HỌC MBA TRỰC TUYẾN TẠI TEXAS WESLAYAN UNIVERSITY

 1. Tổng quan về trường

     Trường đại học Texas Weslayan được thành lập năm 1890. Kể từ năm 1935, Texas Wesleyan vẫn là một tổ chức nghệ thuật tự do đồng giáo dục với một chương trình học tập và đời sống sinh viên ngày càng toàn diện. Ngoài các chương trình đại học mạnh, Trường còn bổ sung các chương trình sau đại học về giáo dục trong những năm 1970. Trường có các chương trình hợp tác với một số trường trung học cho phép người cao niên đăng ký vào các lớp học đại học để lấy tín chỉ và làm quen với kinh nghiệm của trường đại học.

    Trong những năm qua, trường nhận được công nhận từ rất nhiều tổ chức giáo dục uy tín như:

 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng (SACSCOC)
 • Hiệp hội để nâng cao trường đại học kinh doanh (AACSB)
 • Hội đồng Kiểm định Chương trình Giáo dục Gây mê Y tá (COA)
 • Ủy ban kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo thể thao (CAATE)
 • Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia (NASM)
 • Ủy ban Nhà nước về Chứng nhận Nhà giáo dục / Cơ quan Giáo dục Texas
 • Đại học Thượng viện của Giáo hội Giám lý Liên hiệp

 1. Chọn chuyên ngành học thuật

    Trường cung cấp cho sinh viên đến 30 chương trình đào tạo để thỏa sức đam mê của mình, một số chuyên ngành nổi bật có thể kể đến như: Tư pháp hình sự, Khoa học máy tính, Nghiên cứu liên ngành, Truyền thông đại chúng, Khoa học chính trị,…

     Các bằng Đại học hiện có của trường như: BA, BAAS, BBA, BSHS, BM, BS, BSAT

      Ngoài ra, Trường còn có 5 chương trình đào tạo sau Đại học như là: Kinh doanh, Tư vấn, Giáo dục, Y tá gây mê, và Y tá thực hành.

Chuyên ngành phổ biến: 

Accounting

Kế toán
Computer Information Technology

Công nghệ thông tin
Early childhood – Grade 6 Bilingual

Giáo dục mầm non – Khối 6 song ngữ
Finance

Tài chính
Heath science

Khoa học sức khỏe
Psychology

Tâm lý học
Biochemistry

Hóa sinh
Mass communication Truyền thông đại chúng

       Khi nói về các chuyên ngành và chương trình học của Texas Weslayan, cần nói đến một chương trình rất đặc biệt và có ích cho sinh viên, đó là chương trình lấy bằng kép. Hiện Nhà trường có tổ chức lấy bằng kép trong các chương trình sau với thời gian tương ứng là:

 • Giáo dục ( lựa chọn năm thứ 5)
 • Khoa học tự nhiên và xã hội (3+ 2 năm) / (3+4 năm)
 • Kinh doanh ( lựa chọn năm thứ 5)
 1. Cuộc sống sinh viên

     Sinh viên học tại đại học Texas Weslayan có thể chọn ở một trong các khu ký túc sau với đầy đủ tiện nghi:

 • Hội trường Stella Russell
 • Elizabeth Hall
 • Hội trường OC
 • Làng Tây

     Ngoài ra, để đảm bảo một chất lượng học tập tiêu chuẩn cho các sinh viên có phần bận rộn, Nhà trường còn cung cấp các gói ăn uống cung cấp bữa ăn đầy đủ, đúng giờ cho sinh viên tha hồ lựa chọn. Việc này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho sinh viên.

    Bên cạnh nhà ở và dịch vụ ăn uống còn có dịch vụ ăn uống vô cùng nhanh, tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian mà Texas Weslayan University cung cấp.

     Nhà trường còn biết cách làm cho cuộc sống sinh viên phong phú hơn với rất nhiều câu lạc bộ thú vị, tổ chức các thế vận hội với muôn vàn loại hình thể dục thể thao, trung tâm thể hình Morton, ….

 1. Trợ giúp sinh viên

     Tại đại học Texas Weslayan, sinh viên được trải nghiệm một dịch vụ hướng nghiệp tận tâm và không kém phần chuyên nghiệp.  Tại đó, sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng và được kết nối với các nhà tuyển dụng thông qua hội chợ việc làm.

     Đại học Texas Wesleyan đang cung cấp các gói học bổng hoàn toàn mới cho sinh viên năm nhất mới và chuyển sinh viên từ $ 10.000 đến $ 21.000. Đối với sinh viên năm nhất , học bổng dao động từ $ 14.000 đô la 21.000 đô la mỗi năm và có thể được sử dụng trong tối đa bốn năm. Đối với sinh viên chuyển trường , học bổng dao động từ $ 10.000 đô la 16.000 đô la mỗi năm và có thể được sử dụng trong tối đa ba năm. Tiền học bổng hiện cũng có sẵn cho các lớp học hè cho cả sinh viên năm nhất và chuyển tiếp.

 1. Học MBA trực tuyến tại trường

     Một trong những chương trình đáng quan tâm tại Trường là chương trình học MBA online. Chương trình MBA trực tuyến của chúng tôi thông minh hơn, nhanh hơn và hoàn toàn trực tuyến. Chúng tôi cung cấp bảy phiên mỗi năm và bạn có thể hoàn thành văn bằng của mình trong ít nhất là 12 tháng.

     Nhận bằng MBA tại Texas Wesleyan giúp các chuyên gia như bạn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, cho dù đó là thăng tiến trong công việc hay công việc mới. Có thể hoàn thành bằng MBA chỉ trong một năm có nghĩa là thực hiện bước tiếp theo của bạn có thể nhanh hơn bao giờ hết. MBA TXWES không chỉ giúp bạn nổi bật so với đồng nghiệp và những người xin việc khác, nó còn cho phép bạn truy cập vào mạng lưới lớn các cựu sinh viên kinh doanh và giáo sư chuyên gia.

         Yêu cầu học MBA trực tuyến:

 • Bằng cử nhân trở lên với điểm trung bình (tổng số hoặc 60 giờ tín dụng) từ 3.0 trở lên
 • 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và bằng cử nhân với điểm trung bình chung là 2,5 hoặc 60 giờ tín dụng GPA cuối cùng là 2,75
 • Hoàn thành bằng tốt nghiệp với điểm trung bình từ 3.0 trở lên
 1. Học phí

Bậc cử nhân: $22,780/năm

Bậc thạc sĩ: $542/tín chỉ

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ