TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG CAO TẠI EXCELSIA COLLEGE

  1. Giới thiệu về Excelsia Collge

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) là một nhà cung cấp giáo dục đại học ở Sydney , Úc được thành lập vào năm 1983. Khuôn viên của trường tọa lạc tại 69-71 Waterloo Road, Macquarie Park NSW Australia

Trường cấp bằng đại học và sau đại học về các lĩnh vực: Kinh doanh, Tư vấn, Nghệ thuật Biểu diễn và Sáng tạo, Giáo dục. Đại học Excelsia cùng với Đại học Indiana Wesleyan, chúng tôi là một phần của cộng đồng học tập Kitô giáo toàn cầu. Excelsia College có 36 năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học Kitô giáo ở Úc đã cùng với IWU để đưa giáo dục đại học Christian lên cấp độ tiếp theo tại Úc cho sinh viên đại học và sau đại học.

  1. Cơ sở vật chất

♦ Trung tâm sinh viên

Trung tâm sinh viên của Excelsia College cung cấp một nơi nghỉ ngơi cho sinh viên giữa các lớp. Trung tâm sinh viên được trang bị nội thất hiện đại và khu vực phòng khách tạo không khí thư giãn cho sinh viên học tập, nghỉ ngơi hoặc ăn trưa. Các tiện nghi bao gồm máy bán hàng tự động, lò vi sóng và khu vực nhà bếp, máy pha cà phê miễn phí, ghế mát xa và khu trò chơi.

♦ Thính phòng

Khán phòng của Excelsia College cung cấp một không gian diễn tập và biểu diễn chuyên nghiệp cho các khóa học kịch và âm nhạc của trường. Hệ thống ánh sáng và âm thanh của phòng được đầu tư hiện đại phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

♦ Phòng chuyên ngành kịch

Bao gồm các cơ sở vật chất: Rạp hát; Sân khấu với các thiết bị chiếu sáng sân khấu; Phòng thu âm và diễn xuất; Trang phục và phòng thủ công.

♦ Phòng chuyên âm nhạc

Bao gồm các cơ sở vật chất: Nhà hát được trang bị đầy đủ (cách âm) để biểu diễn và thực hành buổi hòa nhạc; Phòng thu lớn được trang bị dàn hợp xướng; Mười phòng giảng dạy và phòng thí nghiệm công nghệ âm thanh cùng với dụng cụ âm thanh đa dạng.

♦ Phòng chuyên gia tư vấn

Bao gồm các cơ sở vật chất: Có năm phòng cách âm chuyên dụng, phòng trị liệu được trang bị phù hợp, khu vực hành chính chung và hai văn phòng chung. Đây là nơi sinh viên thực hành kiến thức của mình trong chuyên ngành tư vấn.

  1. Các khóa học tại Excelsia College

Cao đẳng Excelsia cung cấp cho sinh viên nhiều trình độ bằng cấp trong 4 lĩnh vực của trường.

Chuyên ngành phổ biến:

Chuyên ngành

Trình độ

Học phí

(theo năm)

Early Childhood Education

Giáo dục mầm non

Bachelor

$15,600

Management and Entrepreneurship

Quản trị và Doanh nghiệp

Bachelor

$16,400

Business administration

Quản trị kinh doanh

Master

$15,000

Counselling

Tư vấn

Master

Graduate Diploma

$21,210 

$21,220

Screen Production

Sản xuất truyền hình

Bachelor

$30,000

Organisational Leadership (Philosophy)

Lãnh đạo tổ chức

PhD

$22,760

Dramatic Art

 

Nghệ thuật biểu diễn

Associated Degree

Bachelor

$21,156 

$21,200 

Music

Âm nhạc

Associated Degree

Bachelor

Master

 

$20,775

$21,033

$18,192 

 

 

  1. Văn hóa học đường và Cuộc sống sinh viên

Excelsia College nằm ở trung tâm của Macquarie Park trên đường Waterloo. Macquarie Park là một trung tâm nghiên cứu và kinh doanh có ý nghĩa quốc gia, với một số tổ chức giáo dục trong khu vực cùng với các công ty chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, nghiên cứu y tế, dược phẩm và CNTT.

Công viên Macquarie nằm cách Sydney CBD 12km và cách Parramatta 13km và có thể dễ dàng truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng bao gồm cả đường sắt trực tiếp. Excelsia College cách Trung tâm mua sắm Macquarie một quãng đi bộ ngắn, nơi cung cấp nhiều loại thực phẩm và các cửa hàng khác.

Trong suốt cả năm, Trường tổ chức nhiều sự kiện xã hội cho sinh viên. Sinh viên năm nhất được tham gia vào một bữa tiệc Định hướng.

  1. Học bổng

Excelsia College cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên có thể kể đến như: Học bổng Kathryn Roberts wins John Monash; Học bổng Dạy và Học…

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ