HỌC CAO ĐẲNG 2 NĂM TẠI MỸ ĐỂ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Chương trình cao đẳng 2 năm của American Honors được công nhận khắp nước Mỹ, là bệ phóng cho sinh viên muốn vươn tới top 200 trường đại học tốt nhất ở Mỹ cho năm thứ 3 và thứ 4 của mình. American Honors là một chương trình học nâng cao, tập hợp những sinh viên ưu tú sẽ xây dựng cho sinh viên một nền tảng học tập sáng tạo, giúp sinh viên phát huy hết những tài năng của mình.

Với những chuyên gia tư vấn tận tình, khi học cao đẳng tại trung tâm American Honors, sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành học phù hợp cũng như là chiến lược chuyển sang những trường đại học tốt nhất ở Mỹ. Tốt nghiệp những trường đại học danh giá của Mỹ không chỉ mang đến cơ hội việc làm rộng mở ở Mỹ mà ở khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ nhà ở và đưa đón sân bay dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu.

Yêu cầu đầu vào : IELTS (6.0) hoặc TOEFL IBT (71). Điểm TB từ 7.0 trở lên. Nếu sinh viên chưa có đủ tiếng Anh theo yêu cầu có thể theo học tiếng Anh tại trung tâm.

Chương trình học hợp lý, thu hút nhiều sinh viên giỏi tham gia giúp cho tỉ lệ đạt visa Mỹ cao hơn so với những chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường.

Trung tâm nằm trong campus của các trường cao đẳng : Spokane college (Spokane, Washington), Jackson college (Jackson, Michigan), Pierce College (Lakewood, Washington), Navarro College (Corsicana, Texas), Mercer County College ( West Windsor, New Jersey), Ivy Tech collge (Fort Wayne&Lafayette Indiana).

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng của Mỹ : University of Washington (Seattle, Washington) , University of California Berkeley (Berkeley, California) , Stanford University, University of Southern California (Los Angeles, California) , Ohio State University (Columbus, Ohio) , Northeastern University (Boston, Massachusetts), Emory University (Atlanta, Georgia), George Mason University (Fairfax, Virginia), Rutgers University (New Brunswick, New Jersey), San Diego State University (San Diego, CA), Pennsylvania University (Philadelphia, PA)…

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí về chương trình và trường.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ