HỌC PHỔ THÔNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO, VÀO ĐẠI HỌC DANH TIẾNG VỚI SOLOMON INTERNATION SCHOOL Ở SEATTLE, WA CHỈ 38,500 USD/NĂM

Trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS) thành lập năm 1994 là một trong những trường phổ thông nội trú danh tiếng tại Mỹ với 100% học sinh cả nội địa lẫn quốc tế sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học chất lượng trong đó có cả các trường danh tiếng như Harvard, Stanford, Đại học Boston, Đại học Washington…

Tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp của tiểu bang Washington, cách trung tâm Seattle,  là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee… chỉ 20 phút đi xe.

Môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện  bồi dưỡng các em về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan. Sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Chương trình phổ thông lớp 7-12

  • Có chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông
  • Có các lớp Anh Ngữ (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, giúp cho những học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật tại trường.
  • Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.
  • Các lớp luyện thi SAT , TOEFL iBT

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 8 hàng năm. Thư chấp nhận cho sinh viên quốc tế cực nhanh. Dịch vụ xuất sắc và nhân viên của trường rất nhiệt tình.

Học sinh có thể ở với gia đình người thân trong khu vực hoặc đăng ký sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

Phí ăn ở bao gồm ăn 3 bữa/ ngày

 

CHI PHÍ:

Package #1  $45,000/ năm đã bao gồm : Học Phí 1 năm, Kế Hoạch học tập 1 năm, Theo dõi và đánh giá bảng điểm cho học sinh, luyện thi SAT I, luyện thi TOEFL IBT, hướng dẫn và tư vấn hồ sơ ứng tuyển đại học, phụ đạo buổi tối đã bao gồm tài liệu, phụ đạo tiếng Anh buổi tối đã bao gồm tài liệu, tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động của các câu lạc bộ, truy xuất dữ liệu online, chi phí ở ký túc xá hoặc homestay 10 tháng từ tháng 9 đến tháng 6, ăn ngày 3 bữa, phụ đạo bài tập về nhà buổi tối, giám sát ký túc xá 24/7, an ninh ký túc xá 24/7, dịch vụ giặt ủi, wifi tốc độ cao, kiểm soát giờ giấc.

Package #2 : $32,000/ năm bao gồm : Học Phí 1 năm, Kế Hoạch học tập 1 năm, Theo dõi và đánh giá bảng điểm cho học sinh, luyện thi SAT I, luyện thi TOEFL IBT, hướng dẫn và tư vấn hồ sơ ứng tuyển đại học, phụ đạo buổi tối đã bao gồm tài liệu, phụ đạo tiếng Anh buổi tối đã bao gồm tài liệu, tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động của các câu lạc bộ, truy xuất dữ liệu online.

(Package #2 dành cho học sinh không sử dụng ký túc xá hoặc homestay)

Giá trên chưa bao gồm tiền sách 300-500USD/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ