Urban International School (UIS): Có phải là sự lựa chọn tốt?

Hiện nay, xu hướng du học bậc THPT được rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường và quốc gia du học còn gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh Việt Nam.

  1. Urban International School (UIS) có gì?

Du học Thiên Niên Kỷ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh một trong những ngôi trường danh tiếng có chất chương trình học thuật chuyên biệt. Dành riêng cho học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học ở Canada và quốc tế. Trường trung học Urban International School (UIS) là một trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009 dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm thành phố Toronto, Canada – vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại với một loạt các hệ thống tầu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của học sinh một cách dễ dàng.

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp cho học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập

Urban International School hiểu được bối cảnh xã hội hiện nay nên trường cung cấp các chương trình đặc biệt như: Nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (thẩm mỹ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện đại. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường đại học khác.

 

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng ký học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

  2. Các chương trình đào tạo tại UIS

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình.

Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, các bạn có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng trước khi nhập học khóa chính.

 

 

Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối, tạo điều kiện hết mức dành cho học sinh của mình, giúp trường có thể theo kịp được chương trình học. Các chương trình nổi bật tại UIS gồm có:

  • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
  • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
  • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)
  • Chương trình học cấp tốc (Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
  • Chương trình dự bị Đại học

 

 

3. Yêu cầu đầu vào

– Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt khá giỏi trở lên

– Đạt IELTS 5.5 ( Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).

  4. Học phí

=> Học phí (8 tín chỉ): $20,000 CAD/năm

=> Bảo hiểm: $600 CAD

=> Phí học sinh: $300 CAD

=> Tiền đồng phục: $250 CAD

=> Phí giám hộ: $1,000 CAD

=> Phí nhà ở (Homestay/Residence): $10,000 CAD/năm

Dưới đây là 1 ví dụ cụ thể về cuốn sổ ghi chép của 1 bạn học sinh của Du học Thiên Niên Kỷ.

 

 

Cả giáo viên và cô hiệu trưởng đều rất ấn tượng với cách trình bày về cuốn sổ ghi chép của bạn. Có thể thấy ngoài chất lượng học đạt chuẩn thì sự quan tâm của giáo viên và các thầy cô rất sát sao và quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất.

Qua đó cũng cho thấy được chất lượng và độ uy tín của duhocthiennienky như thế nào rồi đúng không ạ.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ