LA SALLE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG SONG NGỮ TỐT NHẤT Ở MONTREAL

GIỚI THIỆU VỀ LA SALLE COLLEGE

Cao đẳng La Salle hiện nay có khoảng 23 khuôn viên trải khắp 5 lục địa. Hai trụ sở chính của La Salle tọa lạc tại Montreal và Vancouver. La Salle mang đến cho sinh viên những giá trị cao hơn cả bằng cấp đó là những trải nghiệm giáo dục toàn diện trong một môi trường học tập năng động, nồng ấm và độc đáo. Các chương trình học của trường đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động cho nên mỗi ngành học mà sinh viên chọn học sẽ dẫn đến một nghề nghiệp cụ thể trong thực tế.

Cao đẳng Quốc tế Lasalle là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Cao đẳng La Salle được thành lập 1959, tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp và đến từ hơn 100 nền văn hóa khác nhau. Dưới ảnh hưởng của hai nền văn hóa Anh và Pháp đã tạo cho Montréal một phong cách kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến với Montréal là đến với những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và những chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. Montreal còn vang danh trên thế giới bởi nơi đây từng gắn liền với thế vận hội mùa đông tốn kém nhất trong lịch sử thế giới năm 1976.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO 

Hệ thống trường Cao đẳng La Salle đào tạo song ngữ Anh-Pháp có chất lượng học thuật không chỉ nổi trội tại thành phố Montréal mà còn cả Canada và toàn cầu. Ngoài cơ sở trường Cao đẳng La Salle, tập đoàn còn mở thêm trường Cao đẳng Inter-Dec và 1 trường Anh ngữ tại Quebec, 1 trường cao đẳng tại Vancouver và 18 cơ sở được đặt tại 9 nước khác nhau trên thế giới, đào tạo hơn 60 chương trình cho sinh viên lựa chọn. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục Québec và British Columbia, Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới. Chính vì vậy trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

Đặc biệt, Cao đẳng La Salle Vancouver dành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của Princeton Review về Top những trường đào tạo ngành Thiết kế game video (2018). 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

La Salle Montreal cung cấp chương trình thực tập và vừa học vừa làm cho sinh viên có cơ hội hợp tác với các công ty hàng đầu ở Montreal, giúp sinh viên học từ thực tế và có những kĩ năng cần thiết để thành công sau này cũng như là dễ dàng tìm việc sau khi ra trường. Học sinh sẽ được trả lương khi tham gia thực tập hoặc chương trình vừa học vừa làm. Những ngành học thực tập có trả lương bao gồm :

💥 Thiết kế thời trang

💥 Marketing (về thời trang);

💥 Quản lý khách sạn;

💥 Quản lý dịch thực phẩm;

💥 Kĩ thuật du lịch;

💥 Tư vấn chăm sóc đặc biệt.

Ngoài ra thì La Salle Vancouver còn là trường cao đẳng duy nhất cấp bằng cử nhân (Bachelor Degree) trong các ngành nghề về thiết kế sáng tạo, cụ thể là: Lập trình Game, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất.

La Salle có một trung tâm ngoại ngữ liên kết ngay trong trường (Montreal International language centre, MILC) nên học sinh có thể chọn học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tại đây hoặc học tiếng Anh tại trung tâm tiếng anh ILSC nếu học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào thẳng chương trình cao đẳng của La Salle. Học tiếng Anh tại ILSC mức học phí sẽ rẻ hơn tại MILC. ILSC cũng tọa lạc ngay tại thành phố Montreal gần trường La Salle.

YÊU CẦU NGOẠI NGỮ: 

✍️ Chương trình Diploma: IELTS 5.5

✍️ Chương trình Bachelor: IELTS 6.5

CHI PHÍ

Phí ghi danh: $50 CAD

Học Phí : 16,500- 17,820 CAD/năm (dao động tùy ngành)

Chi Phí ở Homestay

Phòng không bao ăn
185 $ CAD / 1 tuần 650 $ CAD/ 4 tuần
Phòng với 2 bữa ăn một ngày
256 $ CAD / 1 tuần 975 $ CAD / 4 tuần
Phòng với 3 bữa ăn một ngày
290 $ CAD / 1 tuần 1090 $ CAD / 4 tuần

 

ĐỊA CHỈ KHUÔN VIÊN: 

Lasalle Vancouver: 2665 Renfrew St., Vancouver, BC V5M 0A7

Lasalle Montreal: 2000, Sainte-Catherine Street West, Montréal, Québec

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ