HỌC LĨNH VỰC DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI VIỆN WILLIAM ANGLISS – ÚC

 1. Tổng quan về William Angliss Institute

     Được thành lập vào năm 1940, Viện William Angliss là nhà cung cấp chuyên gia lớn nhất về đào tạo thực phẩm, du lịch, khách sạn và sự kiện ở Nam bán cầu. Chính phủ bang Victoria tài trợ và ủng hộ Viện William Angliss để trở thành Trung tâm chuyên ngành về du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

Viện hoạt động trên toàn quốc và quốc tế, cung cấp đào tạo tập trung vào ngành từ các cơ sở trong và ngoài nước đến nơi làm việc và các địa điểm từ xa. Trong những năm qua, Viện đã phát triển trên toàn quốc với các văn phòng ở Sydney, Brisbane, Adelaide và Perth, phục vụ cả khu vực đô thị và khu vực trên cả nước và ở mọi tiểu bang và lãnh thổ ở Úc.

Tại Úc, Viện có 2 cơ sở giảng dạy là khuôn viên Melbourne (cơ sở chính) và Sydney. Với khoảng 23.000 sinh viên đăng ký mỗi năm, Viện cung cấp một loạt các chương trình đào tạo và giáo dục bao gồm các thực tập sinh và học nghề, chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp cao, khóa học ngắn hạn, chứng chỉ sau đại học, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ.

  Trong 79 năm, Viện đã đạt được danh tiếng toàn cầu mạnh mẽ thông qua việc cung cấp các giải pháp đào tạo và dịch vụ tư vấn sáng tạo cho khách hàng trên khắp nước Úc và quốc tế. Năm 2018, Viện William Angliss đã được trao cả Giải thưởng Premier “Nhà cung cấp Giáo dục Quốc tế của Năm” cho tất cả các ngành và “Xuất sắc về Giáo dục Quốc tế” cho lĩnh vực TAFE.

 1. Các khóa học hiện có

     Hiện nay, Viện có cung cấp các khóa học và chứng nhận bằng cấp cho cả chương trình Đại học và sau Đại học

Đối với chương trình Đại học:

 • Thực phẩm
 • Sự kiện
 • Du lịch
 • Quản lí khách sạn
 • Dịch vụ khách hàng

Chuyên ngành phổ biến: 

Patisserie Bánh ngọt
Baking Làm bánh
Culinary Management Quản lý ẩm thực
Aviation Hàng không
Tourism Du lịch
Resort Management Quản lý khu nghỉ dưỡng
Hospitality Management Quản lí khách sạn

 

Đối với chương trình sau Đại học, Viện đào tạo:

 • Thạc sĩ Hệ thống thực phẩm và ẩm thực:

     Đây là chương trình Thạc sĩ 2 năm sau Đại học duy nhất về lĩnh vực này tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận là các chuyên gia sáng tạo có thể tham gia hiệu quả vào các cuộc tranh luận công khai và các giải pháp chính sách để chuyển đổi hệ thống thực phẩm hiện đại. Mạng lưới thực phẩm độc đáo và rộng khắp của Viện giúp đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có vị trí tốt để đảm nhận sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm của chính sách chính phủ, giáo dục, dịch vụ cộng đồng, truyền thông và tiếp thị, phát triển du lịch và sự kiện.

 • Thạc sĩ Triết học:

     Có hai lựa chọn cho sinh viên học Thạc sĩ Triết học được cung cấp bởi Viện William Angliss.Thạc sĩ Triết học  (Luận văn chính) yêu cầu điều tra sâu rộng về một chủ đề được chọn hỗ trợ bởi một luận án. Lựa chọn thứ hai,  Thạc sĩ Triết học (Praxis và Exegesis) liên quan đến việc nhấn mạnh vào công việc sáng tạo (Praxis) sau đó được phân tích và giải thích bằng một luận án (Exegesis).

 1. Trải nghiệm sinh viên

     Khi theo học tại Viện William Angliss, sinh viên không chỉ nhận được một chất lượng đào tạo uy tín tốt nhất mà còn tận hưởng một cuộc sống sinh viên đầy đủ nhất với rất nhiều hoạt động thú vị do Viện cung cấp.

      Viện tổ chức các đêm chiếu phim vào mỗi tối thứ hai, các chuyến du ngoạn thực tế của Hiệp hội rựu vang vào mỗi thứ 4. Đó chính là điều mà Viện luôn hướng tới: “Tại William Angliss Institute, luôn có câu lạc bộ, hoạt động hoặc nhóm xã hội có thể thu hút sinh viên và tạo hứng thú tham gia cho họ”

        Một số câu lạc bộ hiện có mà sinh viên có thể tham gia để làm giàu đời sống sinh viên: Câu lạc bộ Anime, Câu lạc bộ Bánh ngọt, Câu lạc bộ đầu bếp Angliss, Hội rượu vang Angliss, ZEN: Khiêu vũ và văn hóa Nhật Bản, Câu lạc bộ sinh viên quốc tế, Câu lạc bộ tự hào WAI…

       Hơn cả thế, sinh viên còn được Viện hỗ trợ và tư vấn hết lòng về những mối bận tâm nghề nghiệp trong tương lai. Viện Angliss tổ chức một loạt các sự kiện trong khuôn viên trường để gặp gỡ các nhà tuyển dụng trong tương lai. Sinh viên có thể trải nghiệm thực tế và đặt câu hỏi cho các nhà tuyển dụng cái các phiên việc làm như thế.

 1. Tại sao nên chọn Willian Angliss Institute
 • Angliss là các chuyên gia kinh nghiệm từ năm 1940 trong việc cung cấp học tập toàn diện và sáng tạo trong các lĩnh vực chuyên gia.
 • Được tham gia trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn
 • Cơ sỏ vật chất hiện đại, tiện nghi; có thư viện và khu vực học tập, dịch vụ y tế thanh toán hàng loạt và những nơi thư giãn – tất cả đều nằm trong khuôn viên trung tâm thành phố của Úc.
 • Cố vấn học tập là đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm
 • Cộng đồng Đại học lên đến 60 quốc tịch – sự đa dạng
 • 58 sự kiện REC sinh viên
 • 21 nơi cho trải nghiệm thực tế
 • Rất nhiều học bổng có giá trị đã được trao đến sinh viên
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc đào tạo thêm của Học viện William Angliss cao hơn so với mức trung bình của Victoria TAFEs và cao hơn mức trung bình cho tất cả TAFEs của Úc.
 1. Học phí, học bổng
 • Học phí: Từ $14,600 AUD – $16,500 AUD
 • Học bổng:
 • Học bổng $3,000AUD cho sinh viên quốc tế nhập học chương trình Certificate, Diploma, Advanced Diploma và Degree
 • Học bổng $2000AUD cho sinh viên quốc tế nhập học khóa Nấu ăn thương mại

Điều kiện để nộp đơn vào trường là học sinh phải có IELTS tối thiểu 5.0 đối với chương trình học liên thông từ chứng chỉ lên cao đẳng đại học hoặc liên thông từ cao đẳng lên đại học. Mức học phí của trường rất nhẹ so với các trường đại học lớn hơn ở Melbourne. Đặc biệt, hồ sơ xin visa học tại William Angliss không yêu cầu chứng minh tài chính. Đây là một lợi thế rất lớn của trường và thuận tiện cho học sinh xin visa theo học tại trường.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ