HỌC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN HƠN TẠI LANEY COLLEGE

  1. Tổng quan về Laney College

 

Laney College là trường lớn nhất trong bốn cơ sở của Trường Cao đẳng Cộng đồng Peralta, phục vụ khoảng 17.722 sinh viên hàng năm (số liệu 2018-2019). Là trường đại học hàng đầu của quận Peralta, Laney College trải dài trên sáu mươi mẫu đất ở trung tâm thành phố Oakland, California, một trong những thành phố đa dạng về kinh tế và dân tộc nhất ở Mỹ. Laney cũng là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất trên toàn quốc, năm 2020 cũng là năm trường kỷ niệm 67 năm thành lập. Sự khác biệt của Laney còn thể hiện ở kiến trúc tòa nhà giảng dạy của họ, hình tam giác như mũi tài rất độc đáo và sáng tạo.

Laney College cung cấp bằng cấp liên kết trong hơn 20 lĩnh vực khoa học và nghệ thuật tự do; một số lượng đáng kể sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo học các trường cao đẳng và đại học 4 năm, bao gồm các hệ thống của Đại học California và Đại học bang California.

Laney được biết đến là một trường cao đẳng chất lượng đào tạo tốt với giá cả phải chăng, cung cấp nhiều chương trình mang tính ứng dụng cao, Laney cũng chỉ cách ga BART Lake Merritt vài bước chân nên việc lến lớp học cũng trở nen dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

  1. Về học thuật tại trường

Laney College đã bảo tồn và liên tục cập nhật một bộ chương trình nghề nghiệp và kỹ thuật (CTE) đáng chú ý. Các chương trình này bao gồm các lĩnh vực thương mại truyền thống như Công nghệ điện (được chứng nhận của nhà nước), Hàn, Bảo trì công nghiệp, Gia công và Mộc.

Trường cũng đã phát triển các chương trình mới trong các lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến khác như Hệ thống tự động hóa tòa nhà (một trong ba chương trình tại Hoa Kỳ), Thiết kế kỹ thuật số, Công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế, thiết kế 3-D và sản xuất nhanh và Công nghệ chiếu sáng tiên tiến. Trường cung cấp các chương trình trong nghệ thuật ứng dụng như Nhiếp ảnh chuyên nghiệp và Thiết kế đồ họa.

Laney College có một trong số ít các chương trình Quản lý Nhà hàng ở Vùng Vịnh và chương trình Làm bánh đẳng cấp thế giới.

Hiện nay, sinh viên có thể chọn đăng ký chương trình Degree, Certificate tại trường trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng. Xem thêm tại đây

Chuyên ngành phổ biến: 

Accounting

Kế toán
Business administration

Quản trị kinh doanh
Marketing & Sales

Kinh doanh & Marketing
Culinary Arts & Restaurant Management

Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý nhà hàng
Biomedical Engineering Technology

Công nghệ kỹ thuật Y sinh
Journalism

Báo chí
Machine technology

Công nghệ máy móc
Immersive Design

Thiết kế nhập vai
Psychology Tâm lý học
  1. Cuộc sống sinh viên tại Laney College

Cũng như bao trường cao đẳng khác, Laney College cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như trung tâm sinh viên, nhà hát, thư viện và nhà thi đấu, trung tâm nghề nghiệp và cộng đồng học tập hỗ trợ sinh viên mọi thứ mà họ cần trong quá trình học tập…

Sự đa dạng tuyệt vời của Laney, nằm giữa một trung tâm đô thị sôi động, khiến nó trở nên đặc biệt giàu tiềm năng của con người. Laney là một khuôn viên sôi động với dịch vụ giáo dục toàn diện, nơi sinh viên được thử thách và truyền cảm hứng để hiện thực hóa tiềm năng cao nhất của họ.

  1. Học phí
  • Phí xin trường : $50
  • Học phí: $12,384/ năm (24 tín chỉ)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ