THOẢI MÁI CHỌN TRƯỜNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI TỈNH ALBERTA VỚI CALGARY BOARD OF EDUCATION

Hệ thống giáo dục trung học công lập Calgary (CBE) với hơn 200 trường THPT công lập phục vụ hơn 115,000 học sinh với các khóa học trung học, các dịch vụ đặc biệt cho học sinh và các khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trường nhận học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn có thân nhân ở tại tỉnh Alberta, hoàn toàn có thể tìm được một trường học phù hợp, gần nhà người thân tại CBE.

 

 

Hiện tại trường có đến 26,442 học sinh đang theo học chương trình THPT 10-12 và 23,292 học sinh đang theo học chương trình THCS từ lớp 7-9. Hơn 13,000 giáo viên và nhân viên đang làm việc tại CBE để phục vụ cho một tương lai tốt đẹp của hơn 100,000 học sinh đang theo học tại trường. CBE hoạt động theo hệ thống giáo dục và chương trình học do Bộ Giáo Dục bang Alberta chỉ đạo và tất cả các trường trong tỉnh Alberta đều phải theo giáo trình này. Học sinh sau khi học xong sẽ nhận được Alberta high school diploma. Chương trình tiếng Anh phụ đạo được cung cấp cho học sinh quốc tế hoàn toàn miễn phí là điểm cộng của CBE, giúp các em tiếng Anh còn yếu có thể theo kịp chương trình học tại trường.

Trường cam kết tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện cho các em học sinh và chú trọng đến tất cả các khía cạnh liên quan đến các em một cách toàn diện, không chỉ về vấn đề học tập, chương trình giảng dạy, chất lượng giáo viên mà còn là rất nhiều vấn đề như : tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho các em, ngăn chặn tình trạng bạo lực trong học đường, giáo dục về tinh thần và thể chất cho các em toàn diện, giáo dục về vấn đề giới tính nghiêm túc và chuyên nghiệp cho các em, tự do tôn giáo, ngăn chặn phân biệt chủng tộc hay phân biệt giới tính.

Thành phố Calgary là một trong những thành phố lớn nhất và đẹp nhất ở tỉnh Alberta với hơn 1 triệu người đang sinh sống. Đây được mệnh danh là một trong những thành phố sạch sẽ, thân thiện và an toàn với chất lượng cuộc sống cao bậc nhất Canada.

 

 

Phí xin trường là $250 CAD và học phí mới năm 2022-2023 là $12,500 CAD/năm. Bảo hiểm 1 năm là $500 CAD. Trường liên kết với dịch vụ homestay để cung cấp chỗ ở cho học sinh quốc tế với chi phí trọn gói 1 năm là $13,000 CAD bao gồm ăn ở giám hộ, phí tìm nhà, đặt cọc và các chi phí khác.

 

𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ 𝘿𝙐 𝙃𝙊̣𝘾 𝙏𝙉𝙆 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙝𝙤̂𝙢 𝙣𝙖𝙮 đ𝙚̂̉ đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘 𝙝𝙤̂̃ 𝙩𝙧𝙤̛̣ 𝙩𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙫𝙖̀ 𝙣𝙤̣̂𝙥 𝙝𝙤̂̀ 𝙨𝙤̛ 𝙨𝙤̛́𝙢 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 🔥🔥🔥
————————————–
𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂:
🔺Fanpage: 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐍𝐊

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ