ORANGE COAST COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG HỆ 2 NĂM HÀNG ĐẦU CHO VIỆC CHUYỂN TIẾP

Giới thiệu về Orange Coast College

         Cao đẳng cộng đồng Orange Coast (viết tắt là OCC) được thành lập vào năm 1947 và bắt đầu chính thức giảng dạy vào năm 1948. Trường tọa lạc tại Costa Mesa xinh đẹp của miền Nam California. Từ trường, sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ đến các bãi biển nổi tiếng của California. OCC đã phát triển thành một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và tốt nhất quốc gia, tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên mỗi học kỳ.

Khi bạn khám phá OCC, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một tổ chức toàn cầu, nơi các nền văn hóa, phong tục và quan điểm khác nhau được tổ chức để tạo ra một khuôn viên, với một môi trường học tập mạnh mẽ, nơi sinh viên của OCC có thể phát triển và phát triển hơn nữa.

Chương trình đào tạo

Các chuyên ngành giảng dạy:

 • Kinh doanh và Hệ thống máy tính;
 • Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng;
 • Văn chương và Ngôn ngữ;
 • Toán và Khoa học;
 • Giáo dục thể chất và Thể thao;
 • Khoa học hành vi và xã hội;
 • Công nghệ;
 • Nghệ thuật trình diễn và đồ họa
 • ­­Đồng thời trường cũng có các chương trình Nghề và Trung học chuyên nghiệp
 • OCC không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Nếu chưa có bằng cấp Anh văn như IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers và hoàn thành cấp độ 109 để đạt yêu cầu tiếng Anh của trường.

Chuyên ngành phổ biến:

Accounting Kế toán
Dental assisting
        
Phụ tá nha khoa
Emergency Medical service

Dịch vụ y tế khẩn cấp
Nutrition and Dietetics

Dinh dưỡng và Ăn kiêng
Early childhood education Giáo dục mầm non
Arline and Travel careers

Sự nghiệp Du lịch và Hàng không
Hotel management

Quản lý khách sạn
Travel & Tourism

Du dịch
Engineering

Kỹ thuật
Aviation science

Khoa học hàng không
Electronics Technology

Công nghệ điện tử
Heating and Air Conditioning Technology Công nghệ máy điều hòa và lò sưởi

Tìm hiểu về ngành Khoa học Hàng Không

      Hiện nay, ngành hàng không tại California rất được quan tâm và chú trọng và  cũng được xem là một ngành hot tại Cao đẳng Orange Coast. Bằng cấp về Khoa học Hàng không từ Orange Coast College được đảm bảo sẽ giúp sinh viên hoàn thành khóa học trong điều kiện tốt nhất. Chương trình của OCC chuẩn bị cho sinh viên trở thành phi công chuyên nghiệp hoặc chuyên gia điều hành chuyến bay. Chương trình có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên và được thiết kế cho sinh viên mà không có bất kỳ kinh nghiệm bay nào.

      Các lựa chọn nghề nghiệp rất linh hoạt như các phi công của công ty cho vận tải điều hành; phi công cho các cơ quan chính phủ, thực thi pháp luật và vận chuyển khẩn cấp; kỹ thuật viên và quản lý cho các hoạt động đường bay và hậu cần; và các phi công để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện tại cho các hoạt động đi lại và hàng không. 

      Phải mất từ ​​18 đến 24 tháng để hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Hàng không. Sinh viên nếu có ý định tìm kiếm một công việc chuyên nghiệp thì có thể chọn lấy bằng Phi công thương mại, Khi đã có chứng chỉ phi công thương mại, sinh viên có thể bay, cho thuê, với các công ty hoặc thuê tàu để xây dựng kinh nghiệm cần thiết cho các cơ hội hàng không. Người có chứng chỉ phi công thương mại cũng có thể chọn trải qua đào tạo bổ sung để trở thành một giảng viên bay được chứng nhận. 

     Sinh viên tìm kiếm không bằng cấp, chẳng hạn như các cá nhân chỉ cần sử dụng máy bay để đi lại cá nhân hoặc đi công tác, có thể chọn Chứng chỉ Chuyên môn riêng phù hợp với nhu cầu của họ. Mỗi Chứng chỉ Chuyên môn được thiết kế để hoàn thành trong một học kỳ.

Tiếng Anh đầu vào: TOEFL 60+, IELTS 5.5+, iTEP: 3.6

Tại sao nên chọn Orange Coast College khi học Mỹ

 1. Những thành tựu nổi bật

      OCC có các cơ sở đặc biệt và công nghệ mới nhất, và cung cấp hơn 135 chương trình học tập và nghề nghiệp, bao gồm một trong những chương trình hàng hải công cộng lớn nhất và được hoan nghênh nhất. Gần một nửa số sinh viên trong trường được ghi danh vào một trong các chương trình Giáo dục Kỹ thuật và Hướng nghiệp của OCC.

       OCC đứng đầu trong số các trường cao đẳng cộng đồng của Quận Cam về số lượng sinh viên chuyển đến các hệ thống của Đại học California và Đại học Bang California.Ngoài ra, nhiều sinh viên của Orange Coast College được chuyển sang các trường cao đẳng và đại học tư ở California và trên toàn quốc. 

 1. Được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức giáo dục uy tín

      Orange Coast College được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Cao đẳng , Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây, một tổ chức kiểm định thể chế được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

      Trường đại học và các chương trình giảng dạy của nó cũng được phê duyệt bởi Hội đồng thống đốc các trường cao đẳng cộng đồng California và Bộ Giáo dục Tiểu bang để đào tạo cựu chiến binh. 

 1. Hỗ trợ tài chính hấp dẫn

     OCC là người dẫn đầu trong bang với chương trình Pirates’ Promise, cam kết miễn hoàn toàn học phí năm đầu tiên cho học sinh, với sự hỗ trợ bổ sung được cung cấp thông qua chương trình Hỗ trợ Tài chính của OCC và hơn 600.000 đô la học bổng thông qua Quỹ OCC.

 1. Dịch vụ sinh viên tuyệt vời

     Tại OCC, sinh viên có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các loại dịch vụ tư vấn, chăm sóc với rất nhiều trung tâm giúp đỡ, trung tâm hướng nghiệp, việc làm và thực tập,… Ngoài ra còn có các trung tâm đánh giá, trả lời và sức khỏe sinh viên nên học viên hoàn toàn có thể an tâm là sẽ không cảm thấy lạc lõng khi học tại OCC

 1. Cuộc sống sinh viên phong phú, tiện nghi

     Khi theo học tại OCC, học viên được đảm bảo có một cuộc sống sinh viên phong phú bởi nhà trường cung cấp hơn 60 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cho sinh viên tự do đăng ký. Nhiều câu lạc bộ và tổ chức có định hướng học thuật, chẳng hạn như X quang, Phim, Kiến trúc và Kinh doanh, trong khi những câu lạc bộ khác là các câu lạc bộ quan tâm đặc biệt như Circle K, Ân xá, và Nhà hát Kịch. Một số câu lạc bộ đặc thù về văn hóa bao gồm Hội sinh viên Hồi giáo, Câu lạc bộ liên văn hóa, Câu lạc bộ điện ảnh, Hội sinh viên Việt Nam, …

     Nhà trường còn cung cấp cho viên thư viện online với hàng ngàn đầu sách có thể tham khảo tự do

     Đặc biệt, OCC tự hào là một trong những trường cao đẳng cộng đồng Nam California đầu tiên cung cấp nhà ở trong khuôn viên cho sinh viên và mong muốn mở cửa cho hơn 800 cư dân bắt đầu vào mùa thu năm 2020. Đó chính là khu ký túc xá The Harbor at OCC vô cùng tiện nghi, đầy đủ.

 

Học phí

 

Học phí chính thức: $6,584

Chi phí ăn ở: $10,200

 

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ