THÚC ĐẨY GIỚI HẠN CỦA BẠN TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC SAINT BERNARD, CONNECTICUT

Giới thiệu về trường Saint Bernard

Trường Saint Bernard là một trường dự bị đại học đồng giáo dục của Công giáo La Mã dành cho các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 nằm ở Uncasville, Connecticut. Trường được thành lập vào năm 1956. Saint Bernard được đồng tài trợ bởi Giáo phận Norwich và Xaverian Brothers và chào đón sinh viên thuộc mọi nguồn gốc đức tin, những người coi trọng sự xuất sắc trong học tập, sự phát triển cá nhân và tinh thần, cũng như cam kết với cộng đồng.

Chương trình giảng dạy của Trường Saint Bernard tập trung vào việc chuẩn bị vào đại học. Chương trình Nghiên cứu Toàn cầu mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhìn thế giới qua một lăng kính rộng lớn hơn, chuẩn bị cho họ cuộc sống của công dân toàn cầu. Cộng đồng Trường Saint Bernard cam kết đến một nền giáo dục dự bị đại học đầy thử thách, một môi trường an toàn và hỗ trợ.

Tại sao sinh viên quốc tế nên chọn trường Saint Bernard?

Tại Trường Saint Bernard, đội ngũ trường hiểu và tôn trọng rằng mỗi học sinh đến với tài năng và nhu cầu giáo dục riêng biệt. Sự nhấn mạnh của Saint Bernard là vào sự phát triển và thành tích khác biệt của tất cả học sinh.

Các chương trình hỗ trợ của trường bằng tiếng Anh, kỹ năng học tập và làm quen với văn hóa nhằm giúp học sinh của trường thành công trong khi hình thành tình bạn lâu dài trong và ngoài lớp học.

Ngoài sự xuất sắc trong học tập, một trong những ấn tượng đầu tiên mà các tân sinh viên có được khi đến trường Saint Bernard là tinh thần nhân ái và tình bạn. Mỗi năm, Trường Saint Bernard chào đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 11 từ khắp nơi trên thế giới.

Về học thuật tại Saint Bernard?

Saint Bernard cung cấp một môi trường an toàn, nuôi dưỡng đồng thời cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện và đầy thử thách. Tận dụng các phương pháp, tài nguyên và công nghệ hiện đại, sinh viên Saint Bernard theo đuổi sự xuất sắc trong học tập. Các giáo viên và cố vấn học đường của trường giúp định hướng học sinh trong quá trình giáo dục bằng cách giám sát cuộc sống học tập của các em, tìm ra điểm mạnh của các em, thử thách và hỗ trợ các em trong các quyết định cũng như kích thích các sở thích của các em.

Cũng như các trường trung học khác ở Mỹ, Saint Bernard có 9 khoa học thuật bao gồm:

 • Thần Học
 • Anh Văn
 • Toán học
 • Nghiên cứu xã hội
 • Khoa học
 • Ngôn ngữ thế giới
 • Nghệ thuật thị giác và biểu diễn
 • Giáo dục thể chất và Sức khỏe

Các khóa học mở rộng: Học sinh Trường Saint Bernard có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ngoài chương trình trung học truyền thống, chẳng hạn như

✍️ Xếp lớp nâng cao

✍️ Trường trung học ảo

✍️ Uconn ECE (UConn Early College Experience) hay còn gọi Kinh nghiệm Đại học sớm Uconn.

✍️ Hợp tác trường trung học Three Rivers (HSP)

✍️Học giả London mới tại Cao đẳng Connecticut

Bằng cách tham gia vào các khóa học mở rộng này, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sự xuất sắc trong giáo dục của trường Saint Bernard, cũng như cải thiện kỹ năng học tập và thách thức giới hạn của bản thân. Các khóa học mở rộng của Saint Bernard đem đến sự linh hoạt, sáng tạo cũng như đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao của sinh viên.

Hoạt động sinh viên

Trường trung học Saint Bernard đem đến cho sinh viên một loạt các cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong khuôn viên trường bằng cách tổ chức và duy trì hoạt động thường xuyên của các câu lạc bộ. Các câu lạc bộ mà học sinh có thể tham gia tại Saint Bernard như:

 • Câu lạc bộ đại sứ
 • Đội nhảy
 • Câu lạc bộ quốc tế
 • Câu lạc bộ triệu phú
 • Ban nhạc jazz
 • Hội đồng sinh viên

Học bổng

+ Quỹ học bổng tưởng niệm James A. Greenleaf, Jr.: $12,000 USD mỗi năm

+ Học bổng Margaret Twomey – Reagan

+ Học bổng tưởng niệm The John T. and Helen Mooney

****************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $100 USD

Học phí: $25,000 USD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 1593 Norwich-New London Turnpike, Uncasville, CT 06382.

Website trường Saint Bernard tại đây

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ