WOODLAND COMMUNITY COLLEGE – TRƯỜNG THUỘC TOP NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU TẠI CALIFORNIA.

 1. Tổng quan về trường

Woodland Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng tọa lạc tại 2300 E. Gibson Road Woodland, CA. Đây là một phần của Khu Đại học Cộng đồng Yuba và được Ủy ban Kiểm định Cộng đồng và Cao đẳng Công nhận. Trường có tổng cộng 3 khuôn viên :

Khuôn viên Woodland tọa lạc tại 2300 E. Gibson Road Woodland, CA

Khuôn viên Colusa County tọa lạc tại 99 Ella Street Williams, CA

Khuôn viên Lake County tọa lạc tại 15880 Dam Road Ext Clear Lake, CA

WCC cam kết cung cấp dịch vụ sinh viên chất lượng cao và các chương trình học thuật giúp hoàn thành mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của sinh viên dễ dàng hơn. Năm 2006, trường được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây công nhận. Hơn thế nữa, WCC nằm trong top những trường cao đẳng được xếp hạng hàng đầu năm 2015 của California.

WCC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp và chứng chỉ. Dù sinhv viên chỉ muốn kiếm được bằng liên kết và chuyển sang tổ chức bốn năm hay để lấy chứng chỉ chuyên ngành, trường luôn có một chương trình phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

 1. Ưu điểm khi học tại Woodland Community College?
 • Mỗi sinh viên đều nhận được chất lượng tốt nhất

Giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có kỹ năng khám phá và phát triển sở thích và khả năng của sinh viên.

 • Chuyển tiếp dễ dàng hơn

WCC thu hẹp khoảng cách giữa trường trung học và đại học, giúp việc điều chỉnh dễ dàng hơn. Chương trình giáo dục tại WCC cũng đã và đang tiếp tục được đầu tư để thuận lợi hơn sinh viên chuyển tiếp sang các trường cao đẳng và đại học 4 năm.

 • Hỗ trợ tuyệt vời

WCC cung cấp cho sinh viên các dịch vụ và hoạt động như tư vấn cá nhân, các hoạt động xã hội và văn hóa để đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên.

 • Tính linh hoạt và “Cơ hội thứ 2”

Sinh viên có thể dễ dàng điều chỉnh lịch học theo nhu cầu cá nhân. Nếu sinh viên ở trung học phổ thông không đáp ứng được nhu cầu học đại học sẽ có cơ hội để bổ sung sau khi nhập học WCC. Ngoài ra, WCC còn cung cấp các khóa học đào tạo sinh viên ngắn hạn để tham gia ngay vào các công việc được trả lương…

 1. Về học thuật tại Woodland Community College

WCC đào tạo sinh viên trong 4 lĩnh vực chính:

 • Giáo dục sự nghiệp và kỹ thuật (CTE)
 • Mỹ thuật & Nhân văn
 • Toán học & Khoa học
 • Khoa học Xã hội

Chuyên ngành phổ biến:

Accounting Kế toán
Business Computer Applications Ứng dụng máy tính trong kinh doanh
Digital Media Truyền thông kỹ thuật số
Early childhood education Giáo dục mầm non
Mass Communications Truyền thông đa phương tiện
Biology & Ecology Sinh học và sinh thái
Psychology Tâm lý học

Ngoài các các chuyên ngành trên thì WCC vừa mới cung cấp thêm chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ELS) trong năm 2019 với 2 cấp bậc là tiếng Anh cho người mới bắt đầutiếng Anh trung cấp (cấp 4 – Nghe, nói, đọc, viết) để chuẩn bị cho sinh viên chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh có đủ điều kiện để tham gia khóa học chính.

Các buổi học được tổ chức vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần kéo dài 2 tiếng rưỡi mỗi buổi.

 1. Cuộc sống sinh viên

WCC rất xem trọng sự phát triển của sinh viên trong khuôn viên trường nên sinh viên hoàn toàn có thể an tâm nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời cũng như những dịch vụ làm cho cuộc sống đại học trở nên đáng giá hơn.

Tại WCC tài nguyên sinh viên luôn đáp ứng nhu cầu kịp thời của sinh viên, chẳng hạn như thư viện trực tuyến cung cấp nhiều đầu sách và giải đáp thắc mắc thường xuyên, các câu lạc bộ do hiệp hội sinh viên liên kết tại WCC tổ chức, các trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp như CalWORKs, trung tâm sức khỏe, Kinh nghiệm sinh viên năm nhất (FYE) hay khu ăn uống trong khuôn viên

 1. Học phí, học bổng
 • Học phí của trường rơi vào khoảng $6,360 /năm
 • WCC có liên kết với nhiều quỹ học bổng trong khu vực và thế giới để trao cho sinh viên có đủ điều kiện. Giá trị học bổng từ $500 – $2,000.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ