HỌC PHỔ THÔNG CHỈ 19,458 USD/NĂM TẠI THE BANFF SCHOOL – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TƯ TỐT NHẤT Ở HOUSTON

The Banff school là một trường tiểu học, THCS và THPT tư thục hàng đầu ở Houston, TX.  Trường trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để thành công ở bậc học cao hơn đồng thời giáo dục cho học sinh trở thành những con người độc lập và sáng tạo.

Với tỉ lệ học sinh trong mỗi lớp học thấp và chất lượng giảng dạy xuất sắc bởi những giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dạn giúp học sinh phát huy được hết tiềm năng của các em. Mục tiêu của trường là học tập xuất sắc.  Trường cấp bằng THPT của Mỹ cho học sinh quốc tế đăng ký học tại trường và hiện tại trường đã có học sinh quốc tế đến từ 13 quốc gia khác nhau. Các em được học tâp theo chương trình giảng dạy nghiêm ngặt là bước chuẩn bị cho các em thành công ở đại học.

Chi phí theo học tại trường :

Lớp tiêu chuẩn : 19,458 USD/năm

Lớp mở rộng : 22,692 USD/năm

Ngoài ra, phí xin trường là 250USD, Phí ghi danh là 2,500USD phải đóng trước khi học sinh được cấp I-20 và không hoàn lại.

Tại trường, học sinh được tham gia vào rất nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, các chuyến đi tham quan dã ngoại giúp các em thư giãn, vừa học vừa chơi. Về nghệ thuật, các em được học kịch nghệ và tham gia dàn dựng diễn xuất, thiết kế, xây dựng sân khấu ; học quay phim và sản xuất phim ; nghệ thuật hội họa. Về thể thao, trường có rất nhiều hoạt động thể thao và mỗi năm trường có các hoạt động thể thao khác nhau cho các em thông thạo và hiểu biết về nhiều môn thể thao khác nhau. Ngoài ra, học sinh cũng được học trên máy tính xách tay, máy tính bảng, ti vi thông minh cho các em một cách tiếp cận dạy và học mới mẻ đầy thú vị.

Học sinh cũng sẽ được phép đi tham quan nhiều địa điểm ở các bang khác hoặc trong Texas, qua những chuyến đi này học sinh sẽ học được nhiều nét văn hóa, lịch sử, địa lý qua các vùng miền khác nhau.  Ngoài ra, một phần trong chương trình học là học sinh sẽ đến thăm thực tế các viện bảo tàng, rạp hát, phòng nha, cơ quan phòng cháy chữa cháy, các công ty cung cấp điện nước, hóa chất, các cơ sở y tế, văn phòng luật hay các trạm máy móc không gian dưới mặt đất cho các em các nhìn thực tế về cuộc sống và từ đó khám phá ra năng lực cũng như đam mê của chính mình để định hướng cho tương lai.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ