KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA AUCKLAND SELWYN COLLEGE

 1. Vài nét về Selwyn College

Selwyn College là một trường trung học công lập đồng giáo dục ở vùng ngoại ô phía đông Auckland , New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1956. Hiện nay trường tọa lạc tại địa chỉ 203-245 Kohimarama Road, Kohimarama, Auckland 1071, New Zealand. Selwyn có hệ thống giáo dục xuất sắc được chứng minh bởi tất cả tỷ lệ đỗ NCEA của trường đều trên 90%.

Selwyn College cung cấp cho sinh viên quốc tế:

 • Khu vực tốt nhất của thành phố xinh đẹp Auckland
 • Chất lượng giáo dục hàng đầu tập trung vào thành tích học tập
 • Chỗ ở homestay chất lượng trong một khu phố an toàn
 • Cơ hội kết bạn trọn đời
 • Đa dạng thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động văn hóa
 1. Chương trình giảng dạy của Selwyn

 • Lớp 9 và lớp 10

Chương trình giảng dạy cho học sinh Lớp 9 theo học tại Selwyn College dựa trên Chương trình giảng dạy của New Zealand. Đây là chương trình được thiết kế để thúc đẩy một nền giáo dục rộng lớn và cân bằng, chú trọng vào kiến ​​thức, kỹ năng, giá trị và năng lực cần thiết cho sự thành công trong học tập ở trường trung học.

Học sinh Lớp 9 & 10 học các khóa học trong 8 lĩnh vực học tập được xác định trong Chương trình giảng dạy của New Zealand. Trong đó, Selwyn nhấn mạnh các môn Toán, Anh văn và Khoa học. Ngoài ra thì học sinh sẽ học các môn tự chọn như Nghệ thuật, Công nghệ hoặc đăng ký lớp học Ngôn ngữ 2 hay lớp Học vấn.

Ngoài ra thì ở giai đoạn này, nhà trường còn mở 2 lớp học là Lớp nâng cao Lớp tăng cường. Lớp nâng cao dành cho những học sinh đã tiến bộ vượt bậc so với trình độ yêu cầu ở những môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Khoa học xã hội. Lớp tăng cường dành cho những học sinh yêu cầu những hỗ trợ đặc biệt với việc học chữ và số. Dù bất cứ học sinh nào học tại Selwyn thì đều được đề xuất tham gia cả 2 lớp học trên nếu đủ điều điện.

 • Lớp 11 – 13

Học sinh Lớp 11-13 được tham gia các khóa học theo cấp độ NCEA 1-3.

Học sinh lớp 11 học tiếng Anh, Toán và Khoa học và sau đó chọn ba khóa học khác.

Học sinh lớp 12 học tiếng Anh và sau đó chọn năm khóa học khác.

Học sinh lớp 13 chọn năm khóa học.

Ngoài ra thì nhà trường còn cung cấp các chứng chỉ quốc gia trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tin học, Nghệ thuật biểu diễn, Lãnh đạo thể thao, Kỹ thuật, Sản xuất nội thất và Khách sạn. Học sinh sẽ có cơ hội nhận được đánh giá tại nơi làm việc thông qua chương trình Gateway.

 1. Vài nét nổi bật về Selwyn College

 • Bộ dụng cụ học tập độc nhất

Bộ công cụ học tập được sử dụng trong toàn trường. Bộ dụng cụ này sử dụng 1 ngôn ngữ chung cho việc học và giúp đỡ sinh viên thành công. Đây là một phương pháp độc nhất và có ảnh hưởng thúc đẩy thành tích của học sinh. Rất nhiều đối tượng trong nước và quốc tế đã đến Selwyn để tham khảo về bộ dụng cụ này.

 • Hệ thống hỗ trợ học sinh thú vị

Selwyn đã thành lập ra 5 Nhà (Hệ thống Nhà là nơi hỗ trợ các vấn đề của từng học sinh). Mỗi Nhà đều có những thành viên tổ chức các hoạt động thường niên, các hoạt động tình thương gây quỹ, các cuộc thi đấu giữa các Nhà với nhau để giành giải thưởng. Các cuộc thi bao gồm: Nhiệm vụ tài năng, Ngày điền kinh tại nhà, Giải đấu thể thao, và các câu đố học thuật.

 • Cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ học sinh

Selwyn College có nhiều cơ sở hạng nhất hỗ trợ sinh viên học tập. Chúng bao gồm các lớp học chuyên gia trong các lĩnh vực như phương tiện truyền thông, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ và khoa học. Tại Selwyn, học sinh có thể tìm thấy Nhà hát Selwyn, sân vận động ASB, trung tâm Lewis, trung tâm công nghệ Selwyn,…

 • Đa văn hóa tại Selwyn

Selwyn được biết đến là ngôi trường đậm chất văn hóa với nhiều hoạt động mang tính đa dạng để giúp học sinh hiểu biết nhiều về văn hóa của các nước khác nhau. Học tập tại Selwyn sẽ không bao giờ là nhàm chán bằng rất nhiều hoạt động thú vị này.

 1. Học phí

Học phí: $15,500 NZD/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ