TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE KHI DU HỌC CANADA?

Trường Cao đẳng Sheridan được thành lập từ năm 1967. Từ một trường học địa phương với khoảng 400 sinh viên, giờ đây, trường đã trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu của bang Ontari với gần 23.000 sinh viên toàn thời gian và 18.500 sinh viên bán thời gian.
Ngoài ra, trường Sheridan có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở Ontario. Thành phố Toronto thuộc tỉnh Ontario, là thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa của Canada, rất gần với 3 khu học xá của Sheridan, giúp cho sinh viên có thể dễ dàng đi lại bằng xe hơi hay phương tiện công cộng.


TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE ?
1. Chất lượng đào tạo uy tín
Sheridan cung cấp hơn 120 chương trình học, từ đó người học có thể tùy chọn các chương trình và các dịch vụ ở các mức độ khác nhau, bao gồm giấy chứng nhận, văn bằng, bằng cấp tiên tiến và bằng cử nhân. Trong đó có một số ngành tiêu biểu như:
– Hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế
– Kinh doanh
– Sức khỏe ứng dụng và cộng đồng
– Khoa học xã hội
– Khoa học và công nghệ ứng dụng
Các môi trường học tập hiện đại nhất thế giới đề cao kỹ thuật mới nhất.
Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất.
Xếp hạng thứ 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim…
Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm 2016.

2. Trải nghiệm đáng giá:
Sheridan College sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại cho sinh viên cảm hứng học tập, nghiên cứu tuyệt vời cùng cơ hội rèn luyện những kỹ năng thực tế và cách thức giải quyết các vấn đề.

Các chương trình đào tạo tại trường luôn mang tính thực tiên cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sang hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.

3. Ngoài ra trường nằm trong diện thuộc chính sách visa mới CES không cần chứng minh tài chính.
Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 9 và 1 kỳ linh hoạt cho khóa học Tiếng Anh
Học phí: $15,579 CAD – $36,299 CAD tùy chương trình học (năm học 2024 – 2025)

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ