LỚP HỌC QUY MÔ NHỎ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK CANADA

  1. Về đại học New Brunswick

Đại học New Brunswick (UNB), tọa lạc tại New Brunswick, Canada nằm trong top những trường đại học hàng đầu Canada. Trường bắt đầu sự nghiệp đổi mới và khám phá dẫn đầu của mình từ năm 1785. Với hơn 230 năm kinh nghiệp giảng dạy như vậy thì UNB đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp một môi trường học tập và làm việc tích cực cho sinh viên Canada và cả sinh viên quốc tế. 

UNB có một trong những tỷ lệ sinh viên và giảng viên tốt nhất của các trường đại học toàn diện của Canada. Mặc dù số lượng sinh viên và tầm cỡ của UNB đủ lớn để chọn phương án lớp học quy mô lớn nhưng UNB vẫn giữ quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên:sinh viên là 15:1 cùng với trải nghiệm cá nhân tốt hơn. Trường cung cấp hơn 75 chương trình đẳng cấp thế giới và đào tạo sinh viên về bằng đại học và sau đại học trong hơn 60 ngành nghề và giáo dục thường xuyên trong nhiều lĩnh vực.

  1. Khuôn viên trường

Đại học New Brunswick nằm trên lãnh thổ truyền thống của người Wolastoqey. Con sông chảy bên cạnh trường là Wolastoq (nghĩa là dòng sông đẹp và bội thu).

Khuôn viên Fredericton chỉ cách trung tâm thành phố vài phút, nhưng vẫn được bao quanh bởi thiên nhiên – sinh viên có thể đi bộ tại khu rừng gỗ UNB, hoặc lái xe vài phút từ trường để tìm khu cắm trại, trượt tuyết ở rất gần đó…

Khuôn viên Saint John hướng về phía Đại Tây Dương,  với một nền văn hóa phong phú đã lưu giữa lịch sử của nó như là một thành phố cảng. Tại đây, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về hải sản tươi sống ở chợ thành phố, các quán cà phê và quán bar bên bờ biển,  sinh viên sẽ dễ dàng yêu mến cơ sở Saint John này.

Địa chỉ khuôn viên:

Khuôn viên Fredericton => 3 Bailey Drive P.O. Box 4400 Fredericton, New Brunswick Canada E3B 5A3

Khuôn viên Saint John => 100 Tucker Park Road P.O. Box 5050 Saint John, New Brunswick Canada E2L 4L5

  1. Về học thuật tại UNB

Chuyên ngành phổ biến:

Applied Arts

Nghệ thuật ứng dụng

Accounting

Kế toán

Electronic Commerce

Thương mại điện tử

Hospitality and Tourism

Khách sạn và Du lịch

Biology

Sinh học

Mathematics

Toán học

Neuroscience

Khoa học thần kinh

Psychology

Tâm lý học

Statistics

Thống kê

Finance

Tài chính

Human Resources Management

Quản lý nhân sự

International Business

Kinh doanh quốc tế

Marketing

Marketing

Computer Science

Khoa học máy tính

Education

Giáo dục

Chemical Engineering

Kỹ thuật hóa chất

Civil Engineering

Kỹ thuật dân dụng

Electrical and Computer Engineering

Kỹ thuật máy tính và điện

Electrical Engineering

Kỹ thuật điện

Mechanical Engineering

Kỹ thuật cơ khí

Biomedical Sciences and Health

Khoa học y sinh và Sức khỏe

Respiratory Therapy

Trị liệu hô hấp

Medical Laboratory Science

Khoa học thí nghiệm y tế

Nursing

Y tá

Mathematics and Statistics

Toán học và Thống kê

Physics

Vật lý

Psychology

Tâm lý học

Software Engineering

Kỹ thuật phần mềm

 

  1. Cuộc sống sinh viên tại UNB

Với hơn 120 câu lạc bộ đội nhóm, sinh viên từ 100 quốc gia khác nhau đóng góp vào sự đa dạng của UNB, nó cung cấp cho sinh viên:

Công cụ để thành công

UNB được biết đến với sự tận tâm hỗ trợ sinh viên của mình. Sẽ luôn có những hỗ trợ học thuật và đời sống cho sinh viên UNB

Ngôi nhà thứ 2 tại UNB

UNB cung cấp 15 chỗ ở tuyệt vời cho sinh viên có nhu cầu. Tại đó, sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ tới các lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện và quán cà phê…

Tinh thần hoạt động và thể thao tại UNB

Một trong những cách tốt nhất để gặp gỡ nhiều bạn mới tại UNB là tham gia vào bất kỳ câu lạc bộ nào trong 120 câu lạc bộ của UNB. Cho dù sinh viên quan tâm đến thể thao, nghệ thuật, hay xã hội … sẽ luôn có một nơi phù hợp cho sinh viên tại UNB.

Bên ngoài lớp học

Chương trình Giáo dục hợp tác của UNB cung cấp cho sinh viên cơ hội nắm bắt kiến ​​thức và kỹ năng học được trong lớp học và áp dụng chúng vào nơi làm việc. Ngoài ra sinh viên có thể tham gia Tình nguyện với các tổ chức quốc tế, tham gia các khóa học hoặc tiến hành nghiên cứu thông qua một trong 89 trường đại học đối tác của trường tại 36 quốc gia.

  1. Học phí, học bổng

Học phí: $16,595 – $21,137 CAD/năm

Học bổng: UNB cung cấp hàng triệu đô la học bổng để hỗ trợ sinh viên mỗi năm. UNB có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế với giá trị dao động từ $5,000 đến $32,000 CAD.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ