HỘI ĐỒNG TRƯỜNG QUẬN UPPER GRAND VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ ẤN TƯỢNG

Giới thiệu về Hội đồng trường Upper Grand

Hội đồng Trường Upper Grand (UGDSB) phục vụ hơn 35,000 học sinh thông qua 65 trường tiểu học và 11 trường trung học ở Thành phố Guelph, Quận Wellington và Quận Dufferin. UGDSB nằm gần Toronto, là thành phố thủ phủ của Ontario. Chúng tôi có 60 trường tiểu học và 11 trường trung học, mười trong số đó cung cấp Chương trình Học sinh Quốc tế. 

UGDSB nằm trong một khu vực đa dạng về văn hóa, kiến ​​trúc công viên và không gian xanh và ven sông; và khí hậu Tây Nam Ontario tự hào có bốn mùa rất đa dạng và ấn tượng: thu, đông, xuân và hạ. Nhiều cơ hội và hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời và trong nhà được tổ chức quanh năm. Cơ quan Bảo tồn Sông Grand có mười hai công viên và cơ sở trong và xung quanh thành phố Guelph và các thị trấn Fergus và Elora.

 

Hệ thống trường trung học cung cấp chương trình giáo dục quốc tế

Tên trường

Địa chỉ

Collegiate Vocational Institute

289 College Avenue W.,Guelph, Ontario, Canada N1G 1S9

Centre Dufferin District High School

150 Fourth Ave., Shelburne, Ontario, Canada, L9V 3R5

Centre Wellington District High School

905 Scotland Street, Fergus, Ontario, Canada, N1M 1Y7

Erin District High School

14 Boland Drive, Erin, Ontario, Canada, N0B 1T0

Guelph Collegiate Vocational Institute

155 Paisley Street, Guelph, Ontario, Canada, N1H 2P3

John F.Ross Collegiate Vocational Institute

21 Meyer Drive, Guelph, Ontario, Canada, N1E 4H1

Norwell District Secondary School

135 Cumberland Street, Palmerston, Ontario, Canada, N0G 2P0

Orangeville District Secondary School

22 Faulkner Street, Orangeville, Ontario, Canada, L9W 2G7

Wellington Heights Secondary School

405 Sligo Road East, Mount Forest, Ontario, Canada, N0G 2L2

Westside Secondary School

300 Alder Street, Orangeville, Ontario, Canada, L9W 5A2

 

Tại sao sinh viên quốc tế nên chọn UGDSB?

Các văn phòng của UGDSB và tất cả các trường học đều nằm trong khoảng cách ngắn đến Sân bay Quốc tế Toronto Pearson, sân bay lớn nhất Canada.

Khu vực của UGDSB là một trung tâm học tập, với một trong hai mươi trường đại học hàng đầu của Canada nằm trong quận của trường, ở thành phố Guelph.

Có bốn trường đại học khác nằm trong khoảng cách ngắn từ Guelph – Đại học Waterloo, Đại học Wilfrid Laurier, Đại học McMaster và Đại học Toronto – cũng như hai cơ sở nghiên cứu nổi tiếng thế giới, Viện Vật lý lý thuyết Perimeter và Viện Máy tính lượng tử.

Chương trình Học sinh Quốc tế của Hội đồng Học khu Upper Grand mang đến trải nghiệm học tập phối hợp và cuộc sống gia đình từ đầu đến cuối, với sự quan tâm và hỗ trợ của gia đình bản xứ đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của học sinh.

Chương trình sinh viên quốc tế

🟩 Chương trình THPT

Các trường trung học của hội đồng trường Upper Grand District cung cấp đầy đủ các chương trình học thuật và ngoại khóa, với nhiều hoạt động và hệ thống hỗ trợ liên quan đến chương trình. Ngoài các môn học bắt buộc thì học sinh sẽ lựa chọn thêm các môn tự chọn bao gồm: các khóa học nghệ thuật, công nghệ, nhân văn và khoa học xã hội. Học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao và văn hóa, các hoạt động và sự kiện.

  • Lớp 9 và Lớp 10

Các khóa học lớp 9 và 10 được tổ chức thành ba loại: Học thuật, Ứng dụng và Mở.

  • Lớp 11 và 12

Các khóa học lớp 11 và 12 được tổ chức thành năm loại: Dự bị Đại học, Dự bị Đại học / Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Nơi làm việc và Mở. Học sinh lựa chọn dựa trên mức độ quan tâm, thành tích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

🟩 Chương trình tiểu học và THCS

Các trường tiểu học ở Ontario thường tổ chức các lớp học cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 8. Sau khi học Mẫu giáo, học sinh sẽ học từ Lớp 1 đến Lớp 8, nơi các em được dạy theo một chương trình tiêu chuẩn toàn tỉnh, bao gồm: Nghệ thuật, tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ hai (một số trường có chương trình Hòa nhập tiếng Pháp), Giáo dục sức khỏe và thể chất, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học và Công nghệ, cũng như Nghiên cứu xã hội từ Lớp 1 đến Lớp 6, và Lịch sử và Địa lý ở Lớp 7 và 8.

Hầu hết các trường tiểu học của UGDSB đều chào đón học sinh quốc tế và đây là một vài lựa chọn trường học phổ biến: Spencer Avenue và Princess Elizabeth ở Orangeville, Rickson Ridge và Westminster Woods ở Guelph.

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $200 CAD

Học phí: $13,000 CAD/năm

 

Địa chỉ học khu: 500 Victoria Road N.,Guelph, ON N1E 6K2

Website Hội đồng Trường Upper Grand (UGDSB) xem tại đây. 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ