HỌC THPT CHỈ $8,400 TẠI ANAHEIM DISCOVERY CHRISTIAN SCHOOL Ở ANAHEIM, CA

Anaheim Discovery Christian School là một trường trung học phổ thông do cha Victor đứng đầu tại thành phố Anaheim, bang Cali. Trường chấp nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 cho tới lớp 12 với mức học phí siêu tiết kiệm chỉ khoảng 8,400/năm (đối với học sinh lớp 8&12), khoảng $7,900 (học sinh khối 6-7 &9-11). Trường không yêu cầu bằng tiếng Anh và dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Chương trình ESL của trường gồm 4 cấp bậc :

• ESL 1 – Học sinh không có kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh
• ESL 2 – Học sinh có thể làm hai điều sau đây lưu loát: đọc, viết, hiểu, hay không nói được tiếng Anh.
• ESL 3 – Học sinh có thể làm ba điều sau đây lưu loát: đọc, viết, hiểu, hay không nói được tiếng Anh.
• ESL 4 – Sinh viên có thể đọc, viết, hiểu và nói tiếng Anh hoàn toàn và cần phải được giới thiệu nền văn hóa Mỹ.

Đặc biệt, trường sẽ cấp I-20 cho học sinh học trung học phổ thông, không phải I-20 học tiếng Anh. Một năm học sinh chỉ phải học 7 môn. Lớp học nhỏ nên thầy cô có điều kiện theo sát và kèm cặp cho học sinh.

Ngoài ra trường còn giới thiệu gia đình người bản xứ cho những học sinh nào cần chỗ ở. Gia đình người bản xứ sẽ đón học sinh tại phi trường khi học sinh qua mỹ lần đầu và chở học sinh đi học mỗi ngày với mức chi phí chỉ khoảng 900USD/tháng bao gồm internet và điện nước.

Hiện đã có khá nhiều em được cấp visa đến học tại trường ACDS. Tỉ lệ học sinh trường tốt nghiệp và chuyển tiếp vào đại học và cao đẳng là 100%.

Xem I-20 của một học sinh đã đậu visa để biết được học phí chính xác cho một năm học.

Gọi hotline để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ