HỌC THPT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ST PAUL PREPARATORY HIGH SCHOOL Ở MINNESOTA

St Paul Preparatory High School là một trường trung học phổ thông tư thục tọa lại tạc St Paul, MN. Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Với lớp học nhỏ và giáo viên nhiều kinh nghiệm và trình độ cao (thạc sĩ trở lên) trường cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học thuật tốt nhất. Trường hiện có học sinh quốc tế đến từ 30 quốc gia trên khắp thế giới.

Đặc biệt trường có rất nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, ném dĩa…xuyên suốt 4 mùa trong 1 năm và các môn thể thao sẽ được tổ chức theo mùa. Trường cũng có rất nhiều câu lạc bộ thú vị cho học sinh tham gia như : toán, yoga, trượt tuyết, chế tạo robot, diễn xuất, trình diễn thời trang, nghệ thuật…xây dựng tư duy nhận thức cao và kĩ năng sống cho các em.

Học sinh khi theo học tại trường được khuyến khích tham gia chương trình homestay (ở cùng người bản xứ) để giúp cải thiện tiếng Anh và học tập văn hóa của người bản xứ. Chương trình homestay trọn gói 11,000/năm, tương đối rẻ so với nhiều bang khác.

Ngoài ra trường có học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình nộp đơn vào trường học sinh có thể nộp đơn xin học bổng cùng với đơn xin trường. Điều kiện để xin học bổng là học sinh có học lực giỏi và trình độ tiếng Anh tốt. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, trường cũng xét cấp học bổng hoặc miễn giảm học phí.

Học phí 22,000 một năm nếu không có học bổng và miễn giảm học phí. Phí ghi danh 250$ không hoàn lại. Để ghi danh vào trường, vui lòng liên hệ tại Studyroad – đại diện chính thức của trường ở Việt Nam.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ