TRƯỜNG TRUNG HỌC MARIAN – TRƯỜNG CÔNG GIÁO NỮ SINH ĐẠT CHUẨN TẠI HOA KỲ.

Về Trường trung học Marian

Được thành lập vào năm 1955 tại thành phố Omaha, bang Nebraska, Trường trung học Marian là một trường dự bị đại học Công giáo dành cho nữ sinh. Trường đã hai lần được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là Trường Ruy băng Xanh Xuất sắc. Marian chào đón sinh viên thuộc mọi nền tảng văn hóa, kinh tế và tinh thần.

Với số học sinh ghi danh trung bình là 700 học sinh và tỷ lệ học sinh – giáo viên là 15: 1, Marian cung cấp thành tích học tập tốt hơn, học sinh tham gia nhiều hơn và chương trình giảng dạy phong phú hơn. Mọi thứ trong khuôn viên trường — các lớp học, lập kế hoạch đại học, điền kinh, câu lạc bộ và hoạt động — đều tập trung vào nhu cầu của các học sinh nữ.

Tại sao nên chọn trường trung học Marian?

🌟 Một nền giáo dục chuẩn bị đại học nghiêm ngặt, xuất sắc

Marian cung cấp một chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện bao gồm 38 khóa học danh dự, 10 khóa học nâng cao và 11 khóa học ghi danh kép với hai trường đại học; một đội ngũ giảng viên có năng lực, chuyên nghiệp và có tâm, biết cách dạy nữ sinh; và cơ sở vật chất, tài liệu, công cụ giáo dục và hệ thống hỗ trợ tốt nhất.

🌟 Một môi trường toàn nữ sinh, được nuôi dưỡng, an toàn và yên tâm

Marian đã tạo ra một bầu không khí gia đình thoải mái, chào đón, hòa nhập và vui vẻ, nơi mọi cô gái đều có thể phát triển. Marian là một nơi an toàn để một cô gái được là chính mình và khám phá bản thân tốt hơn.

🌟 Quy mô lớp học đạt chuẩn

Là trường trung học nữ hạng A duy nhất của bang Nebraska, Marian mang đến cơ hội của một trường trung học lớn trong một quy mô trường trung học nhỏ hơn. Với số lượng ghi danh trung bình là 700, Marian có những gì các nhà nghiên cứu xác định là quy mô tuyển sinh tối ưu (600-900), mang lại thành tích học tập tốt hơn, học sinh tham gia nhiều hơn và chương trình giảng dạy phong phú hơn.

🌟 Nhiều cơ hội ngoại khóa nhất

Với hơn 50 câu lạc bộ, hoạt động cùng 22 đội thể thao trong chín môn thể thao được nhà nước cấp chứng nhận Hạng A, một nữ sinh Marian có vô số cơ hội để phát triển tiềm năng lãnh đạo của mình, trở thành một phần của nhóm, khám phá bản thân và trải nghiệm những cơ hội mới và đa dạng.

🌟 Một cộng đồng hỗ trợ, suốt đời

Marian có một cộng đồng gắn bó với hơn 9.500 sinh viên tốt nghiệp, những người mà tình bạn và sự ủng hộ suốt đời dành cho trường tiếp tục được củng cố qua các thế hệ.

🌟 Cơ hội phát triển năng lực lãnh đạo

Marian mang đến cho mỗi sinh viên tiếng nói và mục đích sống. Nhà trường dạy sinh viên của mình tự động viên – tự suy nghĩ và tranh luận, thử thách và khám phá những ý tưởng mới. Cơ hội lãnh đạo rất nhiều tại trường Marian để sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Cơ sở vật chất

Marian tự hào có cơ sở vật chất ấn tượng, bao gồm các đặc điểm sau: Khuôn viên 23 mẫu Anh, có cảnh quan đẹp mắt, trung tâm biểu diễn nghệ thuật rộng 1858 mét vuông, phòng học STEM, một phòng thí nghiệm trạm cộng tác, phòng máy tính có nối mạng, phòng thí nghiệm sản xuất đa phương tiện, studio và lò nung nghệ thuật, trung tâm thể dục hiện đại, phòng thí nghiệm vật lý máy tính, hệ sinh thái, sân bóng đá và bóng mềm, sân bóng tập luyện, sân tennis và đường đua.

Chương trình đào tạo

Trường trung học Marian cung cấp các môn học sau đây cho học sinh: Tiếng Anh, Mỹ Thuật, Toán học, Thể dục, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Thần học, Ngôn ngữ thế giới, Tự chọn,..

Các môn tự chọn thú vị có thể kể đến như: Kế toán, Ứng dụng công nghệ, Phát triển ứng dụng di động, Thiết kế Hỗ trợ máy tính, Marketing, An ninh mạng,…

✍️ Các khóa học Danh dự và Nâng cao:

Có hơn 40 khóa học danh dự và 10 khóa học xếp lớp nâng cao cho phép sinh viên tiến hành với tốc độ nhanh hơn hoặc tiếp cận các môn học chuyên sâu hơn.

✍️ Chương trình ghi danh kép:

Marian đã thiết lập một Chương trình Ghi danh kép, chương trình này hiện mang lại cho sinh viên cơ hội nhận được tín chỉ đại học cho các khóa học như Ngữ Văn Anh, Hóa học, Toán, Sinh học, Thống kê,… Marian cung cấp các khóa học Ghi danh kép với các trường đại học sau: Đại học Nebraska Wesleyan, Đại học Nebraska tại Omaha, Cao đẳng cộng đồng Metropolitan.

Thể thao tại trường trung học Marian

Chương trình thể thao của Marian bao gồm chín môn thể thao hạng A được nhà nước công nhận: bóng chuyền, việt dã, bóng mềm, đánh gôn, bóng rổ, bóng đá, điền kinh, quần vợt và bơi lội và lặn. Trong tất cả chín môn thể thao, trường Marian có tổng cộng 22 đội.

*****************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

🎯 Học phí

Phí ghi danh: $350 USD

Học phí: $11,250 USD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 7400 Military Ave, Omaha, NE 68134

Website trường trung học Marian tại đây

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ