LANGLEY SCHOOL DISTRICT – HỌC KHU CHẤT LƯỢNG TẠI TỈNH BRITISH COLUMBIA, CANADA.

Giới thiệu về Phân khu trường Langley

Nằm cách Vancouver, BC khoảng 45 km về phía đông nam, phân khu trường học Langley ( thành lập 1871) được quản lý bởi Bộ Giáo dục British Columbia, là một trong những khu học xá được thành lập sớm nhất tại BC. Langley quản lí hơn 40 trường học cung cấp giáo dục toàn diện cho hơn 23.000 sinh viên sống trong cộng đồng.

Học khu nhận đào tạo sinh viên quốc tế tiểu học , trung học cơ sở và trung học phổ thông, với việc cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài quốc tế, Hòa nhập Pháp, chương trình cơ bản và thay thế. Cho dù học sinh đang tìm kiếm một trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa mùa hè, một chương trình cả năm hay một chương trình tốt nghiệp nhiều năm, Học khu Langley cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ quan trọng để giúp các em đạt được kết quả.

Hệ thống 12 trường và cơ sở cung cấp giáo dục trung học

Tên trường

Địa chỉ

Aldergrove Community Secondary

26850 – 29 Avenue, Langley, BC, V4W 3C1

Langley Education Centre

21405A – 56 Avenue, Langley, BC, V2Y 2N1

Langley Secondary School

21405 – 56 Avenue, Langley, BC, V2Y 2N1

U-Connect

20190 – 48 Avenue, Langley, BC, V3A 3L4

Brookswood Secondary

20902 – 37A Avenue, Langley, BC, V3A 5N2

Langley Fine Arts

9096 – Trattle Street, Fort Langley, BC, V1M 2S6

R.E. Mountain Secondary

7633 202A Street, Langley, BC, V2Y 1W4

Vanguard Secondary

3825 – 244 Street, Langley, BC, V2Z 2L1

DW Poppy Secondary

23752 – 52 Avenue, Langley, BC, V2Z 2P3

Langley Fundamental Middle & Secondary

21250 42nd Ave, Langley, BC, V3A 8K6

SD35 Career Education

4875 222 St, Langley, BC, V3A 3Z7

Walnut Grove Secondary

8919 Walnut Grove Drive, Langley, BC, V1M 2N7

 

Chương trình sinh viên quốc tế

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế tại Langley là chương trình chuyên biệt, giảng dạy chuyển tiếp. Học khu Langley giới thiệu một loạt các nghiên cứu học thuật truyền thống, các chương trình mỹ thuật đẳng cấp thế giới và đã tốt nghiệp ra nhiều vận động viên được đào tạo quốc tế.

🟩 Chương trình trung học:

Học sinh Trung học Quốc tế theo học tại Langley có thể tận dụng một loạt các chương trình dành cho mình. Học sinh có thể tham gia các Chương trình Tiếng Anh và Văn hóa mùa hè của chúng tôi, một năm Tiếng Anh học thuật, hoặc các em có thể bắt đầu học tập và làm việc để tốt nghiệp và nhận  Bằng Tốt nghiệp Dogwood của British Columbia.

Học sinh có thể chọn từ nhiều lớp học khác nhau, tất cả đều được giảng dạy bởi các giáo viên được đào tạo và có chứng chỉ của Chính phủ. Ngoài các khóa học chính tiêu chuẩn và các khóa học tự chọn, Langley cung cấp một số chương trình chuyên biệt.

🟩 Các chương trình đặc biệt khác bao gồm:

  • AP – Vị trí Nâng cao
  • IB – Tú tài Quốc tế
  • Mỹ thuật
  • Học viện thể thao
  • Cơ bản

🟩 Các khóa học tiếng Anh:

Sinh viên Quốc tế được kiểm tra khi đến trường để xác định mức độ Hỗ trợ Anh ngữ sẽ được yêu cầu.

Langley tin tưởng vào việc hòa nhập vào các lớp học bình thường với sinh viên Canada càng sớm càng tốt, giúp Sinh viên Quốc tế có cơ hội nhìn, nghe và trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Canada. Trường thận trọng sắp xếp học viên vào các lớp học và nội dung khóa học phù hợp với kỹ năng ngôn ngữ của họ. Học sinh được đào tạo Anh ngữ toàn diện trong khi học các khóa học học thuật với tốc độ phù hợp với từng học sinh.

Lợi thế khi học tại Langley

Các phòng học hiện đại, được trang bị tốt và cơ sở vật chất mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi. Học sinh trung học có thể chuẩn bị vào đại học trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ lựa chọn, bao gồm Khoa học, Nhân văn, Công nghệ, Toán học, Ngôn ngữ, Kinh doanh và Mỹ thuật. Sinh viên tốt nghiệp Langley theo học các trường đại học trên thế giới.

Hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên

Các trường của Langley có nhiều câu lạc bộ, đội nhóm và hoạt động mà Sinh viên Quốc tế có thể tham gia, mang đến cho họ cơ hội kết nối với Sinh viên Canada và thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường tự nhiên, dễ hiểu.

Các chương trình Thể thao và Nghệ thuật của Langley có truyền thống xuất sắc và vô địch. Thường xuyên tiếp xúc với các nền tảng đa văn hóa, nhiều trường của Langley có các câu lạc bộ đa văn hóa kết nối sinh viên Canada với Sinh viên quốc tế để đánh giá cao quyền công dân toàn cầu. Langley cung cấp cho tất cả sinh viên một nền tảng để thành công và tiếp nhận nền văn hóa mosaic (tranh khảm) Canada.

Mỗi trường đều có Điều phối viên Quốc tế riêng để hướng dẫn học sinh vượt qua những thách thức khi học tập tại một quốc gia khác.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $200 CAD

Học phí: $15,500 CAD/năm

 

Địa chỉ học khu Langley: 4875 – 222nd St., Langley BC V3A 3Z7

Website học khu Langley xem tại đây 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ