HỌC TẠI MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ DA DẠNG NHẤT CANADA – UNIVERSITY OF WINDSOR

  1. Giới thiệu về đại học Windsor

Đại học Windsor bắt đầu sự nghiệp giáo dục của mình vào năm 1857 trên danh nghĩa trường Cao đẳng Asumption. Sau này vào năm 1963, trường kết hợp với Essex College, Canterbury College, Iona College và Holy Redeemer College để thành lập Đại học Windsor, một trường đại học được coi là hiện đại, toàn diện và tập trung vào học sinh.

Trường tọa lạc tại 401 Sunset Avenue Windsor, Ontario N9B 3P4 519-253-3000. Khuôn viên UWindsor có một vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Windsor và trung tâm thành phố Detroit vài phút. Vị trí này nói lên sức mạnh của UWindsor như là một tổ chức đa ngành, định hướng quốc tế, chủ động cho phép sinh viên, giảng viên và nhân viên tạo nên một thế giới tốt hơn thông qua giáo dục, học bổng, nghiên cứu và tham gia.Trường cung cấp cho sinh viên 190 chương trình đại học, 65 chương trình sau đại học và 6 chương trình chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Điều dưỡng, Động lực học, Công tác xã hội, Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

  1. Tại sao nên chọn học tại đại học Windsor?

Đại học Windsor có mối quan hệ giảng viên-sinh viên mạnh mẽ, giảng viên đoạt giải đặc biệt và đội ngũ nhân viên sáng tạo. Với quy mô lớp học tương đối nhỏ (26:1) và một loạt các dịch vụ, câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên toàn diện, UWindsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ.

Kế hoạch chiến lược của UWindsor có 5 ưu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến sinh viên: Cung cấp trải nghiệm đại học đặc biệt; theo đuổi thế mạnh trong nghiên cứu và giáo dục sau đại học; tuyển dụng và giữ chân các giảng viên và nhân viên giỏi nhất; gắn kết và xây dựng cộng đồng thông qua quan hệ đối tác; và thúc đẩy sự tham gia quốc tế.

Cộng đồng sinh viên của Windsor đa dạng, sinh viên quốc tế chiếm 23% tổng số sinh viên toàn trường và đến từ gần 100 vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Sinh viên có cơ hội học tập tại Windsor, một trong những thành phố đa dạng sắc tộc nhất Canada, với nhiều nhà hàng, cửa hàng thân thiện và các dịch vụ văn hóa phong phú gần trường.

  1. Về chương trình đại học tại UWindsor

Chuyên ngành phổ biến:

Aeronautic Leadership

Lãnh đạo hàng không

Behaviour Cognition&Neuroscience

Nhận thức hành vi& Khoa học thần kinh

Biochemistry

Hóa sinh

Biomedical Sciences

Khoa học y sinh

Business Administration

Quản trị kinh doanh

Civil Engineering

Kỹ thuật dân dụng

Communication, Media & Film

Truyền thông, Đa phương tiện & Điện ảnh

Computer Science

Khoa học máy tính

Economics

Kinh tế học

Education (Kindergarten to Grade 12)

Giáo dục (Từ Mầm non đến Lớp 12)

Electrical Engineering

Kỹ thuật điện

Engineering Technology

Công nghệ kỹ thuật

Environment Engineering

Kỹ thuật môi trường

General Engineering

Kỹ thuật chung

Industrial Engineering

Kỹ thuật ngành công nghiệp

Mathematics & Statistics

Toán học & Thống kê

Mechanical Engneering

Kỹ thuật cơ khí

Nursing

Y tá

Psychology

Tâm lý học

Social Work

Công tác xã hội

 

  1. Về chương trình sau đại học

UWindsor cung cấp cho sinh viên có nhu cầu học tiếp sau đại học một phạm vi lớn các ngành học và lĩnh vực nghiên cứu trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Một số ngành có thể kể đến như: Khoa học thống kê/Định phí bảo hiểm, Kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Giáo dục và Nghiên cứu giáo dục, Kỹ thuật điện, Quản lý kỹ thuật, Vật tư kỹ thuật, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp & sản xuất, Toán học & Thống kê, Kỹ thuật cơ khí , Y tá, Tâm lý học

  1. Học phí

Học phí: CAD $15,000 – $17,000/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ