TRƯỜNG ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG HỌC THUẬT CAO NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH – ĐẠI HỌC STIRLING

Giới thiệu Đại học Stirling

Đại học Stirling là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Scotland, Vương quốc Anh. Trường nổi tiếng toàn cầu về nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo, hiện đại và tiên tiến. Kể từ khi thành lập vào năm 1967, Đại học Stirling đã và đang giúp đỡ các sinh viên tốt nghiệp, nhân viên và sinh viên của mình định hình thế giới.

Các khóa học cấp bằng linh hoạt của trường sẽ đem đến sự khác biệt trong nghề nghiệp sinh viên đã chọn, bằng cách cung cấp kiến ​​thức, chuyên môn và kỹ năng làm việc suốt đời. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu thế giới, những người có nghiên cứu nổi tiếng quốc tế. Môi trường đa văn hóa, hòa nhập của đại học Stirling cung cấp cho sinh viên một không gian chào đón và hỗ trợ để học hỏi. Đại học Stirling chính là một trong 150 trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2016).

Tại sao nên chọn Đại học Stirling?

Dù cho học bất cứ chuyên ngành nào thì sinh viên vẫn sẽ được hưởng lợi từ việc giảng dạy chất lượng cao và nghiên cứu được quốc tế công nhận của đại học Stirling. Học tập tại Stirling có thể mở rộng tầm nhìn của sinh viên và mở ra cơ hội toàn cầu. Sinh viên sẽ có thể kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và học hỏi từ các nền văn hóa và quan điểm khác nhau.

Top 7 lí do để chọn Đại học Stirling làm bến đỗ du học Anh:

🌟 Danh tiếng đẳng cấp thế giới

Trường đã được trao 5 Sao trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020 cho khả năng giảng dạy, khả năng tuyển dụng, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính hòa nhập.

🌟 Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với hơn 120 quốc tịch trong khuôn viên trường, đại học Stirling mang đến cho sinh viên trải nghiệm đa dạng và đa văn hóa. Trường còn có quan hệ đối tác ở hơn 65 quốc gia.

🌟 Triển vọng nghề nghiệp

Trường có xếp hạng xuất sắc về khả năng tuyển dụng sau đại học – được xếp hạng 1 ở Scotland và Top 5 ở Vương quốc Anh cho các dịch vụ nghề nghiệp. Trường cam kết trang bị cho sinh viên những kỹ năng quản lý nghề nghiệp lâu dài. Nhiều khóa học cung cấp kinh nghiệm thực tế và cơ hội độc đáo để làm việc với các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

🌟 Một khuôn viên tuyệt đẹp

Đại học Stirling có một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Vương quốc Anh, với hồ riêng và không gian xanh phong phú.

🌟 Quy mô lớp học nhỏ

Quy mô lớp học của trường thường nhỏ hơn các trường đại học khác của Vương quốc Anh. Điều này có thể giúp sinh viên tham gia vào các lớp học và đóng góp ý kiến ​​của mình dễ dàng hơn.

🌟 Một thành phố với chi phí phải chăng ở một vị trí tuyệt vời

Thành phố Stirling ở miền trung Scotland, có kết nối giao thông tuyệt vời với phần còn lại của đất nước. Cả Edinburgh và Glasgow đều chỉ cách đó 45 phút đi đường bộ hoặc đường sắt.

🌟 Các khóa học linh hoạt

Đối với nhiều bằng đại học trong năm 1 và 2, sinh viên sẽ có thể học một loạt các môn học trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể học những thứ mình đam mê hoặc thử một môn học hoàn toàn mới bổ sung cho chương trình học chính mình.

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành phổ biến:

Accountancy

Kế toán

Applied Biological Science

Khoa học y sinh ứng dụng

Applied Mathematics

Toán học ứng dụng

Business Studies

Nghiên cứu kinh doanh

Computing Science

Khoa học máy tính

Digital Media

Truyền thông kỹ thuật số

Economics

Kinh tế học

Events Management

Quản trị sự kiện

Finance

Tài chính

Human Resource Management

Quản trị nhân sự

Journalism Studies

Nghiên cứu báo chí

Marketing

Marketing

Nursing

Y tá

Software Development with Cyber Security

Phát triển phần mềm và An ninh mạng

Software Engineering

Kỹ thuật phần mềm

Biology

Sinh học

Heritage and Tourism

Di sản và Du lịch

Psychology

Tâm lý học

Artificial Intelligence

Trí tuệ nhân tạo

Business and Management

Quản trị kinh doanh

Media Management

Quản trị truyền thông

 

Thể thao tại Đại học Stirling

Stirling là Đại học thể thao của năm 2020 của The Times and Sunday Times Good University Guide, và trường đứng thứ 2 ở Scotland và thứ 5 ở Vương quốc Anh về các cơ sở thể thao.

Cơ sở vật chất tuyệt vời của trường bao gồm hồ bơi Olympic, sân tennis, sân gôn và phòng tập thể dục. Trường là nhà của Trung tâm Quần vợt Quốc gia và Học viện Bơi lội Quốc gia. Nếu sinh viên đang muốn cải thiện thể chất của mình hoặc chỉ đơn giản là để giải trí, Stirling có nhiều câu lạc bộ thể thao giải trí mà sinh viên có thể tham gia.

*****************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

🎯 Học phí

Học phí: £13,100 – £15,600 GBP/năm (dao động tùy theo ngành)

 

Địa chỉ khuôn viên: Stirling FK9 4LA Scotland UK

Website trường đại học Stirling tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ