HỌC VIỆN ST. CROIX LUTHERAN MỞ RA NHIỀU CÁNH CỬA VÀO ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG TẠI MỸ

Giới thiệu về Học viện St.Croix Lutheran

Học viện St.Croix Lutheran (SCLA) là một trường dự bị đại học Cơ đốc giáo tư nhân được thành lập vào năm 1958 và cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học đặc biệt với quan điểm toàn cầu dựa trên chân lý Kinh thánh. Khuôn viên trường rộng 30 mẫu Anh tọa lạc tại thành phố West St Paul xinh đẹp của bang Minnesota.

SCLA là một cộng đồng đa dạng về văn hóa bao gồm sinh viên từ khu vực đô thị Twin Cities, trên khắp Hoa Kỳ, và cho đến nay, học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp năm châu lục. Học viện St. Croix Lutheran là trường dẫn đầu toàn cầu về giáo dục Cơ đốc giáo, chào đón học sinh từ  lớp 6 đến 12  từ mọi thành phần.

 

Thông tin nhanh về SCLA

  • Giáo dục dự bị đại học dựa trên đức tin cho các lớp 6-12 (trung học cơ sở, lớp 6-8; trung học phổ thông, lớp 9-12)

  • Sự đa dạng phong phú của 500 sinh viên từ khu vực tàu điện ngầm Twin Cities, trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới

  • Một chương trình quốc tế của hơn 100 sinh viên từ khắp năm châu lục

  • Tỷ lệ học sinh / giáo viên là 13: 1

  • Quy mô lớp học trung bình là 20

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao – 70% có bằng thạc sĩ trở lên

  • Tỷ lệ tốt nghiệp 99%

  • 95% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học sau trung học

  • Hơn 50 cơ hội ngoại khóa, câu lạc bộ và dịch vụ

Chương trình sinh viên quốc tế

Học viện St.Croix cung cấp chương trình giáo dục dự bị đại học, giá cả phải chăng dành cho các lớp 6-12 nổi tiếng về sự xuất sắc trong một môi trường thân thiện và an toàn. St. Croix Lutheran hỗ trợ một phần trong số 500 học sinh của mình thông qua chương trình Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Học sinh có kiếm tín chỉ đại học thông qua 10 lớp AP của trường. Nhiều học sinh có thể đến trường sớm hơn để tham gia trại hè ESL.

🟩 DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Tư vấn đại học bắt đầu từ lớp 10 và bao gồm lập kế hoạch khóa học và chuẩn bị đại học.

Học sinh được giới thiệu về các lựa chọn đại học thông qua các chuyến thăm trường và hội chợ đại học. Được hỗ trợ về phương tiện đi lại.

Các khóa học luyện thi TOEFL và SAT được cung cấp trong khuôn viên trường bởi các giảng viên St. Croix có trình độ.

🟩 BẬC THCS (lớp 6-8)

Kế hoạch học tập được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Họ có cơ hội tham gia các khóa học toán, văn và ngôn ngữ thế giới cấp trung học phổ thông trong những năm học trung học cơ sở. Ngoài ra còn có các khóa học dành cho sinh viên yêu thích kỹ thuật, khoa học, lịch sử Hoa Kỳ, Nghệ thuật, Âm nhạc.

🟩 BẬC THPT (lớp 9-12)

Trường trung học phổ thông (lớp 9-12) cung cấp chương trình giảng dạy dự bị đại học trong suốt hai học kỳ năm học. Học sinh tham gia các lớp học chính để đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp và tham gia vào một loạt các môn tự chọn và các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình dự bị đại học của SCLA nổi tiếng là xuất sắc trong một môi trường thân thiện và an toàn cùng với những người hướng dẫn hỗ trợ. Với chương trình giảng dạy đầy thách thức và sĩ số lớp học nhỏ, SCLA mang một giá trị giáo dục vượt trội.

=> 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp được nhận vào một trường đại học.

Hoạt động sinh viên tại SCLA

SCLA cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động bổ ích về học thuật, thể thao, văn hóa, mỹ thuật,…

Các hoạt động học thuật gồm có: Các cuộc thi toán học, chế tạo rô bốt, các hoạt động truyền thông,…

Chương trình thể thao SCLA phát triển toàn diện về thể chất của học sinh. Với 22 chương trình thể thao để lựa chọn, gần 75% học sinh St. Croix tham gia một hoặc nhiều hoạt động thể thao. Có nhiều loại hình thể thao diễn ra trong 3 mùa thu, đông và xuân, chẳng hạn như: Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Đấu vật,…

Với hơn 100 sinh viên quốc tế theo học, sinh viên tại SCLA trải nghiệm sự giao thoa đa dạng của các nền văn hóa trong cuộc sống hàng ngày và thông qua các chương trình có tổ chức. Các chuyến đi tham quan Trung Quốc, chuyến đi trao đổi Đức hay chuyến đi vùng Costa Rica sẽ giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu sâu hơn văn hóa các vùng miền cũng như tìm bạn bè quốc tế.

Học sinh quan tâm đến âm nhạc, kịch nghệ hoặc nghệ thuật thị giác sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để thể hiện sáng tạo tại SCLA.

 

*************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $100 USD

Học phí: $23,600 USD/năm

Địa chỉ khuôn viên: 1200 Oakdale Avenue, West St. Paul, MN 55118

Website Học viện St.Croix Lutheran (SCLA) xem tại đây 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ