UNIVERSITY CANADA WEST – ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CANADA

 1. Giới thiệu về University Canada West

Đại học Canada West (UCW) một trường đại học độc lập hàng đầu, được đánh giá cao ở Canada và quốc tế. Trường được thành lập vào năm 2004 và tọa lạc tại 626 West Pender Street, Suite 100 Vancouver, British Columbia,V6B 1V9, Canada. UCW được biết đến với sự đổi mới và hiệu quả trong việc chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp và lãnh đạo xã hội.

UCW là một doanh nghiệp sáng tạo và định hướng công nghệ, tổ chức giảng dạy tập trung tại Canada, cung cấp văn bằng đại học và sau đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh và quản lí. Học sinh của UCW đến từ 52 quốc gia trên thế giới và hoàn toàn được học tập trong một môi trường hàng đầu thế giới.

 1. Khuôn viên

Cho đến thời điểm hiện tại thì Đại học Canada đang có một cơ sở giảng dạy chính tại 626 West Pender Street, Suite 100 Vancouver, British Columbia,V6B 1V9, Canada  và sắp tới trường sẽ mở cửa khuôn viên mới có tên Vancouver House vào tháng 7 năm 2020.

 1. Những điểm nổi bật của UWC?

♦ Chương trình học tập sâu rộng, định hướng doanh nghiệp cho mọi học sinh

UWC hợp tác với những nhà lãnh đạo kỹ thuật số như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM để đưa những nguồn tài nguyên có giá trị vào các khóa học. Chương trình của UWC được thiết kế đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo sinh viên được nhận những kiến thức cập nhật mới nhất có thể.

♦ Trường tọa lạc tại trung tâm cộng đồng kinh doanh sôi động của Vancouver

Từ UWC rất dễ để kết nối với các phương tiện di chuyển cũng như các quán cà phê, nhà hàng, trung tâm mua sắm, giải trí và tập thể hình. Rất nhiều công ty lớn cũng có văn phòng tại đây nên sinh viên dễ dàng kết nối với mạng lưới doanh nghiệp hiệu quả.

♦ Giảng viên có kinh nghiệm

Giảng viên và các giáo sư tại UWC không chỉ giảng dạy những kiến thức trong sách vở mà còn áp dụng những năm kinh nghiệm của họ trong thị trường thật để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhất để thành công.

♦ Quy mô lớp học nhỏ

UWC có quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên và sinh viên là 10:1. Điều này giúp tối ưu sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

♦ Đẩy nhanh quá trình học tại UWC

Các chương trình tại UWC được cung cấp trong 4 kỳ mỗi năm giúp sinh viên có thể giảm được thời gian học nếu muốn. Những sinh viên đã có sẵn những tín chỉ đại học được công nhận bởi UWC cũng sẽ được cho phép hoàn thành chương trình của mình nhanh hơn thời hạn.

 1. Về chương trình đại học

Các chương trình cấp bằng đại học của UWC bao gồm:

 • Bachelor of Commerce (Cử nhân Thương mại)

Lợi ích: Cung cấp cho bạn kiến ​​thức nền tảng rộng rãi về kinh doanh đương đại và thực tiễn của nó.

Thời gian: 4 năm

 • Bachelor of Arts in Business Communication (Cử nhân Nghệ thuật trong giao tiếp kinh doanh)

Lợi ích: Phát triển các kỹ năng về lĩnh vực Truyền thông, Nghiên cứu văn hóa và Kinh doanh.

Cơ hội nghề nghiệp: Văn bản chuyên nghiệp, Báo chí, Quan hệ công chúng, Truyền thông và quảng cáo.

Thời gian: 4 năm

 • Associate of Arts (AA) (Bằng liên kết Nghệ thuật)

Lợi ích: cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn. Bằng cấp AA được chấp nhận để chuyển vào các chương trình cấp bằng cử nhân tại Đại học Canada West (UCW) và tất cả các tổ chức cấp bằng ở British Columbia miễn là những yêu cầu khác đều được chấp nhận.

Thời gian: 2 năm.

 1. Về chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học của UWC là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) . Thời gian chương trình là 2 năm.

 1. Tài nguyên trường

UCW có Thư viện được kết nối 24/7 với hơn 380,000 sách điện tử, 60,000 tạp chí học thuật toàn văn, hơn 25,000 trường hợp kinh doanh được nghiên cứu cùng hàng ngàn tạp chí và ấn phẩm….

UCW còn có cố vấn học tập, định hướng sinh viên, tổ chức các buổi diễn thuyết có khách mời và Hội thảo, trung tâm phát triển nghề nghiệp,  các hoạt động xã hội trong và ngoài trường,…

 1. Học phí, học bổng

Học phí:

Chương trình Bachelor Degree: $20,880 CAD/năm

Chương trình AA (Associated of Arts): $20,880 CAD/năm

Chương trình MBA: $21,060 CAD/năm

Học bổng: UWC cung cấp nhiều loại học bổng có giá trị lên đến $20,000 dành cho sinh viên quốc tế như:

 • Học bổng Academic Exellence

Giá trị: $16,000 – $20,000 (đại học) và  $5,000 – $10,000 (sau đại học)

 • Học bổng MBA Foundation Study Grant

Giá trị: $5,000

 • Học bổng Live Our Vision of Education

Giá trị: $5,000

 • Học bổng Southest Asia (SEA Regional Grant

Giá trị: $5,000

UCW có 4 kỳ nhập học là tháng 1, 4, 7, 10.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ