LẤY BẰNG THẠC SĨ VỚI CHƯƠNG TRÌNH 4+1 SAU ĐẠI HỌC TẠI CALIFORNIA LUTHERAN UNIVERSITY

 1. Giới thiệu về California Lutheran University

     Được thành lập vào năm 1959, Đại học California Lutheran là ngôi nhà của hơn 3.078 sinh viên đại học và 1.324 sinh viên tốt nghiệp đến từ hơn 49 quốc gia và đại diện cho nhiều loại tín ngưỡng.

     Đại học California Lutheran là một tổ chức chọn lọc, toàn diện cung cấp bằng đại học và sau đại học về nghệ thuật tự do và khoa học và các lĩnh vực chuyên nghiệp. Được cố vấn bởi các giảng viên tận tâm và thành đạt, sinh viên theo đuổi niềm đam mê của mình tại CLU.

 • Cal Lutheran được công nhận bởi Ủy ban kiểm định chất lượng cao đẳng và đại học của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây
 • Trường đại học giáo dục được ủy quyền bởi Ủy ban tín nhiệm giáo viên California để cung cấp thông tin đăng nhập

 1. Cam kết của trường về sự đa dạng

      Cal Lutheran cam kết với một môi trường học tập và làm việc hòa nhập, coi trọng sự khác biệt cá nhân và tôn trọng phẩm giá của mỗi người. Trường luôn cố gắng mở cửa cho sinh viên và nhân viên từ mọi tầng lớp và hỗ trợ họ khi họ đến.

    Không có nghi ngờ rằng chủ nghĩa đa văn hóa tại Cal Lutheran giúp tăng cường đáng kể môi trường học tập và làm việc của cộng đồng trong khuôn viên trường. 

 1. Các cơ sở của trường

      Vị trí của Trường nằm ở giữa Los Angeles và Santa Barbara, chỉ cách 20 dặm nội địa từ Thái Bình Dương. Hiện nay Trường có một campus chính là Thousand Oaks Campus. Các campus khác có thể kể đến như Oxnard Centre, Woodland Hills Centre, Westlake Centre, Pacific Lutheran Theological Seminary, Santa Maria Centre

 1. Có thể chọn học gì tại California Lutheran University

    Trường cung cấp rất nhiều lĩnh vực  đại học, một vài lĩnh vực nổi bật như: Nghệ thuật, Hệ thống thông tin máy tính, Tội phạm học và Tư pháp hình sự, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Truyền thông,Quản trị kinh doanh…

Chuyên ngành phổ biến

Accounting

Kế toán
Business economics

Kinh tế trong kinh doanh
Information technology management

Công nghệ thông tin
Marketing

Marketing
Hospitality and Tourism Management

Quản trị du lịch khách sạn
Multimedia

Đa phương tiện
International relations

Quan hệ quốc tế
Journalism  Báo chí

Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn một trong các chương trình cử nhân trong các lĩnh vực:

 • Kế toán
 • Quản lý kinh doanh
 • Giao tiếp
 • Hệ thống thông tin máy tính
 • Khoa học máy tính
 • Tội phạm học và Tư pháp hình sự
 • Lãnh đạo tổ chức
 • Tâm lý học

Bên cạnh đó, Trường còn cung cấp rất nhiều chương trình sau đại học và các khóa học hè hấp dẫn, bổ ích.

 

 1. Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên

    Tại Cal Lutheran, sinh viên được đảm bảo cung cấp một hệ thống dịch vụ và hỗ trợ sinh viên có tâm và có tầm. Trường xây dựng cũng như liên kết với rất nhiều trung tâm giáo dục, học thuật bổ ích có thể kể đến như: Trung tâm tham gia toàn cầu, Trung tâm đổi mới và khởi nghiệp, Trung tâm lãnh đạo phi lợi nhuận, Trung tâm nghiên cứu và dự báo kinh tế,… Tại các trung tâm này, sinh viên được tiếp xúc sâu hơn cũng như thực hành và nhận tư vấn thiết thực cho chuyên ngành của mình.

     Ngoài ra, Trường còn cung cấp các dịch vụ học tập bổ ích, hệ thống thư viện online , cùng với học bổng nghiên cứu & sáng tạo ( OURCS) tạo cơ hội cho sinh viên phát triển đam mê của mình.

    Trường cũng có rất nhiều khu ký túc xá cho sinh viên lựa chọn, các trung tâm ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với chi phí phải chăng.

 

 1. Chương trình sau đại học 4+1 lấy bằng thạc sĩ

     Sinh viên có thể suy nghĩ về việc đăng ký chương trình sau đại học 4+1 để rút ngắn thời gian học tập nhưng lại có được cả bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. Hiện chương trình này giúp sinh viên lấy bằng thạc sĩ kinh doanh, chính sách công, và công nghệ. Sinh viên muốn theo học chương trình này có thể đăng ký trước khi bắt đầu năm học cuối tại Cal Lutheran.

  Để đăng ký được chương trình này, sinh viên cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Tham dự tối đa 3 khóa học sau đại học.
 • Hoàn thành yêu cầu bằng đại học của bạn
 • Tiếp tục các khóa học chương trình sau đại học của bạn như một sinh viên toàn thời gian
 1. Các loại học bổng
  • Học bổng dựa trên thành tích: Hồ sơ học tập của bạn xác định đủ điều kiện và bạn sẽ tự động được xem xét vào các học bổng này khi bạn được nhận vào Cal Lutheran.
  • Trợ cấp dựa trên nhu cầu: Dựa trên nhu cầu tài chính
  • Học bổng bổ sung: Được xem xét nếu như bạn có tài năng vượt trội về nghệ thuật thị giác và Biểu diễn ( Tài Năng)

 

 1. Học phí

        Học phí: $36,690

      Chi phí ăn ở: $11,493

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ