TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG GIÁO SKUTT – CON ĐƯỜNG CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC TẠI MỸ TỐT NHẤT.

Giới thiệu về Skutt

Trường Trung học Công giáo Skutt thành lập vào năm 1993 và phục vụ như một trường Dự bị Đại học mạnh mẽ, mang tính học thuật cao. Skutt đã đạt đến tầm cao mới về thành công trong học tập cũng như sự xuất sắc trong các chương trình thể thao và hoạt động ngoại khóa toàn diện nhằm dạy cho học sinh của trường trở nên toàn diện, đóng góp tích cực hơn vào cộng đồng.

Trường trung học Skutt cung cấp nhiều khóa học hơn bất kỳ trường ngoài công lập nào khác trong tiểu bang. Skutt cung cấp 16 khóa học Xếp lớp Nâng cao và 21 khóa học Ghi danh kép với các trường cao đẳng trong khu vực. Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Omaha, bang Nebraska, nơi có nhiều bảo tàng và trung tâm văn hóa cho sinh viên quốc tế khám phá.

Các chương trình đào tạo chính

✍️ Dự bị Đại học

Skutt đã phát triển chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện nhất, bao gồm nhiều khóa học nghệ thuật và nghệ thuật biểu diễn hơn bất kỳ trường nào trong số khoảng 100 trường tư trong tiểu bang. Với 150 khóa học, bao gồm 20 khóa học ghi danh kép và 15 khóa học xếp lớp nâng cao, học sinh có thể tiếp cận với vô số cơ hội để chuẩn bị cho việc học sau trung học.

✍️ Các lớp Danh dự

Với hơn 50 khóa học ở cấp độ Danh dự trong suốt chương trình giảng dạy, những sinh viên có năng lực và động lực cao được đảm bảo sẽ có nhiều con đường để mở rộng việc học của họ. Cho dù sở thích của học sinh nằm một trong các lĩnh vực như Công nghệ Máy tính, Kinh doanh / Kinh tế, Mỹ thuật và Biểu diễn, Nghệ thuật Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học, Nghiên cứu Xã hội, Thần học, Ngôn ngữ Thế giới; rất nhiều cơ hội để thúc đẩy việc học của học sinh lên cấp độ tiếp theo.

✍️ Chương trình AP/ Ghi danh kép

Học sinh của Skutt có cơ hội lấy tín chỉ đại học thông qua chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) và Ghi danh kép của trường. 15 khóa học trong chương trình giảng dạy đã đạt tiêu chuẩn AP và Ghi danh kép.

Những ưu điểm học thuật khác

Ngoài các chương trình giảng dạy phổ biến, Skutt cũng cung cấp cho tất cả học sinh chương trình luyện thi đại học mục tiêu kéo dài 4 năm thông qua chương trình Luyện thi John Baylor nổi tiếng. Dịch vụ hỗ trợ học tập được cung cấp cho những sinh viên cần hỗ trợ thêm để đáp ứng tiềm năng học tập của họ và sẵn sàng vào đại học. Hỗ trợ bao gồm các khóa học bồi dưỡng mùa hè (dành cho học sinh sắp vào lớp chín), phòng học có hướng dẫn, và các dịch vụ dạy kèm.

Tuy nhiên, điều thực sự làm cho Trung học Skutt trở thành một nơi đặc biệt để học hỏi và phát triển là đội ngũ giảng viên quan tâm và am hiểu. Trong các cuộc phỏng vấn học sinh gần đây, các giảng viên của Trường Trung học Công giáo Skutt được coi là lý do hàng đầu khiến học sinh yêu thích trường.

Skutt có một môi trường lớp học ấm áp, thân thiện và đầy hứng khởi. Skutt Catholic là trường trung học phổ thông dự bị đại học được công nhận hoàn toàn, cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để khám phá đầy đủ và mở rộng sở thích học tập của họ trong khuôn khổ Công giáo.

Thể thao và Hoạt động tại Skutt

Với 19 cơ hội thể thao liên trường và 40 hoạt động hoặc câu lạc bộ khác nhau, Trường trung học Skutt đem đến cho sinh viên một môi trường phát triển lành mạnh, giúp sinh viên khám phá tài năng và sở thích của mình.

Các môn thể thao tại Skutt vô cùng đa dạng, bao gồm: Bóng chày, Bóng rổ, Bóng đá, đánh gôn, Bóng mềm, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật.

Các câu lạc bộ sinh viên có thể tham gia tại Skutt như: Câu lạc bộ Nghiên cứu Công nghệ Sinh học, Cờ vua, Câu lạc bộ Hợp xướng, Khiêu vũ, …

Học bổng

Học sinh tham gia kỳ thi đầu vào lớp 8 vào tháng 1 trước năm học đầu tiên sẽ đủ điều kiện để nhận các học bổng hấp dẫn của Trường trung học Skutt như:

+ Học bổng xuất sắc VJ Skutt: $3,000 cho năm thứ nhất, $1,500 cho những năm sau

+ Học bổng Tổng thống Công giáo Skutt: $2,000 cho năm thứ nhất, $1,250 cho những năm sau.

***********************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $350 USD

Khối lớp

Học phí (USD/năm)

Lớp 9

$11,450

Lớp 10

$11,550

Lớp 11

$11,650

Lớp 12

$11,750

 

Địa chỉ khuôn viên: 3131 S 156th Street, Omaha, NE 68130

Website trường Skutt tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ