HỌC TRUNG HỌC Ở EDMONTON CHỈ 12,000 CAD/NĂM VỚI EDMONTON CATHOLIC SCHOOLS

Hệ thống trường tiểu học (lớp 1-6), trung học cơ sở(lớp 7-9) và trung học phổ thông (lớp 10-12) Edmonton Catholic Schools chào đón sinh viên đến từ các quốc gia khác và từ các tôn giáo khác. Là hệ thống trường công giáo được chính phủ tài trợ cung cấp chương trình giảng dạy theo giáo trình của tỉnh Alberta cho cộng đồng học sinh theo đạo công giáo, trường đem đến chương trình giáo dục xuất sắc cam kết mang đến sự thành công cho từng cá nhân học sinh theo học. Hiện hệ thống có khoảng 91 trường phục vụ cho hơn 40,000 sinh viên nằm rải rác khắp Edmonton. Những ưu điểm của trường :

  • Là một trong những trường phổ thông tốt nhất ở Canada
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất mạnh và chương trình tiếng Anh dành riêng cho sinh viên quốc tế xuất sắc, đảm bảo mỗi em học sinh đều nắm bắt được những cơ hội tốt nhất để thành công
  • Lớp học nhỏ, quan tâm đến từng em học sinh
  • Môi trường học tập đa văn hóa nhưng an toàn
  • Định hướng cho học sinh từ sớm và thiết kế chương trình học theo nguyện vọng tương lai nghề nghiệp của các em

Tọa lạc tại Edmonton, một trong những thành phố kinh tế phát triển nhanh nhất ở Canada nổi tiếng với river valley park system chảy qua thành phố, rộng gấp 12 lần công viên trung tâm New York, thành phố tuy lạnh nhưng có những ngày mùa đông nắng đẹp và mùa hè ấm áp đầy thú vị. Edmonton cũng nổi tiếng là thành phố lễ hội với hơn 30 lễ hội hàng năm, có hơn 1 triệu dân đang sinh sống.

Chi phí :

Học phí : 12,750 CAD/năm

Phí xin trường: 300 CAD/năm

Bảo hiểm : 550 CAD/năm

Nhà ở (homestay) nếu học sinh có nhu cầu : 13,850 CAD/năm

Các môn học bắt buộc : Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, giáo dục thể chất, kinh thánh, quản lý cuộc sống&sự nghiệp.

Các môn học tự chọn : ngoại ngữ phụ, âm nhạc, kinh tế, đào tạo nghề, tiếng anh phụ đạo, nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe, đào tạo các kĩ năng mềm và phát triển cá nhân, công nghệ thông tin.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ