HỌC KHU PEACE RIVER NORTH CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Giới thiệu về Học khu Peace River North

Học khu Peace River North (Học khu 60 – PRN) là một học khu ở phía đông bắc British Columbia có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Fort St. John. Trung tâm chính, Fort St. John, có sáu trường tiểu học hiện đại, hai trường trung học cơ sở và một trường trung học phổ thông lớn. Ngoài ra còn có ba trường tiểu học trong các cộng đồng xung quanh là Taylor, Charlie Lake và Baldonnel. 

Học khu Peace River North nằm ở phía đông của Dãy núi Rocky ở mũi phía bắc của Canada Prairies. Các trường học của học khu cung cấp dịch vụ giáo dục cho 5792 học sinh. Học khu cam kết cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả học sinh.

 

Hệ thống trường trung học

Tên trường

Địa chỉ

Khối

North Peace Secondary School (NPSS)

9304 86 St., Fort St John, BC, V1J 6L9

10 – 12

Hudson’s Hope School

10441 Holland Street, Hudson’s Hope, BC V0C 1V0

Mẫu giáo – 12

 

Trường trung học North Peace đào tạo học sinh từ lớp 10 đến 12, là một cơ sở hiện đại về mọi mặt cung cấp một chương trình ô tô đầy đủ, chương trình xây dựng và soạn thảo, cũng như chương trình hàn và chế tạo kim loại.

Trường Hudson’s Hope là một trường Mẫu giáo – lớp 12 nằm cách cộng đồng nhộn nhịp của Fort St. John, nằm trong Thung lũng sông Peace xinh đẹp. Trường cam kết lấy học sinh làm trung tâm, và tập trung vào việc lập kế hoạch hợp tác. Học sinh nên trải nghiệm sự năng động của một trường đào tạo từ mẫu giáo đến 12 trong một cộng đồng nhỏ.

Chương trình sinh viên quốc tế

Học sinh quốc tế tại Học khu 60 được hưởng lợi từ các chương trình linh hoạt và được phát triển đầy đủ do các giáo viên được chứng nhận của chính phủ British Columbia giảng dạy trong các trường hiện đại, được trang bị tốt. Các cộng đồng và học viện nhỏ của trường có tỷ lệ giảng viên / sinh viên xuất sắc và cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ.

Học khu còn cung cấp một “ngôi nhà xa nhà” cho học sinh, những học sinh có thể chọn ở với các gia đình bản xứ được sàng lọc và giám sát cẩn thận. Cơ sở vật chất trường học hiện đại, nhiều khóa học đa dạng, tiêu chuẩn học thuật cao, các điểm đến văn hóa thú vị, và sự an toàn của cộng đồng là nơi lý tưởng cho việc học tập quốc tế.

🟢 Chương trình học thuật trung học

Khu Học Chánh Số 60 cung cấp một chương trình học đẳng cấp thế giới nhằm chuẩn bị tốt cho sinh viên tốt nghiệp vào đại học, đại học và nghề nghiệp. Chương trình cả năm diễn ra từ tháng 9 đến tháng 6. Khi học tại Học khu số 60, học sinh sẽ có cơ hội:

  • Học hỏi từ những giáo viên tận tâm

  • Học cùng với sinh viên Canada (sĩ số trung bình trong lớp học là 25 sinh viên)

  • Tạo một chương trình cá nhân để nghiên cứu các khóa học về khoa học, kịch nghệ, nghệ thuật, công nghệ máy tính, các chương trình nghề nghiệp và kỹ thuật,

  • Chuẩn bị cho đại học và cao đẳng

  • Nhận hỗ trợ ESL từ các giáo viên chuyên nghiệp có trình độ

  • Nhận hỗ trợ từ cố vấn Nghề nghiệp và Học thuật

  • Tham gia vào các đội thể thao của trường

  • Tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức cộng đồng

  • Đăng ký học bổng cộng đồng và đại học với tổng trị giá hơn 300.000 đô la hàng năm

>> Ngoài ra thì học khu còn cung cấp các chương trình trại hè và trại đông vô cùng bổ ích.

Cuộc sống sinh viên

Ngoài các hoạt động ngoại khóa được cung cấp tại mỗi trường, PRN khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia vào vô số hoạt động giải trí trong cộng đồng. Nhiều câu lạc bộ và tổ chức xung quanh Fort St John phục vụ sở thích của sinh viên. Các trung tâm giải trí địa phương có hồ bơi, trượt băng, trượt băng tốc độ, phòng tập thể dục và một loạt các chương trình thể thao và sở thích đặc biệt.

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $200 CAD

Học phí: $12,900 CAD/năm

Địa chỉ học khu: 10112 – 105 Ave. Fort St. John, British Columbia, V1J 4S4

Website Học khu Peace River North xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ