WAIKATO INSTITUTE OF TECHNOLOGY (WINTEC) – HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU NEW ZEALAND.

  1. Giới thiệu về Wintec

Học viện Công nghệ Waikato hay còn gọi là Wintec, là một trong những học viện công nghệ dẫn đầu New Zealand được thành lập vào năm 1924 dưới cái tên Hamilton Technical College, sau đổi tên thành Wintec vào năm 1968. Viện đào tạo một phạm vi lớn những chương trình về Kỹ thuật, Khoa học, Kế toán, Quản trị kinh doanh, và Thương mại xây dựng… Trường cung cấp cho sinh viên trình độ bằng cấp từ chứng nhận, và chứng chỉ cho đến văn bằng tốt nghiệp và trình độ sau đại học.

Trường phục vụ hơn 15,000 sinh viên với khoảng 1,800 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau. Wintec có các cơ sở trên khắp Waikato và là tổ chức đại học duy nhất của New Zealand điều hành một trường cao đẳng quốc tế tại Kim Hoa, Trung Quốc.

  1. Các khuôn viên chính

Trường có tổng cộng 7 khuôn viên, trong đó có 3 khuôn viện nằm tại Hamilton.

Khuôn viên Hamilton CityGate 3, Tristram Street, Hamilton, Auckland, 3240 Newzealand.

Khuôn viên Rotokauri51 Akoranga Rd, Hamilton, Auckland, 3240 Newzealand.

Khuôn viên Hamilton GardernCobham Drive, Hamilton, Auckland, 3240 Newzealand

  1. Tại sao Wintec là điểm đến du học lý tưởng?

Wintec ra mắt trường vật lý trị liệu mới đầu tiên của New Zealand và trở thành Viện Công Nghệ và Bách Khoa (ITP) đầu tiên ở New Zealand cung cấp chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng được công nhận. Wintec đã giành giải thưởng sáng tạo tại lễ trao giải YWCA Equal Pay.

Wintec thắng giải thưởng Global Design Factory Network và thành lập Nhà Máy Thiết kế duy nhất tại New Zealand – Design Factory NZ, một không gian đồng sáng tạo được kết nối toàn cầu nơi sinh viên làm việc với các đối tác trong ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Giảng viên tại Wintec là những người có kinh nghiệm trong ngành, và thực hành như những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Học sinh tại Wintec thường xuyên được giảng viên thúc đẩy những suy nghĩ, khám má và thành tựu mới.

Học sinh có quyền truy cập 24/7 vào hơn 800 máy tính kết nối internet cao. Ngoài ra thì học sinh còn được dạy sử dụng công nghệ học tập điện tử như sách điện tử, thiết bị nghe nhìn di động hỗ trợ công nghệ…

Địa điểm học tập của trường nằm tại trung tâm thành phố của Hamilton, nơi có nhiều địa điểm ghé thăm như quán ăn, cửa hàng, sông Waikato, hồ Rotoroa. Ngoài ra thì khi học tại cơ sở Rotokauri, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm một vài cơ sở vật chất trang bị tốt nhất New Zealand.

Ngoài ra thì Wintec còn ghi điểm trong mắt sinh viên quốc tế nhờ vào phạm vi ngành học đa dạng, trung tâm hỗ trợ quốc tế nhiệt tình, phong cách học tập thực tế, cơ sở vật chất tuyệt vời đáp ứng nhu cầu đa da dạng của sinh viên.

  1. Về học thuật tại Wintec

Wintec đảm bảo sự đa dạng trong các chương trình được cung cấp và sinh viên có thể chọn ra ngành học yêu thích của mình từ các lĩnh vực học tập: Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng, Khoa học thể thao, Nghệ thuật truyền thông (Nghệ thuật thị giác, Thiết kế, Truyền thông và Âm nhạc), Thực hành sức khỏe và xã hội, Giáo dục, Liệu pháp làm đẹp, Đổi mới và Nghiên cứu, Khoa học ứng dụng và Công nghiệp hàng đầu,…

Chuyên ngành phổ biến:

Business

Kinh doanh

Arboriculture 

Trồng trọt

Architectural Technology

Công nghệ kiến trúc

Communication

Truyền thông

Beauty Body and Spa Therapies

Liệu pháp làm đẹp

Accounting

Kế toán

Supply Chain Management

Quản lý chuỗi cung ứng

Sales and Marketing

Kinh doanh và Marketing

Event Management

Quản trị Kinh doanh

Information Technology

Công nghệ thông tin

Applied Informatics

Tin học ứng dụng

Construction (Quantity surveying)

Xây dựng (Khảo sát số lượng)

Engineering (Civil,  Mechanical, Electrical)

Kỹ thuật (Dân dụng, Cơ khí, Điện)

Journalism

Báo chí

Interior Design

Thiết kế nội thất

Nursing

Y tá

Midwifery

Hộ sinh

Early Childhood Education

Giáo dục mầm non

Applied Science

Khoa học ứng dụng

 

  1. Học phí

Học phí: $18,270 NZD/năm

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ