TẠI SAO NÊN CHỌN COASTLINE COMMUNITY COLLEGE?

 1. Tổng quan về trường

Coastline Community College, một trường cao đẳng cộng đồng đa khuôn viên (với ba cơ sở nhỏ ở Westminster, Garden Grove và Newport Beach và một tòa nhà hành chính ở Fountain Valley,CA). Nằm ở trung tâm của Quận Cam, khuôn viên Coastline là một trung tâm giáo dục và văn hóa cho khu vực. Trường được thành lập năm 1976 và là một phần của Khu trường cao đẳng cộng đồng Coast. Các trường cao đẳng chị em của là Orange Coast College (ở Costa Mesa) và Golden West College (ở Huntington Beach).

Coastline cam kết “Tạo cơ hội cho sự thành công của sinh viên”. Trường cung cấp các bằng Cao đẳng Nghệ thuật, Liên kết về Khoa học, các khóa học để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm, và các khóa học nghề nghiệp và kỹ thuật có thể dẫn đến thăng tiến nghề nghiệp và / hoặc chứng chỉ nghề nghiệp.

 1. Tại sao nên chọn Coastline College?

 

 • Cao đẳng nhỏ, Lợi ích lớn

CCC là một lựa chọn hoàn hảo, dễ tiếp cận với giá cả phải chăng cho những sinh viên tìm kiếm bằng cấp, chứng chỉ hoặc các tín chỉ để đủ điều kiện chuyển tiếp lên các đại học CSU, UC hoặc đại học 4 năm. 

 • Nhà lãnh đạo của nền giáo dục đổi mới

Trường là lựa chọn tối ưu của bậc giáo dục đại học khi mà tiết kiệm cho sinh viên hàng ngàn đô la học phí nhưng vẫn cung cấp các khóa học chất lượng tương tự với các giảng viên chu đáo, hiểu biết ngang tầm các trường cao đẳng hoặc đại học 4 năm.

 • Những điểm khác biệt trong học thuật

Nói chung, các khóa học (cấp 100 trở lên) tại Coastline có thể chuyển sang hầu hết các tổ chức bốn năm.

Ngoài các lĩnh vực nghiên cứu truyền thống, Coastline là cơ sở học tập cộng đồng kỹ thuật và địa phương, tổ chức Trung tâm xuất sắc Cyber ​​Security of Excellence, cơ hội giáo dục trong nông nghiệp, giáo dục cho doanh nghiệp và doanh nhân và chương trình Coastline TEACH3 cho sinh viên muốn trở thành nhà giáo dục.

 • Công nhận danh dự

Coastline Community College được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Cao đẳng (ACCJC) của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây, một tổ chức kiểm định thể chế được công nhận bởi Hội đồng kiểm định giáo dục đại học và Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Viện Aspen đã đặt tên Coastline College là một trong 150 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu năm 2018 cho giải thưởng Aspen uy tín về sự xuất sắc của trường.

 1. Về học thuật tại trường

Hiện tại, Coastline College cung cấp 3 loại bằng cấp tùy chọn chính:

Bằng cấp tùy chọn I – dành cho sinh viên theo đuổi bằng Cao đẳng và những sinh viên có thể hoặc không thể dự định chuyển tiếp vào trường đại học bốn năm.

Bằng cấp tùy chọn II – dành cho sinh viên dự định chuyển tiếp vào một trường đại học trong hệ thống Đại học bang California (CSU).

Bằng cấp tùy chọn III – dành cho sinh viên đang có kế hoạch chuyển tiếp vào một trường đại học trong hệ thống CSU hoặc UC.

Chuyên ngành phổ biến: 

Digital Media Phương tiện kỹ thuật số
Accounting Kế toán
Business management Quản trị kinh doanh
Biological science & Allied health Khoa học sinh học & Chăm sóc sức khỏe
Electronics Điện tử
Human services Dịch vụ con người
Psychology Tâm lý học
Process technology Công nghệ xử lý
Information Technology Công nghệ thông tin
Mobile applications Ứng dụng di dộng

 

 

Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia các khóa học để thực hiện các yêu cầu chuyển giao giáo dục nghề, hoặc khám phá các chương trình dạy nghề như công nghệ sinh học và tin học. Coastline cũng cung cấp chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL). Đây là chương trình giúp sinh viên củng cố trình độ Tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trước khi nhập học vào chuyên ngành của mình tại Coastline College hoặc các trường cao đẳng và đại học khác

 

 1. Chương trình Star 2.0 cho sinh viên chuyển tiếp

 

STAR 2.0 được thiết kế để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho lựa chọn chuyển tiếp vào đại học. Năm đầu tiên tập trung vào các khóa học giáo dục phổ thông có nhu cầu cao cho sinh viên đại học mới trong khi cung cấp cơ hội để khám phá chuyên ngành và nghề nghiệp. Dựa trên lĩnh vực mà sinh viên quan tâm, kế hoạch năm thứ hai sẽ được phát triển với sự giúp đỡ của một cố vấn học tập và / hoặc cố vấn giảng viên.

 

Lợi ích của chương trình:

 • Các lớp học được đảm bảo trong lĩnh vực sinh viên quan tâm
 • Hỗ trợ từ giảng viên, cố vấn tận tâm và huấn luyện viên thành công của sinh viên
 • Dịch vụ gia sư miễn phí thông qua các Trung tâm Thành công Sinh viên
 • Sự kiện cộng đồng STAR 2.0

 

 1. Học phí
 • Học phí: $6,624/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ