HỌC THPT TẠI HOUSTON, TX VỚI MEMORIAL HALL SCHOOL

Memorial Hall School thành lập năm 1966, đã có hơn 50 năm kinh nghiệm, là một ngôi trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh bằng cách thiết kế chương trình học cho từng cá nhân. Trường cung cấp chương trình học và cơ sở giáo dục phù hợp cho tất cả học sinh từ những em có năng lực học tập trung bình cho đến những em xuất sắc giúp các em phát huy hết năng lực và sở trường của mình. Suốt hơn 50 năm trường theo sự dẫn dắt của cô Kimberly Taylor.

Memorial Hall như là một gia đình cho tất cả các em học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường được chứng nhận chất lượng bởi cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục  Southern Association of Private Schools and Colleges -Advanced. Chương trình giảng dạy của trường theo sự hướng dẫn của bộ giáo dục bang Texas. Với lớp học nhỏ và sự chú trọng đến từng em học sinh, nhà trường và các thầy cô giúp các em nhận thức và phát triển những thế mạnh riêng của các em và giá trị của chính bản thân các em.

Từ năm 1987, trường chính thức được phép đón nhận sinh viên quốc tế và kể từ đó trường đã nhận học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia. Hầu hết học sinh quốc tế của trường đều tham gia vào chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cũng như là các khóa học chính bắt buộc. Trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp từ trường vào cao đẳng đại học là 100%.

Tại trường, học sinh quốc tế sẽ được học : tiếng Anh, nghệ thuật giao tiếp, toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, ngoại ngữ phụ, tin học, giáo dục thể chất. Vì trường có cung cấp lớp học tiếng Anh cho học sinh quốc tế nên các em nộp đơn vào trường không bắt buộc phải cung cấp các điểm tiếng Anh chuẩn hóa. Tuy nhiên, có các điểm chuẩn hóa này là một lợi thế khi nộp hồ sơ xin visa.

Chi Phí :

Phí xin trường : 600USD (không hoàn lại)

Phí chuyển phát nhanh I-20 về Việt Nam : 90USD (không hoàn lại)

Học phí : 16,200USD/năm

Homestay : 1,300USD/tháng (bao gồm ăn ở đưa đón đi học)

Tại Houston, homestay không phổ biến như những bang khác nên chi phí homestay sẽ cao hơn so với một số bang và so với mặt bằng chi phí của bang.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ