HỌC THPT TẠI QUẬN CAM CHỈ 11,000 USD/NĂM VỚI BATHEL BAPTIST SCHOOL

Bethel Baptist School là một trường trung học phổ thông nhận học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 ở các thành phố Westminster, Santa Ana, Fountain Valley, Garden Grove và các khu vực khác ở quận Cam thuộc bang Cali.

 

Trường không những dạy văn hóa còn giáo dục cho các em về những giá trị đạo đức, chuẩn mực và kĩ năng sống cho các em thành công trong cuộc sống sau này. Đồng thời giúp khơi dậy tinh thần ham học trong từng em học sinh. Những học sinh lớp dưới được chú trọng dạy kĩ năng đọc và kĩ năng về toán. Học sinh THCS đã được hướng theo cách học ở cao đẳng để sau này dễ dàng thành công ở bậc học cao hơn. Trường cũng được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên nước Mỹ và học sinh tốt nghiệp từ trường hầu hết đều thành công ở cao đẳng, đại học.

Trường đặt mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những người biết suy nghĩ sáng tạo, giao tiếp giỏi, trở thành những công dân biết hợp tác tuân thủ pháp luật và ham học hỏi. Vì là một trường công giáo nên BBS yêu cầu học sinh phải học kinh thánh ngoài những môn học chính như toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, giáo dục thể chất, nghệ thuật, ngoại ngữ phụ. Vì trường không có lớp ESL tại trường do đó học sinh phải trải qua một cuộc phỏng vấn với trường trước khi được chấp nhận vào trường. Mục đích của buổi phỏng vấn là để trường kiểm tra khả năng tiếng Anh và mức độ trưởng thành của học sinh để đảm bảo học sinh có khả năng theo học chương trình học thuật tại trường mà không phải học thêm một lớp tiếng Anh nào. Lời khuyên là học sinh nên học luyện thi TOEFL Jr (nếu học sinh học lớp 6-10) hoặc TOEFL IBT/IELTS (nếu học sinh học lớp 11-12) trước khi xin vào trường để đảm bảo thành công khi theo học tại trường.

Trường có 2 kì nhập học 1 năm là tháng 1 và tháng 8. Học phí $11,818/năm đối với học sinh từ lớp 9-12 và $10,053USD/năm đối với học sinh từ lớp 7-8. Phí xin trường 50USD đóng 1 lần và không hoàn lại. Phong cách làm việc của trường rất nhiệt tình. Trong quá trình xin trường, học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp với thầy hiệu trưởng của trường và có thể được cấp lại I-20 lần 2 không tốn phí trong trường hợp học sinh bị từ chối visa lần đầu và muốn phỏng vấn lại lần 2.

Trường không cung cấp chương trình homestay hay nội trú do đó học sinh có thể chọn ở nhà người thân hoặc tìm homestay tại các dịch vụ cung cấp homestay ở bên ngoài. Tuy nhiên, học sinh có thể mua bảo hiểm từ các đơn vị liên kết với trường hoặc bên ngoài.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ