THƯ GIÃN VÀ HỌC TẬP – 2 TRONG 1 VỚI TRẠI HÈ TẠI TALK ENGLISH SCHOOL.

Giới thiệu sơ qua về TALK

     Từ năm 1996, trường Anh ngữ Talk English School đã có mặt trên nhiều quốc gia để giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều sinh viên trên thế giới. Với mong muốn giúp đỡ mọi người trên toàn cầu được tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa, Talk đã và đang cung cung cấp những khóa học tiếng Anh với chất lượng vượt trội.

    Các cơ sở của trường Anh ngữ TALK tọa lạc tại 07 thành phố lớn của Mỹ là: Atlanta, Aventura, Boston, Fort Lauderdale, Miami, Miami Beach, San Francisco.Tại đây, Trường cung cấp cho học viên cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi phục vụ tốt hơn cho việc học Tiếng Anh.

  

Các khóa học của TALK sử dụng công nghệ tương tác để tích hợp các tài nguyên trực tuyến vào các bài tập hàng ngày.

     Các trường Anh ngữ TALK được ACCET (Hội đồng Kiểm định Giáo dục và Đào tạo Tiếp tục) công nhận và được ủy quyền theo luật liên bang để tuyển sinh học sinh không di dân. TALK đã được công nhận từ năm 1999.

I. TRẠI HÈ TẠI SAN FRANCISCO

     Trại hè vừa học vừa chơi, hoàn hảo cho những sinh viên vừa muốn tận hưởng một mùa hè trọn vẹn tại thành phố xinh đẹp San Fransisco của California nhưng cùng lúc đó có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh. Đội ngũ nhân viên tận tâm của TALK làm việc chăm chỉ để làm cho mỗi bài học trở nên thú vị và dạy cho mọi trẻ em thông qua các hoạt động và trò chơi. Giáo viên sử dụng phương pháp giao tiếp để tối ưu hóa việc học ngôn ngữ. Phương pháp này cung cấp một cách tiếp cận tương tác, toàn diện, vừa thú vị vừa mang tính giáo dục. Đặc biệt, trại hè San Fransisco tạo cơ hội cho học viên được một mình trực tiếp trải nghiệm những hiệu quả mà Talk đem lại trong suốt quá trình diễn ra trại hè.

 1. Các hoạt động chính

       Khi tham gia trại hè tại tại Talk, học viên có cơ hội tiếp nhận Anh ngữ thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn, có thể kể đến như:

 • Các tour du lịch đại học mở rộng tầm nhìn của học viên về các trường đại học nổi tiếng Thế giới như Havard và MIT
 • Tham quan các địa danh nổi tiếng như công viên Orlando của Disney (Universal và Seaworld)
 • Tham quan Thư viện Miami, đi dã ngoại ở South Pointe Park
 • Khám phá Thư viện Công cộng Boston và Bảo tàng Khoa học Tự nhiên.
 • Ngoài ra, các bạn trẻ em sẽ có một thời gian tuyệt vời với các hoạt động Khóa học trẻ em của Talk. Họ đã học cách kể chuyện bằng biểu tượng cảm xúc, tạo

ảnh ghép và đến thăm Sở Cứu Hỏa của Davie

 • Các sinh viên thích thời tiết mùa hè ở San Francisco, trong thời gian học tiếng Anh, có thể thấy một số điểm đẹp nhất của thành phố, như Tòa thị chính, xem một trận bóng chày tại Công viên Oracle và tham dự các lễ hội Tháng tự hào.
 1. Chi phí
 • Gói 2 tuần: $2,850/học viên
 • Gói 3 tuần: $3,800/học viên

 1. II. TRẠI HÈ GIA ĐÌNH TẠI ATLANTA

     Gói gia đình TALK cung cấp một môi trường học tập kích thích cho các gia đình học tiếng Anh khi đi nghỉ ở Mỹ. Gói, bao gồm học phí và chỗ ở, được cung cấp trong mùa đông và mùa hè. Phụ huynh và trẻ em từ 13 tuổi trở lên sẽ tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát bán thời gian, có tính năng công nghệ lớp học tương tác. Trẻ em dưới 13 tuổi sẽ tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em, có các hoạt động và trò chơi để tối ưu hóa việc học. Đặc biệt, đối với gói Gia đình này, phụ huynh có cơ hội cùng con em trải nghiệm những hiệu quả mà Talk đem lại trong suốt quá trình diễn ra trại hè Gia đình, để phụ huy được hiểu rõ hơn về con của họ, có nhiều cơ hội và không gian để trò chuyện và giao tiếp với trẻ. Điều này tức là phụ huynh được đi kèm với con của họ trong gói trại hè gia đình.

 1. Những điểm chính

Thời gian: Mùa đông: tháng 12 đến tháng 2

                  Mùa hè: Tháng 6 đến tháng 8

 

Khóa học: Người lớn: PT Tiếng Anh tổng quát

                  Trẻ em: Tiếng Anh trẻ em

 1. PT tổng quát

      PT tiếng Anh tổng quát bao gồm 16 bài học mỗi tuần về nghe, nói, đọc và viết ở mức độ phù hợp và được thiết kế trên các nguyên tắc sư phạm đã được chứng minh. Khóa học này cung cấp cho sinh viên hỗ trợ phát âm và ngữ pháp, cải thiện vốn từ vựng và một con đường tập trung vào trình độ tiếng Anh. Lịch trình là từ ngày 21 tháng 6 và kéo dài đến ngày 10 tháng 8.

 1. Tiếng Anh trẻ em

    Trẻ em dưới 12 tuổi tham gia Khóa học tiếng Anh trẻ em TALK với các hoạt động, trò chơi, đồ chơi, thời gian kể chuyện, ca hát và nhảy múa, và trò chơi nhặt rác. Trẻ em sẽ  rất thích những bữa tiệc thứ Năm đặc biệt và bất ngờ của Talk! Tất cả các khóa học dành cho trẻ em được cung cấp bởi TALK Kids, Inc., một công ty con của TALK English School.

 1. Hoạt động

     Các hoạt động ngoại khóa là một điểm thu hút thú vị của Gói Gia đình, đặc biệt là trong Mùa hè. Đi xe đạp của bạn trên Cầu Cổng Vàng ở San Francisco. Cho hươu cao cổ ăn và biết các loài thực vật kỳ lạ tại Sở thú Miami. Thực hiện chuyến tham quan bằng máy bay Everglades và trải nghiệm cuộc sống hoang dã của hệ sinh thái này ở Fort Lauderdale. Tham quan một số trong 700 triển lãm tương tác tại Bảo tàng Khoa học ở Boston. Cảm nhận cơn sốt adrenaline của tàu lượn siêu tốc tại Six Flags ở Atlanta.

 1. Tính năng phòng ở
 • Vị trí thuận tiện
 • Dễ dàng truy cập giao thông công cộng, đưa đón khách sạn hoặc đi bộ đến TALK
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình
 • Hồ bơi trong nhà hoặc ngoài trời
 • Kết nối Wi Fi trong tất cả các phòng
 1. Chi phí
 • $2,425/ 1 học viên/2 tuần ( Ở homestay)

Thêm $1,840/2 tuần/1 phụ huynh đi kèm vào chi phí trên

Đọc thêm thông tin chương trình hè tại đây:

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ