HỌC DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI HỌC VIỆN CROWN LÂU ĐỜI Ở NIU DI LÂN.

Giới thiệu Học viện nghiên cứu Crown

Học viện nghiên cứu Crown được thành lập vào năm 1972 và là một tổ chức đại học chăm sóc, tập trung vào sinh viên, cung cấp đào tạo về Du lịch và Du lịch, Khách sạn, Kinh doanh và Máy tính. Bên cạnh việc cung cấp các chương trình chất lượng, Crown còn cung cấp hỗ trợ toàn diện giúp sinh viên vượt trội và thành công.

Trường có kết nối tuyệt vời với các đối tác công nghiệp có uy tín, chất lượng cao như Go With Tourism, AJttackett Bungy, Exotic Holiday, Jireh Hospitality Group,… Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để tương tác và kết nối với họ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được đào tạo tốt và sẵn sàng cho thị trường lao động.

 

Tại sao nên chọn Học viện Crown?

Crown là một trong những tổ chức đại học hoạt động lâu nhất của New Zealand trong các lĩnh vực mà trường đào tạo. Trường đã định hình và chuẩn bị cho sinh viên của mình sự nghiệp trong các lĩnh vực thú vị này trong hơn 40 năm, thế nên Crown đam mê và hiểu biết trong các lĩnh vực này. Ngoài ra thì trường còn duy trì liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp đã giúp duy trì các khóa học của trường hiện tại và tìm vị trí thực tập và làm việc cho sinh viên của Crown.

Nhân viên tại Crown quan tâm đến từng sinh viên học cùng trường. Các sinh viên đã nói với nhà trường rằng Crown là nơi hạnh phúc của họ.  Hỗ trợ học tập và chăm sóc mục vụ luôn có sẵn tại Crown – họ lắng nghe, hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên hết mình.

Crown là một khuôn viên hiện đại, đa cấp độ với cơ sở đào tạo tốt và đội ngũ nhân viên và sinh viên tuyệt vời. Tiện nghi bao gồm:

  • Phòng khách sạn Ramada và Quầy lễ tân

  • Cabin hãng hàng không

  • Bàn đại lý du lịch

  • Khu vực đào tạo Bar và Barista

  • Tiện nghi nhà bếp

  • Khu vực Cafe và Nhà hàng

  • Khu vực sinh viên ngoài trời và trong nhà

  • Khu vực biểu diễn và Hội thảo văn hóa

  • Lớp học có máy tính

Crown cung cấp cho sinh viên Kinh nghiệm và vị trí làm việc trong thế giới thực. Real World Experience (RWE) là một tập hợp kinh nghiệm gắn kết giúp sinh viên có cái nhìn vào thế giới du lịch và lữ hành, khách sạn và kinh doanh. RWE được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những tiếp xúc nhất quán với thế giới việc làm thực sự thú vị. Trong suốt các khóa học, sinh viên sẽ tham dự các hội thảo tại chỗ, các sự kiện kết nối mạng, các chuyến thăm công nghiệp ngoài khu vực và gia đình. Những kinh nghiệm tích lũy giúp xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng.

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành phổ biến:

Tourism

Du lịch

Travel

Lữ hành

Tourism & Travel

Du lịch và Lữ hành

Food & Baverage

Dịch vụ ăn uống

Hospitality Management

Quản trị khách sạn

Business

Kinh doanh

Small Business Entrepreneur Scheme

Đề án kinh doanh nhỏ

 

🟩 Các khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn về khách sạn của Crown là hoàn toàn thiết thực. Những lớp học này là một cách tuyệt vời để học một kỹ năng mới để giúp sinh viên tìm việc, hoặc chỉ để giải trí! Các lớp học nhanh gọn, vui vẻ và thực tế, và được thiết kế để giúp sinh viên học nhanh nhất có thể – nhà trường giữ quy mô lớp học nhỏ (tối đa 6 sinh viên) để đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian để thực hành và đặt câu hỏi.

Một số khóa học phổ biến như: Barista cơ bản, Barista nâng cao, Giới thiệu về ngành Khách sạn, …

🟩 Chương trình Gateway dành cho học sinh trung học

Đây là một chương trình được thiết kế dành cho học sinh trung học quan tâm đến chuyên ngành Du lịch và Lữ hành, Doanh nghiệp nhỏ và Khách sạn. Các khóa học này là một cách tuyệt vời để sinh viên có được tín dụng NCEA và trải nghiệm xem làm việc cho một công ty thành công trong các ngành này sẽ như thế nào.

Chương trình này sẽ sắp xếp công việc cho người học trong vòng 30 đến 40 giờ tại một khách sạn.  Người học sẽ được trải nghiệm các bộ phận khác nhau của Khách sạn, cho họ cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Nếu sinh viên đang tìm kiếm một nghề nghiệp về Du lịch hoặc Khách sạn, thì các khách sạn cung cấp đào tạo tốt nhất và cơ hội tuyệt vời để đi du lịch và thăng tiến. Hoàn thành chương trình này mang lại cho sinh viên một lợi thế khi tìm kiếm việc làm trong bất kỳ lĩnh vực nào trong tương lai và sẽ cho phép sinh viên đăng ký trực tiếp vào các khóa học cấp 4 của học viện Crown về Du lịch và Lữ hành, Doanh nghiệp nhỏ hoặc Khách sạn.

Hoạt động tại Crown

👩‍🎓 Ngày hội thể thao

Các cuộc thi, trò chơi đồng đội và cuộc đua giữa sinh viên và gia sư luôn được tổ chức vào ngày này.

👩‍🎓 Ngày St.Patrick’s

Đây là một ngày tuyệt vời tổ chức các cuộc thi ăn mặc trang phục lộng lẫy và chơi game, gắn kết các sinh viên lại với nhau. Đây là ngày mà những sinh viên tài năng tiềm ẩn nổi lên và tỏa sáng.

👩‍🎓 Ngày Halloween

Các cuộc thi mùa ma quái được tổ chức cho trang phục đẹp nhất và ma quái nhất và nhà trường kết thúc một ngày với một bộ phim đáng sợ chắc chắn sẽ khiến sinh viên cảm thấy rất hứng thú.

👩‍🎓 Ngày Pasifika

Hãy cùng học viện Crown tôn vinh văn hóa Pasifika và lịch sử vĩ đại của những người du hành, chinh phục và truyền thống được kể với những hình xăm và chạm khắc tuyệt vời. Học sinh trở thành giáo viên bằng cách thể hiện di sản phong phú của họ với những màn trình diễn, trang phục truyền thống và thực phẩm. Học sinh cũng được đắm mình trong các nền văn hóa khác từ khắp Thái Bình Dương.

👩‍🎓 Tuần lễ ngôn ngữ

Te wiki o te Reo Maori là một tuần dành riêng cho việc tìm hiểu và đắm mình trong ngôn ngữ gốc của vùng đất này. Học viện Crown có các giảng viên thỉnh giảng đến và giáo dục sinh viên về ngôn ngữ và văn hóa Maori. Ngoài ra, sinh viên còn được tìm hiểu về các ngôn ngữ khác nhau từ các nước láng giềng Thái Bình Dương và các cộng đồng quốc tế.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Học phí: $17,960 NZD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 80 Anzac Avenue Auckland City 1010 New Zealand.

Website Học viện Crown xem tại đây 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ