TRUNG HỌC LANCASTER MENNONITE TẠI LANCASTER PA

Lancaster Mennonite School là một trường trung học phổ thông nội trú tại Lancaster, PA nhận học sinh quốc tế từ lớp 6 đến lớp 12– một trong những trường trung học phổ thông tốt nhất tại khu vực Lancaster, PA. Học sinh học tại trường đảm bảo đạt được điểm SAT trên mức trung bình và siúnh viên tốt nghiệp từ trường hầu hết trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Harvard, Standford, University of Pennsylvania.

Đặc biệt trường có chương trình nội trú dành cho học sinh quốc tế muốn đến học tập và ở nội trú tại trường. Học sinh có thể ở nội trú 4 ngày trong tuần hoặc 7 ngày trong tuần tùy chọn. Trường cũng cung cấp lớp học tiếng Anh bồi dưỡng cho học sinh quốc tế. Học phí khoảng $23,430/năm, phí ở nội trú 4 ngày/ tuần là $8,580/năm và 7 ngày/ tuần là $13,188/năm. Lệ phí xin trường là 300USD một lần không hoàn lại. Học sinh nộp đơn vào trường yêu cầu phải có điểm TOEFL hoặc IELTS, không có qui định cụ thể phải đạt bao nhiêu điểm nhưng học sinh cần phải có điểm số này để trường xác định được trình độ tiếng Anh của học sinh để xếp lớp cho học sinh.

Trường tọa lạc tại một khu vực có bề dày lịch sử của nước Mỹ, là trung tâm kinh tế văn hóa và giáo dục là nơi có nhiều cơ hội phát triển cho học sinh đặc biệt là học sinh quốc tế. Đặc biệt, hệ thống phương tiện công cộng di chuyển ở khu vực này rất thuận tiện giữa Lancaster và các thành phố lớn lân cận. Học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến Philadelphia và New York bằng xe lửa từ Lancaster. Lancaster là một nơi vô cùng an toàn và yên bình, là nơi lý tưởng cho học sinh quốc tế trải nghiệm cuộc sống và làm giàu vốn sống của mình cũng như là hiểu biết thêm những điều thú vị về cuộc sống và văn hóa của người Mỹ.

Gọi hotline để được tư vấn miễn phí

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ