NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CAO ĐẲNG RED DEER Ở TỈNH ALBERTA, CANADA.

  1. Sơ lược về trường cao đẳng Red Deer

Cao đẳng Red Deer (RDC) được thành lập vào năm 1963 và là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện ở thành phố Red Deer, Alberta, Canada. Trong 55 năm, RDC đã tự hào phục vụ người học và cộng đồng của mình. Trường tiếp tục phát triển các chương trình, cơ sở vật chất và cơ hội để trở thành một trường đại học giảng dạy toàn diện trong tương lai.

Trường cung cấp hơn 100 tùy chọn chương trình trong các lĩnh vực Kinh doanh, Nghệ thuật và Khoa học, Giáo dục, Sức khỏe, Thương mại và Công nghệ. Sinh viên RDC có thể được cấp bằng tốt nghiệp hợp tác, ứng dụng, các văn bằng, chứng chỉ đại học và sau đại học cũng như chương trình chuyển tiếp vào đại học.

  1. Khuôn viên trường và Cơ sở vật chất

RDC có hai cơ sở: Cơ sở chính và khuôn viên trung tâm thành phố, cả hai đều nằm trong Red Deer. Khuôn viên chính của RDC là một nơi đẹp để học hỏi và sinh sống, với 290 mẫu Anh – gần 120 ha – bao gồm các cơ sở tân tiến được bao quanh bởi thiên nhiên.

Ngoài ra, khuôn viên chính của RDC có các cơ sở mới đẳng cấp thế giới, bao gồm một trung tâm giảng dạy, học tập và thể thao có thể tổ chức các cuộc thi quốc gia và quốc tế. Trụ sở chính cũng có một tòa ký túc xá mới, các trung tâm biểu diễn nghệ thuật năng động, một phòng thực nghiệm năng lượng thay thế sáng tạo và một loạt các không gian để nghiên cứu và xã hội hóa.

Khuôn viên chính100 College Boulevard, Red Deer, AB, Canada.

Khuôn viên trung tâm thành phố4909 49 Street, Red Deer, AB, Canada.

  1. Tại sao nên chọn cao đẳng Red Deer?

RDC nằm ở Alberta, một tỉnh xinh đẹp và sôi động ở Canada. Với dãy núi Rocky ở phía tây và thảo nguyên mở về phía đông, RDC nằm ở Red Deer, thành phố lớn thứ ba của Alberta.

RDC có nhiều chương trình khác nhau để thử thách, truyền cảm hứng và chuẩn bị cho sinh viên trong tương lai. Các chương trình của RDC được dẫn dắt bởi các giảng viên chuyên gia tận tâm, với các cơ hội học tập thực tế và ứng dụng cho phép sinh viên có được kinh nghiệm cho thế giới thực. Quy mô lớp học nhỏ trên phần lớn các chương trình, điều đó có nghĩa là sinh viên thiết lập mối quan hệ tương tác tốt với người hướng dẫn và các bạn sinh viên khác.

Học phí, chi phí sinh hoạt phải chăng.

Trường giành được 24 danh hiệu Hiệp hội thể thao trường đại học Canada quốc gia và  có tới 166 đội Đại hội thể thao trường đại học Alberta và các danh hiệu cá nhân giành được bởi các đội RDC Kings và Queens Athletics.

Có rất nhiều địa điểm ăn uống trong khuôn viên của RDC bao gồm Tim Hortons, The Patch, Far Side Bar & Grill, Starbucks, Subway, 2Mato, Reds Grill, The Lift và Smoke’s Poutinerie.

Một cái nhìn nhanh về thành tựu của RDC:

  • 500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian
  • RDC Athletics bao gồm 7 môn thể thao khác nhau và 15 đội
  • 96% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giáo dục của họ
  • 92% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  1. Chương trình đào tạo

Chuyên ngành phổ biến:

Agricultural Food Business Management

Quản lý kinh doanh thực phẩm nông nghiệp

Automotive Service Technician

Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô

Aviation

Hàng không

Business Adminstration

Quản trị kinh doanh

Commerce

Thương mại

Dentistry

Nha sĩ

Early Learning&Childcare

Giáo dục mầm non

Economics

Kinh tế học

Electrical Engineering Technology

Công nghệ kỹ thuật điện

Electrician

Thợ điện

Human Resources Management

Quản lý nguồn nhân sự

Industrial Mechanic

Cơ khí công nghiệp

Mathematics

Toán học

Mechanical Engineering Technology

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Medical Laboratory Assistant

Phụ tá phòng thí nghiệm y tế

Occupational and Physical Therapist Assistant

Trợ lý vật lý trị liệu

Psychology

Tâm lý học

Recreation, Sport and Tourism

Giải trí, Thể thao và Du lịch

Statistics

Thống kee

Welder

Thợ hàn

 

  1. Cuộc sống sinh viên

Red Deer College có một cộng đồng năng động, toàn diện và sôi động. Cho dù là sinh viên, nhân viên, giảng viên, cựu sinh viên hay du khách, Red Deer College đã tạo ra các cơ hội thể thao, thể dục và giải trí để tất cả mọi người cùng tham gia.

Sinh viên có thể tham gia vào các lớp thể hình hoặc tận hưởng các cơ hội giải trí, tập luyện cá nhân, các đường chạy hay các thiết bị thể dục. Ngoài ra RDC còn cung cấp các trại hè thể thao vô cùng thú vị.

Ngoài ra thì sinh viên còn thể hưởng lợi từ Trung tâm trò chơi Gary W. Harris Canada. Khoa Kinh Doanh của RDC nằm ngay trong trung tâm thành phố, tọa lạc tại trung tâm Millennium, và nằm bên cạnh khôn gian giảng dạy tại trung tâm sự kiện Welikoklad. Chắc chắc trải nghiệm của sinh viên tại RDC sẽ vô cùng khó quên.

  1. Học phí và Học bổng

Phí ghi danh: $200 CAD

Học phí: $15,930 – $16,992 CAD/năm

Học bổng: RDC hỗ trợ tài chính cho sinh viên bằng nhiều gói học bổng như:

+ Học bổng Princess Auto Foundation Pre-Employment: $2,500 CAD

+ Học bổng Nina Dary Memorial: $1,000 CAD

+ Học bổng Dr. Gary McPherson Leadership: $2,000 CAD

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ