TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG GIÁO ARANMORE – CON ĐƯỜNG DU HỌC ÚC VẸN TOÀN.

Giới thiệu về Aranmore Catholic College

Trường trung học Aranmore Catholic College tọa lạc tại Leederville của vùng Tây Úc, thành lập vào năm 1903. Đây là trường Công giáo đồng giáo dục dành cho học sinh từ Lớp 7 – 12, với khoảng 700 học sinh đến từ hơn 55 nền văn hóa khác nhau. Trường là một trong những trường đa dạng văn hóa nhất ở Tây Úc với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc.

Aranmore là thành viên của Australian Education International (AEI) và Perth Education City (PEC), cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên nước ngoài. Với một môi trường học tập và cộng đồng sinh viên nhỏ nhưng đa dạng, Aranmore có thể điều chỉnh các chương trình giảng dạy của mình để phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng trẻ, đảm bảo học sinh không chỉ được chăm sóc mà còn được thử thách. 

Tổng quan về chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Công giáo Aranmore cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho tất cả sinh viên của trường cả về học thuật, thể chất và tinh thần.

Học sinh các Lớp 7, 8 & 9 được giáo dục phổ thông trên tất cả các lĩnh vực học tập. Trọng tâm là xây dựng các kỹ năng chung và chuẩn bị cho học sinh vào Trung học.

Học sinh lớp 10 có thể học thử những khóa học sẵn có của lớp 11 và 12 để chứng tỏ khả năng của mình. Học sinh Lớp 11 và Lớp 12 chọn các môn học từ một danh sách đa dạng có sẵn tại trường, chẳng hạn như các môn: Tôn Giáo & Đời sống; Tiếng Anh; Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2; Phương ngữ và Toán học. Các học sinh trung học tại Aranmore có thể chọn học các khóa học dẫn thẳng vào đại học, học chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng,…

Aranmore cũng cung cấp một chương trình Dạy nghề và Giáo dục mở rộng, trong đó học sinh kết hợp giữa học truyền thống, Kinh nghiệm làm việc và học chính thức tại Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO). Sinh viên theo lộ trình này có thể lấy Chứng chỉ I, II hoặc III.

Một môn học phổ biến, gọi là Giáo dục ngoài trời, được cung cấp cho các em học sinh từ lớp 7 đến 12 và bao gồm các hoạt động như câu cá, đạp xe, cắm trại, leo núi,… Các hoạt động được thiết kế để thách thức học sinh và phát triển sức mạnh bên trong. Trong suốt môn học, học sinh được học các kỹ năng giá trị về lãnh đạo và làm việc nhóm.

Các chương trình đặc biệt

Aranmore cung cấp một chương trình sâu rộng và một loạt các cơ hội hoạt động ngoại khóa để khuyến khích học sinh khám phá các sở thích khác nhau của bản thân.

👩‍🎓 Chương trình “Learning to Learn”

Năm lớp 7, học sinh sẽ được tham gia vào một chương trình “Learning to Learn”. chương trình giúp các em biết các phương pháp học tập hiệu quả. Trường cũng có một chương trình dành cho học sinh lớp 8, 10 và 12 để dạy các em cách học và chuẩn bị cho kì thi.

👩‍🎓 Mở rộng chương trình học thuật (ACE)

Chương trình ACE hay còn gọi là Mở rộng chương trình học thuật tại Aranmore được thiết kế để thúc đẩy và khuyến khích các em học sinh tài năng vượt ra ngoài chương trình học thông thường. Chương trình bao gồm rất nhiều các hoạt động học tập dự án và các cuộc thi với các trường khác.

👩‍🎓 Chương trình ONSITE

ONSITE cung cấp cho các em các khóa học chuyển tiếp thành công từ trường đến nơi làm việc. Các học sinh tham gia chương trình này được phép học các khóa học nghề tại trường cùng lúc với việc kiếm thêm các kỹ năng nghiệp vụ giá trị, được công nhận ở chỗ làm. Học sinh lớp 11 và 12 sẽ hoàn thành việc thực tập của mình một ngày mỗi tuần tại các công ty trong các lĩnh vực đã chọn.

Các hoạt động ngoại khóa và Thể thao tại Aranmore

Tại Aranmore, vô vàn các hoạt động ngoại khóa được cung cấp cho sinh viên để thúc đẩy chương trình học. Chẳng hạn như: các buổi diễn văn có khách mời, tham quan rạp chiếu phim, tham gia vào các diễn đàn đại học, Trại hè nghệ thuật, tham quan Viện bảo tàng, cùng rất nhiều trải nghiệm nóng khác dành cho học sinh của Aranmore.  

Ngoài ra, trường còn cung cấp một loạt các hoạt động thể thao trong suốt năm bao gồm Bóng đá, Bóng rổ, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh, Chạy việt dã, và Bơi lội.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $50 AUD

Lớp 7-10: $21,500 AUD/năm

Lớp 11-12: $22,000 AUD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 41 Franklin Street, Leederville, WA 6007

Website trường trung học Aranmore Catholic College xem tại đây 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ