ST MARY’S COLLEGE – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH LÂU ĐỜI NHẤT TẠI AUCKLAND, NZ

 1. Giới thiệu về trường nữ sinh St Mary’s College

St Mary’s College là một trường Công giáo dành cho nữ từ năm 7-13 được thành lập vào năm 1850.  Địa chỉ hiện nay của trường là 11 New Street, Ponsonby, Auckland, New Zealand. St Mary’s College còn được biết đến là trường trung học lâu đời nhất dành cho nữ sinh ở Auckland và là một trong những trường lâu đời nhất ở New Zealand. Trường luôn là một trong những trường có thành tích học tập hàng đầu ở Auckland và New Zealand.

St Mary’s College cung cấp một chương trình giảng dạy rộng và năng động với một loạt các trải nghiệm chất lượng để hỗ trợ và phát triển sinh viên tiềm năng. Trường có 1000 sinh viên và 40 sinh viên quốc tế và tự hào về mức độ chăm sóc cá nhân và hỗ trợ học tập mà trường cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế để giúp sinh viên đạt được trình độ cần thiết để theo đuổi con đường học vấn đại học.

 1. Tại sao St Mary’s college là sự lựa chọn du học hoàn hảo?

 • Thành tích học thuật xuất sắc

St Mary’s College gần đây đã xếp hạng 15 tổng thể ở New Zealand là một trường bao gồm tất cả các tiêu chí mà các trường đại học hàng đầu đang tìm kiếm. Trường tuân theo chương trình giảng dạy của New Zealand về Chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia (NCEA) được nghiên cứu trong ba năm ở các lớp 11, 12 và 13. Trường cung cấp giáo dục học thuật chất lượng cao với các hoạt động ngoại khóa sâu rộng.

 • Vị trí trung tâm Auckland

Trường tọa lạc tại một trong những vùng ngoại ô đáng kính nhất của Auckland , Ponsonby, Trung tâm Auckland, chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút đi bộ. Trường cao đẳng St Mary được bao quanh bởi vùng ngoại ô đầy lá của Vịnh St Mary, với những công viên bao quanh giống như công viên nhìn ra Thành phố Auckland và Cảng Waitemata.

 • Tòa nhà giảng dạy tráng lệ, tiện nghi hiện đại

Nơi đây là một sự pha trộn đặc biệt của các cơ sở truyền thống và hiện đại bao gồm hồ bơi 30m, sân tennis, phòng tập thể dục và nhà cầu nguyện,   phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt, phòng biểu diễn âm nhạc, cũng như thư viện hiện đại, tòa nhà công nghệ.

 • Chăm sóc và hỗ trợ cho từng học sinh

Trường rất chu đáo và học sinh thân thiện, niềm nở và tôn trọng. Một chương trình đại sứ bạn bè và đại sứ quốc tế được thành lập để giúp hỗ trợ sinh viên trong vài tuần đầu tiên khi họ ổn định đến trường và tìm bạn bè.

 • Ngôi trường của lĩnh vực âm nhạc nổi bật

Khoa âm nhạc của St Mary nổi tiếng thế giới với những thành tựu đã giành giải thưởng và được công nhận là xuất sắc về âm nhạc ở New Zealand và nước ngoài.

 1. Về học thuật tại St Mary’s College

St Mary’s College có một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các bộ môn: Thương mại; Tiếng Anh; Sức khỏe, giáo dục thể chất, khiêu vũ; Ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Te Reo Maori );Toán học và Thống kê, Giáo dục tôn giáo; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn; Giáo dục hướng nghiệp.

 • Chương trình từ năm 7-10

Học sinh tại cao đẳng St Mary khi học chương trình từ năm 7 – 10 thì sẽ hoàn thành năm 7 và 8 theo chương trình có các môn học cốt lõi như trên.

Năm lớp 9 thì ở bộ môn Công nghệ, học sinh sẽ học 3 khóa học 3 tháng về công nghệ; thiết kế và truyền thông hình ảnh; công nghệ kỹ thuật số; thời trang và thiết kế nội thất.

Năm lớp 10 thì ngoài những môn: Giáo dục tôn giáo; Tiếng Anh; Toán học; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội; Giáo dục sức khỏe và thể chất thì học sinh sẽ lựa chọn 3 bộ môn từ những môn sau đây: Nghệ thuật, Nghiên cứu kinh doanh, tiếng Trung Quốc, Khiêu vũ, Công nghệ kỹ thuật số, Kịch, Thiết kế thời trang & nội thất, tiếng Pháp, Thiết kế & truyền thông hình ảnh, Âm nhạc, tiếng Te Reo Māori, Công nghệ.

 • Chương trình từ năm 11-13

 

Năm 11

Năm 12

Năm 13

Chương trình học

+ Giáo dục tôn giáo

+ Tiếng Anh

+ Toán học (Toán hoặc Toán thống kê)

+ Khoa học ( Khoa học hoặc Khoa học thí nghiệm)

+ 3 môn tự chọn

+ Giáo dục tôn giáo

+ Tiếng Anh

+ 5 môn tự chọn

+ Giáo dục tôn giáo

+ 5 môn tự chọn

 

 1. Các hoạt động thú vị tại St Mary’s college

Chương trình “Công tước xứ Endiburgh”

Chương trình Giải thưởng Quốc tế  “Công tước xứ Edinburgh” ( The Duke of Endiburgh International Award) là một chương trình phát triển được quốc tế công nhận dành cho những người trẻ tuổi từ 14 đến 25. Chương trình này được tạo ra nhằm khuyến khích thanh thiếu niên tham gia vào các hoạt động tự phát triển. Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có được các kỹ năng mới, có những trải nghiệm mới qua những thử thách, các cuộc phiêu lưu và thành tích. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, thử những điều mới, cải thiện thể lực và đạt được các kỹ năng mới. Có ba cấp độ giải thưởng – Vàng, Bạc và Đồng.

Các hoạt động giải trí khác

Trường St Mary’s college làm giàu cuộc sống học sinh bằng nhiều hình thức vui chơi giải trí lành mạnh chẳng hạn như thể thao, võ thuật, âm nhạc và các câu lạc bộ văn hóa vô cùng ý nghĩa…

 1. Học phí

Học phí: $17,570/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ