HỌC NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO TẠI NEW ZEALAND VỚI YOOBEE COLLEGES

 1. Tổng quan về Yoobee Colleges

      Đại học Yoobee chính thức thành lập vào tháng 5 năm 2019. Tuy chỉ mới được thành lập cách đây không lâu nhưng chất lượng của trường Cao đẳng Yoobee là không thể phụ nhận, bởi trên thực tế Yoobee là kết quả sự hợp nhất các di sản và bộ óc sáng tạo từ Trường Điện ảnh và Truyền hình South Seas, Đại học Hoạt hình, Trường Thiết kế Yoobee, AMES – Học viện CNTT và Thiết kế & Nghệ thuật (Canterbury). Các trường có lịch sử lâu năm này đã hợp tác để trở thành Yoobee Colleges, một trường cao đẳng liên ngành với bảy cơ sở nằm trên New Zealand.

    Cao đẳng Yoobee tạo ra nhiều cơ hội phát triển và lựa chọn hơn cho sinh viên và kết quả giáo dục mạnh mẽ hơn, vì một số nhà giáo dục sáng tạo tốt nhất ở New Zealand kết hợp với nhau nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia Công nghệ thông tin và sáng tạo hàng đầu của đất nước. Yoobee College cam kết phát triển thế hệ sau thế hệ tài năng sáng tạo và kỹ thuật hàng đầu của New Zealand.

 1. Khuôn viên của Yoobee Colleges

    Hiện tại, Yoobee Colleges có 4 cở sở tại Auckland, các cơ sở này cũng là trụ sở chính cho xưởng sản xuất theo phong cách Hollywood, trung tâm công nghệ  và hoạt hình công nghệ cao. Ngoài ra, 3 cở sở còn lại khác bao gồm:

 • Wellington Campus: Khuôn viên của trường ở thủ đô nằm bên trong tòa nhà Đường sắt Trung tâm Wellington trên Phố Bunny. Thủ đô của New Zealand liên tục được đánh giá là thủ đô đáng sống nhất trên thế giới
 • Christchurch Campus: Với không gian cho 700 sinh viên, sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo và đam mê
 • Rotorua Campus: Nằm trong khu mua sắm chính của Rotorua, khuôn viên trường Rotorua có phòng thí nghiệm máy tính và kỹ thuật được trang bị đầy đủ cũng như phòng vẽ cuộc sống rộng rãi và đủ ánh sáng.

 

 1. Các khoa và khóa học trọng tâm

Các khoa hiện có:

– Khoa Hiệu ứng

– Khoa Thiết kế

– Khoa Phim ảnh

– Khoa công nghệ

 

Cùng với các khóa học về:

Hiệu ứng

Thiết kế

Phim ảnh

Công nghệ

–  Một vài khóa học ngắn hạn khác về Đổi mới công nghệ và thiết kế

– Rất nhiều chương trình học trong các kỳ nghỉ lễ

Chuyên ngành phổ biến:

Digital design – Animation and Film  Thiết kế kỹ thuật số – Sản xuất hiệu ứng và phim
Digital design – Web and Graphic design Thiết kế kỹ thuật số – Thiết kế đồ họa và web
Information technology and Client Support Công nghệ thông tin và hỗ trợ khách hàng
Creative digital design Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo
Software Engineering – Creative Kỹ thuật phần mềm – Sáng tạo
Advanced 3D production Sản xuất 3D nâng cao
Specialised animation Hiệu ứng chuyên ngành
 1. Sinh viên quốc tế cần biết gì về Yoobee Colleges

    Yoobee Colleges là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn du học tại New Zealand. Trường là một nền giáo dục mở, sinh viên tốt nghiệp từ trường có cơ hội lớn để làm việc cho các studio thiết kế và kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới.

   Những con số nổi bật:

 • 800 sinh viên đào tạo thành công mỗi năm
 • Nhà cung cấp loại 1 của New Zealand
 • Có kinh nghiệm 30 năm trong các lĩnh vực đào tạo
 • 86% sinh viên tiếp học học hoặc kiếm việc làm

 

Tại sao nên chọn Yoobee Colleges?

     Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Cao đẳng Yoobee có một lịch sử phong phú về việc cung cấp đào tạo nghề xuất sắc cho các ngành công nghiệp sáng tạo và Công nghệ thông tin. Các nhà giáo dục thiết kế giàu kinh nghiệm được kết nối đầy đủ với các ngành này và các chương trình được thiết kế như là kết quả của sự tham vấn rộng rãi với ngành. Sinh viên có thể tự tin rằng đang học các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn.

     Quy mô lớp học nhỏ tạo thành xương sống của mô hình giáo dục Yoobee College. Có gia sư cố vấn để hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập. Ngoài ra, khi học tại Yoobee Colleges, sinh viên còn có thể chọn cho mình câu lạc bộ yêu thích để kết nối, mở rộng vòng bạn bè, thể hiện những ý tưởng của mình cho cộng đồng.

 1. Học phí
 • Học phí trung bình trên năm: $18,990 NZD

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ