NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI SOOKE SCHOOL DISTRICT

Giới thiệu về Học khu Sooke

Sooke School District là một khu học chánh trên Đảo Vancouver, chỉ cách trung tâm thành phố Victoria 25 phút về phía tây. Học khu Sooke có khoảng 11.300 học sinh và phục vụ các cộng đồng Sooke, Port Renfrew, Metchosin, Highlands, Langford và Colwood. Được bao quanh bởi rừng, đại dương, núi và hồ, Sooke nằm cách Victoria, thành phố thủ phủ của tỉnh British Columbia một quãng ngắn.

Trường nhận đào tạo sinh viên quốc tế bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong hơn 25 năm kể từ khi thành lập, sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đã chọn nơi đây là nơi để cải thiện tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa Canada và chuẩn bị cho việc tốt nghiệp trung học và sau trung học.

Số trường trực thuộc học khu

Tiểu học (mẫu giáo đến Lớp 5): 18 trường

Trung học cơ sở (Lớp 6-8): 4 trường

Trung học phổ thông (Lớp 9-12): 3 trường

Thay thế / Người lớn: 1 (ba địa điểm khác nhau)

 

Tên trường

Địa chỉ

Trung học cơ sở

Dunsmuir

3341 Painter Road, Victoria, BC, V9C 2J1

Spencer

1026 Goldstream Ave, Victoria, BC, V9B 2Y5

Escole John Stubbs Memorial

301 Zealous Crescent, Victoria, BC, V9C 1H6

Journey

6522 Throup Road, Sooke, BC, V9Z 0W6

Trung học phổ thông

Belmont

3041 Langford Lake Road, Victoria, BC, V9B 0L9

Trung tâm giảng dạy và đào tạo Westshore 

#101 – 814 Goldstream Avenue, Victoria BC, V9B 2X7

Royal Bay

3500 Ryder Hesjedal Way, Victoria, BC, V9C 0J6, Canada

 

Chương trình sinh viên quốc tế

Các Chương trình dành cho Sinh viên Quốc tế của Học khu Sooke cung cấp cho học sinh:

  • Cơ hội để tìm hiểu thêm về Canada và về bản thân

  • Cơ hội đạt được mức độ thành công trong học tập cần thiết để vào các trường đại học hàng đầu của Canada

  • Cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, giải trí và văn hóa

  • Cơ hội đi du lịch đến Vancouver, Seattle, Whistler, Mt. Washington

Chương trình Sinh viên Quốc tế Sooke được cung cấp tại các trường công lập chọn lọc nằm trong vùng Greater Victoria xinh đẹp của Quần đảo Vancouver. Các Chương trình Quốc tế của Trường Sooke cung cấp một chương trình học nghiêm túc được cân bằng bởi nhiều khóa học tự chọn và một chương trình hoạt động bổ ích. Học sinh quốc tế (từ 12 đến 18 tuổi) chiếm một phần nhỏ (dưới 3%) nhưng quan trọng trong số học sinh của mỗi trường. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia đầy đủ vào cuộc sống cộng đồng và trường học và thường được Đại sứ Sinh viên Canada hỗ trợ họ hòa nhập vào cộng đồng.

🟩 Chương trình tốt nghiệp học thuật (2-4 năm)

Chương trình này sẽ giúp sinh viên có cơ hội nhận Chứng chỉ tốt nghiệp trung học BC. Các lớp nâng cao tiếng Anh, tập trung vào đọc và viết học thuật, có sẵn cho những học sinh cần hỗ trợ thêm. Tuy nhiên, học sinh phải tham gia với trường với các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để bắt đầu học tập trong môi trường trường học Canada.

Các khóa học phong phú và các lĩnh vực nghiên cứu tập trung luôn sẵn sàng cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn, chẳng hạn như các khóa học vị trí nâng cao, chương trình nghiên cứu môi trường, nhiều chương trình học thuật về thể thao.

🟩 Chương trình nhập học trung học cơ sở và phổ thông (3 tháng – 1 năm)

Trong khoảng thời gian từ một năm trở xuống, sinh viên được ghi danh vào nhiều khóa học tự chọn mang tính học thuật và phi học thuật, tập trung vào các khóa học khuyến khích sự hiểu biết về văn hóa Canada và tạo cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ -môi trường tương tác.

🟩 Chương trình dự bị học thuật tháng 8 (3 tuần)

Chương trình Dự bị Học thuật Tháng Tám diễn ra trong ba tuần cuối cùng của Tháng Tám.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để khởi đầu thành công cho quá trình học tập của họ tại Canada. Các lớp học có quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi một giáo viên có năng lực, người quen thuộc với môi trường học. Từ vựng học thuật cần thiết được giảng dạy, và học sinh hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá được sử dụng trong các trường học ở Canada.

🟩 Chương trình Sooke Summerside

Đây là chương trình trải nghiệm trại hè độc đáo kết hợp việc học tiếng Anh với nhiều chuyến đi dã ngoại, trải nghiệm cộng đồng và cơ hội học hỏi văn hóa.

Tương tác với học sinh Canada là một phần của hầu hết các chương trình SummerSide và trải nghiệm người bản xứ luôn được bao gồm để học sinh có cơ hội tuyệt vời để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Vì sao nên chọn học khu Sooke?

🔥 Giảng viên được công nhận và có kỹ năng

Các lớp học của Trường Sooke được giảng dạy bởi các giáo viên được công nhận bởi trường đại học và chính phủ có kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực chủ đề cụ thể. Những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình sẽ tìm thấy sự hỗ trợ dành cho họ thông qua các lớp học được thiết kế đặc biệt hoặc trải nghiệm hỗ trợ trong một trải nghiệm học tập tích hợp hoàn toàn.

Chương trình được chỉ đạo và quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ Thạc sĩ và đại học từ Đại học Victoria và Đại học Harvard.

🔥 Chương trình hỗ trợ sinh viên đáng chú ý

Các gia đình người bản xứ của Trường Quốc tế Sooke được lựa chọn và định hướng cẩn thận bởi người quản lý chương trình homestay có chuyên môn cao. Các gia đình chủ nhà phục vụ lâu năm, tốt bụng và chu đáo thường xuyên gặp gỡ nhân viên của chương trình. Nhiều người cũng tham gia cùng học sinh để giám sát các hoạt động ngoài trường học. Nhân viên hỗ trợ chương trình và các cộng sự viên của chương trình luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên bằng tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Quan Thoại, Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $250 CAD

Học phí: $13,500 CAD/năm

 

Địa chỉ học khu: 3143 Jacklin Road, Victoria, BC V9B 5R1

Website Sooke School District xem tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ