REGINA CHRISTIAN SCHOOL – NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIỂU HỌC-TRUNG HỌC XUẤT SẮC TẠI SASKATCHEWAN, CANADA.

Giới thiệu về trường Christian Regina

Trường Regina Christian (RSC) ra đời nhằm phục vụ và cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời. RSC đã vận hành được hơn 30 năm và được công nhận bởi Bộ phận học tập của bang Saskatchewan, như là một trường liên kết của Phân hiệu trường công lập Regina và là thành viên của Hiệp hội các trường quốc tế Christian. Trường cung cấp các chương trình giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12. 

Học sinh của trường có tổng cộng 450 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và là một trường được công nhận đầy đủ, cung cấp một loạt các khóa học cho học sinh trung học. RSC cũng có một chương trình  Nghiên cứu quốc tế, bao gồm chương trình giáo dục tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung và chương trình homestay.

Tổng quát về chương trình đào tạo

RSC cung cấp giáo dục chất lượng cho học sinh mầm non , tiểu học và trung học , bao gồm tùy chọn Vị trí nâng cao cho trường trung học.  Chăm sóc trước và sau giờ học dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 6.

RCS chào đón sinh viên từ nước ngoài thông qua chương trình Nghiên cứu Quốc tế. Nhà trường có cơ hội để tôn vinh sự đa dạng trong các nền văn hóa khác và trong cộng đồng Kitô giáo. RSC luôn mong rằng các sinh viên quốc tế sẽ được làm giàu bằng kinh nghiệm của họ tại Canada, trong khi theo học tại trường Regina Christian.

Chương trình trung học

Chương trình trung học của trường Regina Christian cung cấp giáo dục chất lượng trong tất cả các khóa học cần thiết cho Đại học, Cao đẳng Kinh thánh và các yêu cầu đầu vào của trường thương mại.

Giáo viên trường trung học Regina Christian rất say mê Chúa Kitô và các môn học của họ. Như vậy, họ cố gắng đảm bảo các hoạt động học tập có ý nghĩa và hấp dẫn. Ngoài các vấn đề học thuật, giáo viên trung học của RSC còn cung cấp cố vấn tích cực cho hội học sinh của trường. Chương trình trung học của Regina Christian School tìm cách thúc đẩy các mối quan hệ trung tâm của Chúa Kitô thông qua chương trình học tập, ngoại khóa và xã hội mạnh mẽ.                   

Chương trình Anh Văn

Regina Christian School (RCS) cung cấp chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung (EAL) chất lượng, được công nhận hoàn toàn, lấy người Kitô làm trung tâm, chương trình giảng dạy được phê duyệt bởi Tỉnh bang Saskatchewan và chương trình homestay bao gồm các bậc cha mẹ hiểu và hỗ trợ tầm nhìn của trường. RCS có một cố vấn tuyển sinh quốc tế, người chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các sinh viên được chăm sóc cả về thể chất và tinh thần. Nhà trường rất tận tâm trong việc trang bị và hỗ trợ người trẻ với các vấn đề về học thuật, thể chất, xã hội và tinh thần cần thiết cho cuộc sống.

Về các hoạt động ngoại khóa tại RSC.

Trường Regina Christian tin rằng rất quan trọng để cung cấp một chương trình ngoại khóa đa dạng, mang đến cho học sinh cơ hội nâng cao trải nghiệm học tập thông qua các hoạt động thể thao, nghệ thuật, lãnh đạo và đời sống tinh thần. RCS có rất nhiều cơ hội ngoại khóa ở cấp tiểu học và trung học.

Đối với hoạt động thể thao tiểu học, RCS cung cấp các đội bóng chuyền và bóng rổ và cầu lông cho cả nam và nữ lớp 7 và 8. Đối với thể thao trung học, RCS là một phần của Hiệp hội Điền kinh Trung học Regina (RHSAA) và thi đấu bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông và đường chạy đua. Học sinh tranh đấu cho cả giải vô địch thành phố và tỉnh với các trường trung học khác trong thành phố và khu vực lân cận.

Ngoài ra, RSC còn có 2 câu lạc bộ khá phổ biến với sinh viên là câu lạc bộ Robotics dành cho những bạn học sinh đam mê chế tạo Rô bốt, hay câu lạc bộ Yearbook dành cho những ai đam mê về nhiếp ảnh và công nghệ máy tính.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $300 CAD

Học phí:

✍️ Bậc tiểu học: $12,800 CAD/năm

✍️ Bậc trung học: $13,500 CAD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 2505 – 23rd Avenue,  Regina, Saskatchewan, S4S 7K7, Canada.

Website trường Regina Christian (RSC) xem 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ