HỌC PHỔ THÔNG NỘI TRÚ Ở MA CHỈ 37,000 USD/NĂM VỚI PRESENTATION OF MARY ACADEMY

Trường THPT Presentation of Mary Academy tại Methuen, MA nhận học sinh từ lớp 9-12 là một trường nội trú có tỉ lệ chọi cao với nền tảng tinh thần công giáo. Học sinh tại trường được chuẩn bị tốt để Academy đương đầu với những thách thức trí tuệ và tinh thần của t thế giới hiện đại. Tỉ lệ học sinh nội địa là 85% và học sinh quốc tế là 15%. Học sinh được tham gia vào các hoạt động của trường đồng thời có cơ hội thưởng thức thiên nhiên nguyên sơ xung quanh thị trấn. Tỉ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào đại học là 100%. Học sinh tốt nghiệp từ trường có điều kiện lựa chọn giữa nhiều trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ sau khi tốt nghiệp. Tại trường, ngoài các môn học chính học sinh được học ngoại ngữ phụ, được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và thể thao chất lượng cũng như rất nhiều câu lạc bộ thú vị. Trường cũng có tổ chức lớp học tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế do đó học sinh quốc tế không thông thạo tiếng Anh vẫn có thể đến học tại trường. Trường cũng không yêu cầu điểm tiếng Anh đầu vào đối với học sinh quốc tế. Lớp học nhỏ chỉ 12 học sinh một lớp nên học sinh được quan tâm chăm sóc rất kĩ lưỡng đến từng cá nhân.

Học sinh có thể chọn ở tại ký túc xá ngay trong trường vô cùng thuận tiện, không cần phải di chuyển và được sự chăm sóc, quan tâm 24/24 của các thầy cô và nhân viên trong trường. Ký túc xá của trường được tách riêng theo giới tính, có phòng đơn, phòng đôi và phòng lớn. Nằm trong một lâu đài lịch sử vừa được phục hồi rất xinh đẹp, sang trọng và tiện nghi, được trang bị nội thất mới, wifi, truyền hình cáp, phòng giải trí, sinh viên có thể chơi game, đọc sách, xem TV hoặc giao tiếp với những người bạn mới. Ngoài ra, ký túc xá cũng có phòng ăn sang trọng và rộng rãi, nhà bếp hiện đại, phòng giặt ủi, phòng đọc sách, lớp học nơi dành riêng cho những chương trình phụ đạo và học khuya.

Học phí nội trú của trường hiện tại là 47,000USD/năm tức là đã bao gồm ăn ở, sách và đồng phục, các hoạt động ngoại khóa thể thao nghệ thuật, các chương trình phụ đạo, tham quan, đón sân bay, giặt ủi. Tuy nhiên, trường có học bổng là 10,000USD cho học sinh nên chi phí học nội trú giảm xuống còn 37,000USD/năm. Mặc dù vậy, không có học bổng thì chi phí nội trú của trường vẫn còn khá rẻ so với nhiều trường nội trú khác trong khu vực và các bang khác. Chi phí chưa bao gồm phí đăng ký vào trường, bảo hiểm y tế (chỉ yêu cầu khi học sinh chưa có bảo hiểm) và tiền thế chân (cho vào tài khoản của học sinh, phòng khi khẩn cấp, nếu không sử dụng đến sẽ được hoàn lại 100% vào cuối năm học).

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ