Về Du Học TNK

 

Chào mừng bạn đến với website của Công Ty TNHH DVTV Thiên Niên Kỷ hay còn được biết đến với cái tên Du học TNK!

 

Giới thiệu chung

Du học TNK được thành lập và dẫn dắt bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực visa du học – du lịch các nước với 15 năm kinh nghiệm. Trong suốt 15 năm làm nghề, người sáng lập Du học TNK đã xây dựng được mối quan hệ rất tốt với các trường và các đối tác trên thế giới. Bên cạnh đó là tạo dựng được danh tiếng tốt và lòng tin đối với phụ huynh cũng như học sinh. Bằng chứng là phần lớn khách hàng biết đến Du học TNK thông qua lời giới thiệu của các phụ huynh và học sinh từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Người sáng lập Du học TNK đã dành thời gian đi lại nhiều nước và trực tiếp tham quan để có cái nhìn thực tế, khách quan hơn về các nước nói chung và các trường đối tác nói riêng. Vì vậy, Du học TNK có thể tự tin đưa ra lời khuyên hữu ích và tư vấn phù hợp nhất với điều kiện của từng khách hàng.

 

Dịch vụ tại Du học TNK

Hiện tại Du học TNK đang cung cấp dịch vụ trọn gói VISA DU HỌC và VISA DU LỊCH các nước. Đối với dịch vụ visa du học trọn gói, Du học TNK sẽ đồng hành cùng học sinh tất cả các bước từ tư vấn tìm trường phù hợp đến khi nhận được visa, sau đó vẫn tiếp tục hỗ trợ tùy theo nhu cầu học sinh như mua vé máy bay, hoàn thành thủ tục nhập học, tìm nhà ở,… Đối với dịch vụ visa du lịch trọn gói, Du học TNK sẽ tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết, hướng dẫn cải thiện hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất cho khách trước khi nộp xin visa để đạt tỷ lệ đậu cao nhất.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng, Du học TNK có cung cấp thêm các DỊCH VỤ LẺ khác như luyện phỏng vấn, luyện thi IELTS, dịch thuật, làm hộ chiếu, vé máy bay, tour du lịch nội địa và quốc tế, định cư Mỹ,…

 

 

Mục tiêu của Du học TNK

Du học TNK hướng đến sự phát triển bền vững nên ngay từ khi thành lập đã đặt ra những mục tiêu như sau:

– Mang đến trải nghiệm dịch vụ visa chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng khách hàng với chi phí phải chăng.

– Cung cấp thông tin về trường học và chính sách visa một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin.

– Là cầu nối hỗ trợ việc ghi danh vào các trường học ở nước ngoài và cung cấp thông tin cũng như những hỗ trợ khác cho các em học sinh ở Việt Nam có nhu cầu đi du học.

– Tư vấn đúng thực tế để khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất có thể. Hướng dẫn tận tình những hồ sơ có khả năng đậu thấp hoặc cần thời gian cải thiện hồ sơ, tránh trường hợp khách hàng bị mất tiền oan. 

– Du học TNK hướng đến mục tiêu đạt được tỷ lệ đậu visa 95% trong năm 2024. (Theo số liệu thống kê năm 2023 thì tỷ lệ đậu visa tại Du học TNK là 91,4%, trong đó tỷ lệ đậu visa du học Mỹ là 100%)

 

Thông tin liên hệ

Số điện thoại/Zalo: 0904 032 283 hoặc 0938 464 587

Email: thiennienky.net@gmail.com

Fanpage: Du học TNK

Khi liên hệ tư vấn, vui lòng cung cấp thông tin loại visa và quốc gia mà quý khách muốn được tư vấn để Du học TNK có thể cung cấp thông tin chính xác cho quý khách.

 

Thời gian làm việc

Du học TNK làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ)

Khung giờ làm việc:

– Buổi sáng: 08:30 đến 12:00

– Buổi chiều: 13:30 đến 17:00

Ngoài thời gian làm việc nêu trên, khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng để lại tin nhắn theo hướng dẫn, Du học TNK sẽ cố gắng liên hệ lại để hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ