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $20,000 USD DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM ĐĂNG KÝ KHÓA THÁNG 1 VÀ 9 NĂM 2022

Vào kỳ nhập học tháng 1 và 9 năm 2022, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến 50% học phí, tương đương $20,000 USD khi đăng ký học tại các trường trung học nội trú Mỹ như Cotter School, Foxcroft Academy, The Woodstock Academy,…

VỀ CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ MỸ

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế có thể học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường. Các trường nội trú ở Mỹ chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong toàn bộ hệ thống giáo dục tư thục Mỹ. Trong đó chỉ có khoảng hơn 100 trường nội trú đang được các gia đình phụ huynh quốc tế quan tâm đến. Diện tích của các trường nội trú Mỹ tương đối lớn hơn nhiều so với các trường bán trú.

✍️ Ưu điểm của chương trình:

Thứ nhất, mức học phí của chương trình này trước nay rất cao và luôn được xem là chỉ dành cho những gia đình “có điều kiện”, tuy nhiên nhờ vào những hộ trợ tài chính và học bổng nên chương trình nội trú những năm gần đây đã trở nên phù hợp với đa số điều kiện của sinh viên quốc tế. Tại Du học TNK, chúng tôi giới thiệu các trường nội trú với cam kết chất lượng giáo dục và sự chăm sóc tốt nhất, cụ thể học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập từ 45-60,000USD/năm hoặc hơn chỉ với mức phí thực tế sau khi trừ học bổng/hỗ trợ tài chính dao động tầm $30,000 USD cho một năm học, ngang bằng với các trường không nội trú, sinh viên vừa có thể học tập vừa sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường. Điều này không chỉ đảm bảo một môi trường an toàn nhất và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhà trường, mà sinh viên còn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển đến trường và về nhà. So sánh với việc học Day School, tức là không nội trú, và ở tại nhà người bản xứ với chi phí tương đương nhưng học sinh phải tự di chuyển từ nhà người bản địa đến trường học. Điều này khá vất vả cho sinh viên, đặc biệt vào mùa lạnh thì chương trình nội trú là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn nhiều,…

Thứ hai, Chương trình nội trú thường đòi hỏi học sinh có tiêu chuẩn đầu vào tốt, do đó việc xin visa cũng dễ dàng hơn. Được chấp nhận vào một trường nội trú ở Mỹ, đồng nghĩa với việc học sinh gần như đã cầm chắc tấm vé qua Mỹ. Tỉ lệ đậu visa của chương trình này hiện lên tới 100%.

Thứ ba, hầu hết các trường nội trú có tỷ lệ đầu vào tương đối chọn lọc và gắt gao, điều này đảm bảo chất lượng học tập cho toàn bộ sinh viên trong nhà trường. Học sinh sẽ được trải nghiệm một chất lượng giáo dục được đảm bảo, lộ trình học được thiết kế tỉ mỉ và cá nhân hóa.

Cuối cùng, tùy theo chính sách của mỗi trường và năng lực của học sinh mà học sinh mà mức học bổng có thể lên đến $20,000 USD.

Như vậy, với cùng một mức học phí với trường bán trú, sinh viên vừa có thể nhận được một chất lượng đào tạo tốt, vừa được hỗ trợ kịp thời mà còn được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối khi lần đầu du học ở xứ người.

DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG NỘI TRÚ TỐT NHẤT TẠI MỸ

🕍 COTTER SCHOOL

Trong hơn 100 năm thành lập, Cotter School đã đem đến nền giáo dục xuất sắc cho cả học sinh địa phương và quốc tế. Những trải nghiệm được trân trọng về đức tin và cộng đồng, sự xuất sắc trong giáo dục và sự quan tâm đến từng học sinh là những điểm nổi bật của nền giáo dục Cotter. Chính vì điều này, sinh viên từ hơn 14 quốc gia trên thế giới đã chọn Cotter làm nơi phát triển năng lực của họ. Hơn 1000 sinh viên quốc tế đã được chào đón và làm phong phú thêm cộng đồng Cotter. Trường Cotter được công nhận thông qua AdvancEd / Cognia, một tập đoàn các tổ chức giáo dục cung cấp các dịch vụ tư vấn và công nhận cho các trường học và hệ thống trường học.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

🌟 Chương trình STEM tốt nhất bang Minnesota

🌟 Chương trình Toán & Khoa học cao cấp

🌟 Chấp nhận học sinh chỉ học 1,5 rưỡi, cấp bằng tốt nghiệp THPT

🌟 Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 100%

🌟 Nhiều nguồn hỗ trợ tài chính, học phí sau học bổng phải chăng

🌟 Tiết kiệm chi phí so với các trường không nội trú

ĐẦU RA CHẤT LƯỢNG: Hơn 98 phần trăm học sinh của Cotter School học tiếp đại học và theo học tại một số trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Sau khi tốt nghiệp THPT tại Cotter School, học sinh được đảm bảo có cơ hội nhập học tại các trường đại học có tiếng như: Purdue University, Rutgers University, Boston University, Columbia University, New York University, Princeton University, University of California.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

  • Hơn 25 loại hình thể thao
  • Hơn 20 hoạt động câu lạc bộ
  • Các chương trình sân khấu & âm nhạc

🕍 HỌC VIỆN FOXCROFT 

Thành lập vào năm 1823, Học viện Foxcroft (FA) được phục vụ cộng đồng như một trường trung học độc lập. Với một bề dày lịch sử lâu đời, Foxcroft vẫn đang phát triển và thay đổi tích cực, đạt được nhiều thành tựu trong học thuật và đời sống sinh viên. Khuôn viên trường rộng lớn, thơ mộng và có đầy đủ các cơ sở học tập, thể thao và ký túc xá.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

🌟 Cộng đồng sinh viên đa dạng, gắn bó

🌟 Khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại

🌟 Hỗ trợ thiết bị học tập và tăng cường ứng dụng công nghệ vào trong học tập

🌟 Nhiều câu lạc bộ và đội nhóm hỗ trợ sinh viên trong quá trình khám phá tiềm năng của bản thân, các môn thể thao đa dạng: Tổng cộng 23 Câu lạc bộ về diễn xuất, âm nhạc, mỹ thuật, nấu ăn, du lịch, … và 32 bộ môn thể thao

🌟 Vị trí thuận lợi: FA nằm ở vùng Maine đẹp như tranh và có bốn mùa rõ rệt. Học sinh dễ dàng tiếp cận các kho tàng thiên nhiên bao gồm Công viên Bang Baxter, Hồ Moosehead, Núi Borestone và Công viên Quốc gia Acadia.

ĐẦU RA CHẤT LƯỢNG: Chất lượng đào tạo của FA đã nhận được sự chú ý đặc biệt của các trường cao đẳng, đại học lớn trong khu vực. Học sinh tốt nghiệp FA nhận được thư chấp nhận của các trường như: Cornell University, Northwestern University, Bucknell University, Georgetown University, Smith College, Emory University, University of California at Berkeley, USC, UCLA, Carnegie Mellon, University of Virginia, UNC – Chapel Hill, Wake Forest, Bates College, Colby College, Boston College, Boston University, and New York University.

Hình ảnh Ký túc xá mới của Học viện Foxcroft

🕍 HỌC VIỆN WOODSTOCK 

Học viện Woodstock là một trường trung học nội trú, đồng giáo dục, dự bị đại học độc lập dành cho học sinh lớp 9-12.  Trường cung cấp các chương trình phong phú về học thuật, nghệ thuật và thể thao. Học sinh tại Học viện có được các cơ hội được học tập trong một cộng đồng gắn bó. Chương trình học tập nghiêm ngặt nhưng được cân bằng với nhiều hoạt động ngoài giờ giúp tối ưu hóa trải nghiệm của từng sinh viên. Khuôn viên của học viện Woodstock một nơi yên tĩnh và an toàn để học hỏi và phát triển, chỉ cách Boston, Massachusetts một tiếng đồng hồ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

🌟 Là một trong 10 trường tham gia UCONN ECE (khóa học dự bị của đại học Connecticut) hàng đầu ở Connecticut.

🌟 Mỗi năm, Học viện Woodstock mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên đi du lịch quốc tế và tham gia giao lưu văn hóa tại các nước như: Tây Ban Nha, Peru, Ý, Senegal, Hy Lạp, Đức và Thụy Sĩ.

🌟 Hơn 40 câu lạc bộ sinh viên và hơn 50 đội nhóm thể thao

🌟 Ký túc xá nội trú rộng rãi, mỗi phòng chỉ có 2 sinh viên. Cộng đồng sinh viên nội trú năng động, gắn bó. 

ĐẦU RA CHẤT LƯỢNG: Học sinh có cơ hội nhận được thư nhập học từ các trường như Havard, Yale, Connecticut, Boston University and College, Dartmouth New York, Parsons, Wisconsin, Miami, University of California, Fordham Purdue,…

Một vài hình ảnh về ký túc xá nội trú của Học viện Woodstock: 

2 tòa nhà ký túc xá nam

Ký túc xá nữ

THÔNG TIN CHUNG

Trường Cotter School

 

Foxcroft Academy

 

The Woodstock Academy

 

Loại hình  

Tư thục, nội trú

 

 

Tư thục, nội trú

 

 

Tư thục, nội trú

 

Địa chỉ  

Winona, Minnesota

 

 

Dover-Foxcroft, Maine

 

 

Woodstock, Connecticut

 

Đối tượng đào tạo  

Lớp 7-12

 

 

Lớp 9-12

 

 

Lớp 9-12

 

Tỷ lệ

học sinh: giáo viên

 

11:1

 

 

13:1

 

 

11:1

 

Phí ghi danh  

Miễn phí

 

 

$75

 

 

$100

 

Học phí ban đầu  

$45,000

 

 

$51,750

 

 

$52,500

 

Học bổng  

$15,000

 

 

$21,750

 

 

$21,500

 

Học phí sau học bổng  

$30,000

 

 

$30,000

 

 

$31,000

 

Yêu cầu ngoại ngữ TOEFL/ IELST/ DOULINGO TOEFL/ IELST/ DOULINGO TOEFL/ IELST/ DET

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ